Tính năng và ưu điểm của đèn cao áp led

Đèn cao áp led đang được nhiều người quan tâm và dần được thay thế cho những chiếc đèn cao áp truyền thống. Đèn led kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ làm cho người dùng cảm thấy thích thú hơn đặc biệt hơn nữa là chúng tiết kiện được điện năng rất lớn.

Tham khảo:

Bộ đèn cao áp đường phố

Cột đèn cao áp đường phố

Tính năng của đèn đường cao áp led

Điểm nổi bật nhất của đèn led là phản xạ phát ra ánh sáng định hướng vì chúng được trang bị những bộ phản xạ mang lại hiệu quả ánh sáng rất cao. Do đó đèn led ngày càng được sử dụng nhiều trên những tuyến đường phố.

Đèn cao áp led áp dụng các phản xạ ánh sáng giúp đèn phân phối ánh sáng một cách tối ưu nhất

Đèn led cao áp chiếu sáng đường phố

Đèn cao áp led còn có thể hoàn thành phân phối ánh sáng cao khi lên kế hoạch vị trí chiếu sáng và tạo cho vị trí đó có một ánh sáng riêng biệt.

Ưu điểm của đèn led

Nói về những ưu điểm của đèn led tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều có cái nghĩ đầu tiên là đèn led tiết kiệm được năng lượng và có độ bền cao.

Tại sao lại như vậy? Nhiệt độ làm việc của bóng đèn LED cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 8 độ C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 – 25 độ C). Đèn LED có hiệu suất sáng cao hơn, do đó tiết kiệm khoảng 75% điện năng so với các đèn chiếu sáng thông thường. LED còn có tính chất sáng nhanh, tắt nhanh nên khi nhiệt chưa tạo ra thì đã ngắt dòng điện, cho nên nhiệt độ tỏa ra không nhiều (nhiệt là nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ cho các thiết bị chiếu sáng).

Trên thực tế thì ngoài việc tiết kiệm năng lượng nhiều ưu điểm khác

Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Thông thường các bóng đèn cao áp truyền thống có tuổi thọ thấp trung bình là 5000 giờ, không những thế vì công suất chiếu sáng cao làm đèn nóng nhanh dẫn đến việc hay hỏng hóc. Việc hỏng hóc như vậy sẽ tốn kém rất nhiều kinh phí để bảo trì sửa chữa. Đôi với người đi đường cũng khó chịu vì đèn hỏng sẽ làm gia thông đi lại khó khăn hơn.

Thế nhưng đối với đèn led cao áp thì thời gian chiếu sáng trên 50.000 giờ với con số này ta có thể tính toán được đèn led có thể sử dụng được trên 10 năm chính vì thế chủ đầu tư không phải tốn kém kinh phí để bảo trì.

Chấm dứt lãng phí ánh sáng

Khi sử dụng đèn cao áp truyền thống thường gây ra hiện tượng chói lóa, không những gây khó khăn cho người tham gia giao thông mà còn gây lãng phí ánh sáng. Chiếu sáng quá mức cũng sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe con người và hệ sinh thái.

Để khắc phục vấn đề đó, ánh sáng từ đèn đường led sử dụng thấu kính tập trung độ rọi vào cung đường cần chiếu sáng, công suất chiếu sáng thấp nhưng vẫn đảm bảo độ sáng giúp giảm thiểu lãng phí ánh sáng và mang lại thẩm mỹ cao cho đô thị.

Độ bền gấp 10 lần

Một trong những nguyên nhân khiến cho các đèn đường cao áp truyền thống mau hỏng đó là ảnh hưởng của thời tiết, hiện tượng côn trùng hoặc bụi bám rất nhiều vào chụp đèn. Trong khi đó, đèn đường led dùng trong chiếu sáng đô thị được trang bị chụp đèn,chống bụi hoàn toàn, đồng thời bảo vệ sản phẩm khi ngâm nước độ sâu 1m, có tác dụng bảo vệ chip led tuyệt đối trong mọi điều kiện thời tiết. Từ đó đảm bảo hiệu quả chiếu sáng và tăng tuổi thọ cho bóng bèn.

Làm thế nào để mua đèn đường led?

Là một sản phẩm chiếu sáng đường phố LED , nó chủ yếu được sử dụng trên đường hoặc nơi công cộng để thắp sáng.

Việc mua hàng có thể không bị bỏ qua. Trước hết, chúng ta phải hiểu các sản phẩm chiếu sáng LED đường phố trước khi mua một số công ty danh tiếng công nghiệp tốt nhất và sự hợp tác của công ty chất lượng cao có thể được so sánh. Bảo vệ tốt

Thứ hai, trước khi đặt hàng, liên hệ với nhân viên kỹ thuật của các nhà sản xuất đèn LED , chẳng hạn như môi trường trong đó các sản phẩm được sử dụng, đặc điểm của sản phẩm, nhu cầu cụ thể của khách hàng và các điều khoản dịch vụ. sau khi bán. v.v.

Chỉ các yêu cầu được giải thích cẩn thận. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm kỹ thuật vững chắc của mình, chúng tôi có thể giới thiệu các sản phẩm chiếu sáng LED ngoài trời thích hợp nhất.

Tất nhiên, công nghệ tuyệt vời là nhằm mục đích cung cấp chất lượng cao, và một số trung gian và các đơn vị thấp hơn không có để kinh nghiệm trong việc thiết kế chiếu sáng đường phố LED .

Các vật liệu được sử dụng trong sản xuất đèn đường LED được yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc gia để được kiểm tra lại.

Việc kiểm tra lại từng chỉ số hoạt động phải được thực hiện theo các quy định của các quy định quốc gia có hiệu lực và các điều khoản của hợp đồng, và chỉ có thể được sử dụng sau khi lắp đặt.

Đèn đường LED cũng rất đa dạng. Đối với việc sử dụng đường đô thị, quảng trường và đường nông thôn, có thể có các kiểu dáng và kiểu dáng khác nhau, và đặc biệt, đèn đường LED hai cánh được lắp đặt trên đường đô thị được công nhận hơn.

Thông tin hữu ích

Ứng dụng của đèn led vào cuộc sống

5/5 - (2 bình chọn)