Tình trạng phát triển đèn đường LED

cột đèn đường năng lượng

Trong một thời gian dài, đèn cao áp truyền thống và một số đèn cao áp halogen kim loại luôn đóng vai trò hàng đầu trong chiếu sáng đường bộ. Trong những năm gần đây, đèn LED đã đạt được những thành công nhất định trong các lĩnh vực chiếu sáng khác, sự phát triển của đèn đường LED đã mở ra một thế giới rộng lớn hơn. So với các nguồn ánh sáng truyền thống, đèn LED có ưu thế vượt trội trong hiển thị màu, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, tuổi thọ và khả năng điều khiển kỹ thuật số. Với sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng chiếu sáng LED trong nước, giá của đèn đường LED sẽ giảm dần, và đèn đường LED sẽ ngày càng được sử dụng trong chiếu sáng đường như các sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

Sẽ thúc đẩy chính sách hoặc LED quốc gia đèn Phát triển

Đèn Led với các tính năng tiết kiệm năng lượng, các chính phủ đối mặt với thời điểm đó, “đặt một cái gì đó trên điện tỉnh”, một cách tự nhiên bắt đầu tăng về chính sách LED đèn được cài đặt, nhiều công ty có đào tạo trước tại thị trường nội địa, thị trường toàn cầu theo dõi sẽ làm việc.

Với sự hỗ trợ của công thức xây dựng tiêu chuẩn đèn đường LED của Trung Quốc và các chính sách liên quan, năm 2013, thị trường đèn đường LED cao áp dự kiến ​​vượt 1 triệu, đạt 1,32 triệu baht, chiếm 32% thị phần toàn cầu. Nếu bạn không phân biệt giữa các loại công nghệ, tỷ lệ đèn đường đại lục trên thế giới chỉ là 15%. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ chính sách của chính phủ, việc phát triển đèn đường LED sẽ sớm được phổ biến rộng rãi. Ngành công nghiệp LED năm nay rất tốt, nhiều công ty LED đã đạt được mức tăng trưởng đáng kể, trong tương lai, nhiều công ty LED sẽ tham gia phát triển đèn đường LED .

Hiện nay, hàng trăm công ty trong nước và nước ngoài đã đầu tư phát triển đèn đường LED , một số trong đó đã được đưa vào sản xuất hàng loạt. Gần đây, Bộ Trung Quốc Khoa học và tổ chức thực hiện chương trình “Mười ngàn mười thành phố”, đã nhận được một phản ứng tích cực trên cả nước, tạo ra một LED khổng lồ đèn đường thị trường, một số phi công và trình diễn các ứng dụng trong và ngoài nước cũng đang trong xoay.

Rate this post