Vật liệu của cột đèn đường cao áp là gì?

cột đèn chiếu sáng đường 356

Vào buổi tối nhiều người đi lại trên đường, có những người đi làm về muộn, có những người đi chơi buổi tối… Sự phát triển xã hội ngày nay cột đèn đường cao áp ngày càng phát triển, có rất nhiều mẫu cột đèn cao áp để lựa chọn với nhiều khung cảnh khác nhau chúng mang lại sự độc đáo. Cột đèn đường cao áp được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau. Vật liệu làm cột đèn đường đó là gì chúng ta cùng tiềm hiểu.

Cột đèn đường cao áp được gia công bằng nhựa có tính chịu nhiệt mạnh, chống ăn mòn và cách nhiệt tốt. Đây là vật liệu phi kim loại vô cơ tuyệt vời, nhung có một số nhược điểm đó là độ giòn và chống mài mòn kẽm.

Cột đèn được làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng là loại đang được sử dụng phố biến ở nước ta, nó rất chắc chắn và có thể đạt tới 20 đến 30 năm mà không bị ăn mòn

Cột đèn xi măng Cột đèn xi măng có độ bền cao và tuổi thọ cao. Ưu điểm của nó là nổi bật, và nhược điểm của nó cũng rất rõ ràng. Rất khó để cài đặt một cột đèn chất lượng một chút, và các thiết bị lắp đặt đắt tiền.

Cột đèn hợp kim nhôm Cột đèn hợp kim nhôm có độ bền cao hơn, nhân tính hơn, bảo vệ sự an toàn của nhân viên, không yêu cầu xử lý bề mặt, có khả năng chống ăn mòn trong hơn 50 năm và rất đẹp. Nó trông thậm chí nhiều hơn. Hợp kim nhôm có tính chất vật lý và cơ học tốt hơn nhôm nguyên chất: dễ gia công, độ bền cao, phạm vi ứng dụng rộng, hiệu quả trang trí tốt và màu sắc phong phú.

cực thép không gỉ Khả năng chống ăn mòn của cột thép không gỉ được cho là mạnh nhất, chỉ đứng sau hợp kim titan. Phương pháp phổ biến được áp dụng tại Việt Nam là tiến hành xử lý bề mặt mạ kẽm nhúng nóng. Tuổi thọ sản phẩm của mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn quốc tế có thể đạt 15 năm. Nếu không, nó là xa đạt được. Chủ yếu được sử dụng trong sân, cộng đồng, công viên và những nơi khác. Chịu nhiệt, chịu nhiệt độ cao, chịu nhiệt độ thấp và thậm chí chịu nhiệt độ cực thấp.

Trên đây là phần giới thiệu có liên quan về những vật liệu mà cột đèn đường có, tôi hy vọng nó có thể giúp mọi người! hklighting.vn, nền tảng trang trí quy mô lớn nổi tiếng của Trung Quốc, thương hiệu trang trí hàng đầu. Nếu bạn muốn nghĩ về thiết kế trang trí, bạn nên đăng ký dịch vụ thiết kế miễn phí của HK Việt Nam để giúp bạn lên kế hoạch bố trí không gian hợp lý và thiết kế tinh tế thông qua việc đo lường tại chỗ của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

5/5 - (3 bình chọn)