Tốp 5 mẫu cột đèn cao áp bán chạy nhất hiện nay

Cột đèn cao áp hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, cột đèn cao áp được làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng đang được thay thế cho những chiếc cột bê tông thô kệch để tạo cho các tuyến phố tuyến đường thêm đẹp hơn.

Đặc biệt với thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, cột đèn cao áp làm bằng thép mạ kẽm đã dần dần được lắp đặt ở các khu vực nông thôn.

Trước đây trong nhưng công trình xây dựng thiết kế chiếu sáng thường không được coi trọng, người ta chủ yếu quan tâm đến công suất bộ đèn mà xem nhẹ thiết kế cảu những mẫu cột đèn đường, Tuy nhiên hiện nay những mẫu thiết kế kỹ thuật cột đèn được rất nhiều đơn vị quan tâm, những mẫu cột đèn ngoài mục đích phục vụ chiếu sáng nó còn có để trang trí cho cảnh quan khu vực thêm hoàn hảo

Dưới đây là một số mẫu cột đèn đang được nhiều người quan tâm

+ Cột đèn cao áp liền cần đơn

chieu-sang-cot-den-cao-ap-lien-can-don

Đây là mẫu cột đèn đang được sử dụng nhiều giá cả hợp lý, Cột có chiều cao tiêu chuẩn từ 6m đến 12m độ dày tùy thuộc vào từng loại địa hình

+ Cột đèn cao áp HK 04

cột chiếu sáng cần 04

Đây là mẫu cột rời cần cách điệu có chiều cao theo yêu cầu, độ dày phụ thuộc vào các địa hình khác nhau. Cột đang được sử dụng nhiều ở các thành phố lớn, khu đô thị.

+ Cột đèn cao áp cánh buồm

Cot-den-canh-buom-21

Cột cánh buồm được thiết kế cần theo hình cánh buồm, không giống như cột đèn bình thường khác cột được thiết kế cần đơn có thể lắp đặt được 2 đèn, cần đôi có thể lắp đặt tới 4 đèn.

+ Cột đèn cao áp HK 05

cot den chieu sang123

+ Cột đèn cao áp HK 06

cột chiếu sáng HK06 123

Tất cả các loại cột đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn có sẵn để đảm báo an toàn khi lắp đặt hoặc có thể thiết kế theo bản vẽ của khách hàng.

Vật liệu sử dụng cho cột đèn phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106.

Hàn cột trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1

Mạ nhúng kẽm nóng phù hợp tiêu chuẩn BS 729, ASTM A123. Ngoài ra cột có thể sơn sau mạ.

Đầu cột có kích thước Φ 60 phù hợp lắp đặt được tất cả các loại đèn led cao áp và các loại đèn cao áp truyền thống khác nhau

Thông tin tham khảo

Cách lựa chọn cột thép theo tiêu chuẩn

Tại sao trên đường cao tốc không lắp đèn đường

Rate this post