Tiêu Chuẩn Mới Cho Đèn Led

tiêu chuẩn của đèn led mới nhất

Trong vài năm qua, các kỹ sư và kiến ​​trúc sư hệ thống của các nhà cung cấp linh kiện lớn đã làm việc với các đối tác hạ lưu để tạo ra một cấu trúc đèn chiếu sáng đường phố mới. Xem xét chính là tiềm năng của kiến ​​trúc mới và tính năng mới để giúp nhà phát triển, người cài đặt và người dùng ánh sáng ngoài trời nhận ra giá trị trong khi di chuyển từ ánh sáng đường phố được lập trình riêng sang hệ thống quản lý trung tâm (CMS).

Trong quá khứ, hầu hết các nhà thiết kế chỉ có thể chọn dòng sản phẩm tiêu chuẩn NEMA / ANSI, chỉ vì các tiêu chuẩn thay thế cụ thể khác, ngay cả ở châu Âu. Hiện tại có một giải pháp kết nối ánh sáng đường LED mới và một tiêu chuẩn mới của Châu Âu cho chiếu sáng ngoài trời.

Hiện nay có một giải pháp kết nối nhỏ gọn cho đèn đường LED mang đến sự linh hoạt cao hơn trong thiết kế đèn và chiếu sáng đường phố. Đó là LUMAWISE Endurance S. Bởi vì nó có thể được nâng cấp trong lĩnh vực này, bạn có thể nâng cấp đồ đạc hiện có một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giao diện chuẩn hóa giữa ổ cắm và cơ sở mô-đun hoặc tuyến sử dụng một máy giặt duy nhất tích hợp để chứa và đóng dấu các vật cố định và mô-đun. Đồng thời, cùng một giao diện kết nối có thể được sử dụng cho một hệ thống quản lý trung tâm có đường kính 40 mm hoặc 80 mm. Điều này cho phép các mô-đun khác nhau được trao đổi và nâng cấp trong vài giây mà không cần tắt nguồn đèn.

Các sản phẩm mới được phát triển chung bởi nhiều đối tác để đảm bảo một hệ thống hoàn chỉnh và có sẵn, bao gồm các trình điều khiển và các nút điều khiển chuyên dụng cụ thể. Các đối tác này cũng hợp tác với tổ chức công nghiệp chiếu sáng toàn cầu Zhaga International Alliance.

5/5 - (1 bình chọn)