Yêu cầu kỹ thuật của bộ điều khiển đèn cao áp năng lượng mặt trời

Đèn cao áp năng lượng mặt trời ngày càng được mở rộng trên thị trường chính vì thế có rất nhiều nhà cũng cấp đưa ra mức giá cạnh tranh khác nhau để cạnh tranh. Có những nhà cung cấp bán ra thị trường những chiếc đèn kém chất lượng ảnh hưởng đến thương hiệu đèn năng lượng mặt trời.

Trên thực tế khác hàng mua đèn không để ý đến những thông số kỹ thuật của đèn đặc biệt là bộ điều khiển đèn cao áp năng lượng mặt trời, Vì vậy độ sáng của không được thời gian như mong muốn.

Quý vị cần lựa chọn những chiếc đèn cao áp chiếu sáng chất lượng tốt giá thành cao nhưng có độ sáng ổn định và thời gian sáng được lâu, đặc biệt những chiếc đèn chất lượng đảm bảo độ sáng được thời gian suốt đêm phục vụ cho người đi đường.

chieu-sang-nang-luong

Yêu cầu kỹ thuật của bộ điều khiển năng lượng mặt trời

Bộ điểu khiển ánh sáng năng lượng mặt trời được sử dụng trong hệ thống đèn năng lượng mặt trời rất quan trọng, chúng chịu trách nhiệm điều phối các tấm pin của đèn cao áp năng lượng mặt trời. Phần điều khiển là thành phần quan trọng nhất trong hệ thống đèn năng lượng mặt trời.

Bộ điều khiển ánh sáng năng lượng mặt trời thường được sử dụng cho hệ thống đèn đường cao áp, đèn chiếu sáng nhà máy, đèn chiếu sân vườn…

Bộ điều khiển đèn cao áp năng lượng mặt trời có các chức năng cơ bản sau: Tính được thời gian sạc của pin, tự động bật khi trời tối, tự động tắt khi trời sáng, chống phóng điện ngược

Lưu ý các yêu cầu kỹ thuật điều khiển ánh sáng.

Nên lựa chọn bộ điều khiển năng lượng tốt để điều khiển phân phối ánh sáng được thời gian dài mà không bị gián đoạn.

Để lựa chọn hiệu quả cao của bộ điều khiển tốt cần kiểm soát sử dụng MCU kiểm soát thông minh thông qua tính toán thời gian sạc pin hiệu quả. Trong mùa đông hoặc dưới ánh sáng của thời kỳ, việc sử dụng MCU kiểm soát thông minh của chế độ sạc hơn so với bộ điều khiển không thông minh MCU khoảng 20% hiệu quả cao hơn.

Thiết kế sản phẩm có độ chính xác cao là một hiện thân toàn diện của vật liệu cũng là một biểu hiện tốt của vật liệu, nó là hiện thân của quá trình sản xuất. Kiểm soát không chính xác cao của bộ điều khiển ánh sáng mặt trời đường phố thường do thiết kế sản phẩm là không hợp lý, lựa chọn người nghèo của vật liệu như sử dụng tỷ lệ sửa chữa cao, độ tin cậy kém, giá thị trường thấp.

Chỉ có sự lựa chọn của hai điều khiển riêng biệt di đó dễ dàng cho việc điều khiển dòng điện của đèn. Trong đêm người đi bộ hiếm có thời gian có thể tự động tắt tất cả các cách hoặc hai ánh sáng, tiết kiệm điện, bạn cũng có thể cho đèn LED để điều chỉnh điện. Ngoài việc lựa chọn chức năng tiết kiệm điện ở trên, thiết lập giá trị bảo vệ chống tăng áp, hãy cố gắng đặt giá trị bảo vệ chống tăng áp ≥ 10.8V, để ngăn pin quá tải.

Khi lắp đặt đèn trên cột đèn cao áp cần để tấm lưới sạc nằm nghiêng để đảm bảo kỹ thuật sạc pin tối ưu nhất.

Rate this post