Những Ứng Của Đèn Led Vào Cuộc Sống

đèn chiếu sáng trong cuộc sống

LED chiếu sáng trong nhà

1 Đèn huỳnh quang LED

Còn được gọi là ống LED, ống LED, ống LED. Đây là sản phẩm tốt nhất để thay thế ống huỳnh quang ở giai đoạn hiện tại. Đèn huỳnh quang LED và đèn huỳnh quang truyền thống có cùng kích thước về kích thước, có các mô hình như T5, T8, T10, chiều dài 0,6m, 0,9m, 1,2m, 1,5m, 1,8m và 2,4m.

2 Đèn LED

Hiện tại, đèn LED chủ yếu thay thế đèn halogen truyền thống, do đó, kích thước được dựa trên tiêu chuẩn IEC 60630 và đầu đèn dựa trên tiêu chuẩn IEC 60061-1. Theo các đèn sân khấu truyền thống, đèn LED chủ yếu bao gồm MR16, PAR16, PAR20, PAR30 và PAR38. MR16 thường sử dụng nắp đèn GU5.3, PAR16 chủ yếu sử dụng GU10, E26 (Châu Mỹ) / E27 (Châu Âu và Trung Quốc), mũ đèn E14, PAR20 / PA30 / PAR38 chủ yếu sử dụng mũ E26, đèn E27. Đèn LED được sử dụng chủ yếu cho xây dựng đơn, đèn tường bên ngoài tòa nhà lịch sử, đèn chiếu sáng cảnh quan xanh, ánh sáng bên ngoài tòa nhà thông qua ánh sáng, bảng chiếu sáng và các thiết bị chiếu sáng đặc biệt khác, quầy bar, vũ trường và các địa điểm vui chơi giải trí khác.

3 LED xuống ánh sáng

Đèn LED có thể duy trì sự thống nhất tổng thể và hoàn thiện của trang trí kiến ​​trúc. Downlights có thể được chia thành 2 inch, 2,5 inch, 3 inch, 4 inch, 5 inch, 6 inch, 8 inch, 10 inch.

4 Bóng đèn

Sự xuất hiện của bóng đèn LED thông qua hình dạng bóng đèn mà mọi người đã quen với, và nguồn ánh sáng nội bộ là một chip LED. E27, E26, E14 và các thông số kỹ thuật khác của đèn, dễ lắp đặt.

5 Đèn trần LED / Trần

Đèn trần LED là loại đèn trần chọn đèn LED làm nguồn sáng, vì phần trên của đèn bằng phẳng, được lắp đặt gần mái nhà, giống như nó được hấp phụ trên mái nhà, nên nó được gọi là đèn trần LED. Thích hợp cho ánh sáng tổng thể, thường được sử dụng trong phòng khách và phòng ngủ.

6 Đèn bàn LED

Như tên của nó, đèn bàn LED là một loại đèn bàn có đèn LED làm nguồn sáng.

7 LED tường

Đèn tường là một vật cố ánh sáng trang trí được lắp đặt trên tường. Vị trí lắp đặt cao hơn một chút so với chiều cao của mắt người khi đứng. Nó có thể được sử dụng như ánh sáng phụ trợ và luân phiên trong phòng khách, nơi đèn chùm và đèn trần được chiếu sáng, giúp tiết kiệm điện và có thể điều chỉnh không khí trong nhà.

8 LED bảng điều khiển

Khung bên ngoài của nó được làm bằng hợp kim nhôm anodized, nguồn ánh sáng là LED. Sau khi ánh sáng truyền qua tấm dẫn hướng ánh sáng với độ truyền ánh sáng cao, hiệu ứng phát ra ánh sáng phẳng đồng đều được tạo thành và độ đồng nhất của ánh sáng tốt, ánh sáng mềm và ánh sáng thoải mái và sáng. Đèn LED được sử dụng rộng rãi và có xu hướng thay thế đèn lưới tản nhiệt. Chủ yếu được sử dụng trong: trần nhà, tường, ánh sáng nội thất xe.

9 Đèn nến LED

Nó được đặt tên sau khi xuất hiện của nó là tương tự như của ngọn lửa nến. Đầu đèn thông qua tiêu chuẩn E14, E27 (E26), MR16, GU10 và các đầu đèn khác, dễ lắp đặt và thay thế.

Đèn đường phố LED

Đèn đường LED có các ưu điểm về hiệu quả cao, an toàn, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, tuổi thọ cao, phản ứng nhanh và chỉ số kết xuất màu cao, có ý nghĩa quan trọng trong việc tiết kiệm năng lượng trong chiếu sáng đô thị.

Đèn đường hầm LED

Đèn đường hầm LED là loại đèn đường hầm được sử dụng cho chiếu sáng khu vực rộng lớn trong đường hầm, nhà xưởng, nhà kho lớn, địa điểm, luyện kim và các khu vực cây trồng khác nhau, công trình xây dựng, vv. Đối mặt với ánh sáng cảnh quan.

LED chiếu sáng cảnh quan

Mô-đun LED là để sắp xếp các đèn LED theo các quy tắc nhất định và sau đó gói chúng lại với nhau.Một số sản phẩm với điều trị không thấm nước là các môđun LED. Nó được sử dụng chủ yếu để hiển thị hiệu ứng ban đêm của phông chữ và logo quảng cáo, được cài đặt ở phía trên hoặc tường của tòa nhà với văn bản hoặc biểu tượng làm phương tiện truyền thông, không chỉ thể hiện hiệu ứng ban ngày mà còn sử dụng đèn LED làm nguồn sáng. Hiệu ứng, cùng với hệ thống điều khiển ứng dụng ánh sáng LED, thực hiện kiểm soát video động của văn bản hoặc logo. Ở một số nơi có không khí giải trí mãnh liệt hơn, các mô-đun nguồn sáng LED đã trở thành một trong những lựa chọn quan trọng nhất cho các doanh nghiệp để tự hiển thị hình ảnh của mình.

Nguồn sáng điểm LED

Đèn LED được trang bị chip điều khiển siêu nhỏ, có thể được lập trình để điều khiển, có thể đạt được nhiều thay đổi đồng thời, thay đổi màu đơn, đồng thời có thể đạt được độ dốc đầy màu sắc, nhảy, quét, hiệu ứng đầy đủ màu sắc của đèn nước và nhiều thành phần nguồn sáng LED Màn hình. Có thể thay đổi nhiều hiệu ứng hình ảnh, văn bản và hoạt ảnh khác nhau, là nguồn ánh sáng tuyến tính và đèn pha bổ sung. Đèn LED là trang trí lý tưởng cho các cấu trúc xây dựng, hồ sơ cầu, khách sạn, biển quảng cáo, tường rèm và ánh sáng ban đêm.

LED tường máy giặt

Như tên gọi của nó, các máy giặt tường được sử dụng để rửa các bức tường như nước, chủ yếu để trang trí kiến ​​trúc và phác thảo các tòa nhà lớn.

LED ống lan can

Các ống dẫn sóng lan can được tạo thành màu đỏ, xanh lá cây và màu xanh ba màu cơ bản để đạt được một loạt các thay đổi màu sắc khác nhau. Một ống ánh sáng truyền qua chip điều khiển bên trong và có thể thay đổi nhiều màu khác nhau theo từng giai đoạn và tạo ra các hiệu ứng khác nhau như phân cấp, nhấp nháy, quét, theo dõi, chạy nước và từ ngữ.

Đèn sàn LED

Nói chung, thân đèn và tấm kính cường độ cao tích hợp tấm thép không gỉ được sử dụng để tạo thành hình dạng gạch, có thể chống thấm và có thể được sử dụng ở những nơi như hình vuông, sân khấu, địa điểm giải trí, phong cảnh của con người và những thứ tương tự.

LED ánh sáng ngầm

Ánh sáng ngầm LED là một ánh sáng cảnh quan đặc biệt đặt nguồn ánh sáng dưới lòng đất. Nó có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong dự án chiếu sáng thành phố, và nó được sử dụng như một hướng dẫn ánh sáng trên cả hai mặt của con đường trong công viên hoặc như một bãi đậu xe.

Đèn LED dưới nước

Đèn LED dưới nước, còn được gọi là đèn LED dưới nước, là một loại ánh sáng dưới nước. Bởi vì đèn LED dưới nước được sử dụng ở đáy nước, cần chịu được áp lực nhất định, thường được sử dụng bằng thép không gỉ, kính cường lực 8-10MM, khớp chống thấm chất lượng cao, đệm cao su silicone, chống thấm, chống bụi, chống rò rỉ, chống ăn mòn Đặc điểm.

Đèn sân khấu LED

Đèn sân khấu LED có nhiều dạng: (1) thay đổi màu sắc phổ biến và các ứng dụng pha trộn màu sắc, chẳng hạn như đèn LED, đèn pha, máy giặt tường, thường được sử dụng trong các buổi biểu diễn sân khấu lớn, buổi tối, buổi hòa nhạc, biểu diễn ngoài trời, v.v. (2) Việc áp dụng các loại đèn hoa văn, chẳng hạn như đèn lồng, đèn lồng ma thuật và đèn hoa cúc, thường được sử dụng nhất trong các buổi biểu diễn trong nhà và các địa điểm vui chơi giải trí. (3) Ứng dụng các hiệu ứng trang trí, chẳng hạn như thanh ánh sáng, dải sáng, đèn xenon, rèm cửa sao, v.v.

Đèn sân vườn LED

Thông thường đề cập đến đèn đường LED ngoài trời dưới 6 mét, chủ yếu được sử dụng trong các làn đường đô thị chậm, làn đường hẹp, khu dân cư, điểm du lịch, công viên, quảng trường và những nơi công cộng khác để chiếu sáng ngoài trời.

LED lawn ánh sáng

Đèn LED trang trí cho đai xanh trong công viên, biệt thự sân vườn, xanh lá cây vuông, v.v.

LED Pha

Đèn pha LED là nguồn điểm có thể được chiếu sáng đồng đều theo mọi hướng và phạm vi chiếu sáng có thể được điều chỉnh tùy ý. Chủ yếu được sử dụng cho chiếu sáng trang trí kiến ​​trúc và ánh sáng không gian thương mại.

LED cầu vồng ống

LED Rainbow Tube là loại đèn trang trí tuyến tính linh hoạt được làm bằng đèn LED có độ sáng cao, là loại đèn mới thay thế bóng đèn neon của bóng đèn, không chỉ có tất cả các ưu điểm của đèn neon, mà còn vượt qua những thiếu sót của ống neon.

Dải ánh sáng LED

Các dải LED được lắp ráp trên một FPC dạng dải (bảng mạch linh hoạt) hoặc bo mạch cứng PCB và hình dạng của sản phẩm được đặt tên giống như băng. Nó có một cuộc sống phục vụ lâu dài và rất tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, và dần dần nổi lên trong các ngành công nghiệp trang trí khác nhau.

Đèn khai thác LED

Ánh sáng đèn LED cao được sử dụng để chiếu sáng trong các khu vực sản xuất như nhà máy, mỏ, kho, nhà kho cao, ngoài các đèn chiếu sáng sử dụng trong môi trường bình thường, đèn chống nổ và đèn chống ăn mòn.

LED tăng trưởng thực vật ánh sáng

Đèn tăng trưởng thực vật LED là nguồn sáng nhân tạo sử dụng đèn LED làm đèn chiếu sáng để đáp ứng các điều kiện chiếu sáng cần thiết cho quá trình quang hợp trong thực vật.

Rate this post