Ưu điểm của chiếu sáng đường phố

Mọi thành phố, thị trấn, ngoại ô và hầu hết các khu vực nông thôn ở Việt Nam đều được Chiếu sáng đường phố. Đèn đường đã được lắp đặt để đảm bảo an toàn cho người lái xe và người đi bộ. Loại ánh sáng hiện đại được sử dụng ngày nay được gọi là điốt phát sáng được gọi là đèn LED.

Chúng có tuổi thọ dài đáng kinh ngạc – chúng không có các sợi có thể nhanh chóng bị hao mòn – và chúng không chứa các hóa chất nguy hiểm như thủy ngân, không giống với đèn natri cao cấp thông thường hoặc đèn thủy ngân. Một đèn LED có thể tạo ra 100.000 giờ dịch vụ hoặc ánh sáng.

đèn chiếu sáng đường 12

Những đèn này cũng giảm chi phí bảo trì do độ bền của chúng và chúng tỏa ra ít ấm hơn so với các quả cầu khác. Vì chúng cứ kéo dài quá lâu, đèn LED thích hợp cho những vị trí mà đèn thay thế rất tốn kém, bố trí kém hoặc nói chung là rắc rối.

Xem thêm:

Đèn chiếu sáng đường phố

Cột đèn đường cao áp

Họ sử dụng 15 phần trăm sức sống của một núm rạng rỡ trong khi tạo ra tất cả ánh sáng nhiều hơn trên mỗi watt. Do hiệu quả sức sống của chúng và tuổi thọ dài, đèn đường LED được hỗ trợ như là phương pháp để giảm lượng khí thải carbon.

Ánh sáng đường phố giảm tai nạn ban đêm có thể bằng cách tăng cường tầm nhìn. Họ cũng hỗ trợ trong việc khiến người đi bộ và người lái xe nhận thức rõ hơn về những nguy hiểm có thể xảy ra, chẳng hạn như cướp và cướp. Họ có thể giúp người lái xe nhìn thấy các tuyến đường và biển báo đường. Ánh sáng khóa học có thể làm giảm ánh sáng chói từ đèn pha xe. Chiếu sáng đường có thể mang lại lợi ích an ninh tại các khu vực hội tụ và tương tự có thể tăng cường phúc lợi cho người đi bộ, đặc biệt là tại các điểm tập trung giao lộ.

chiếu sáng đường1

Cung cấp ánh sáng đường tại các khu vực hội tụ có thể làm giảm các vụ tai nạn bằng cách làm cho các điểm nổi bật rõ ràng đối với cả chuyển động của người và người đi bộ. Ánh sáng phải được đưa ra tại các điểm giao nhau và đường tròn được báo hiệu.

Cải thiện ánh sáng tại các ngã tư dành cho người đi bộ sẽ dẫn đến việc người đi bộ sử dụng giao lộ trong khi nhận thức được tất cả các mối nguy hiểm. Điều trị này dường như làm giảm số lượng tai nạn cho người đi bộ.

Nhiều cộng đồng đã được hưởng lợi từ chiếu sáng đường phố, do sự gia tăng tầm nhìn và cách hướng dẫn hiệu quả cho cả người lái xe, cũng như người đi bộ đến đích mong muốn.

Thông tin hữu ích

Bảng báo giá đèn led đường phố

Tốp 5 mẫu cột đèn cao áp bán chạy nhất

Cách lựa chọn cột thép chiếu sáng

Rate this post