Thiết kế và tiêu chuẩn của đèn đường led cao áp

Thiết kế truyền thống của đèn đường LED được thiết kế chú trọng vào đèn LED về số lượng đèn led, và ít chú ý đến việc làm mát. Trên thực tế, đèn LED quang đang tăng nhanh. Đèn LED Dan Wa 2009 đã đạt 100, và con số này đang tăng lên nhanh chóng. Lý thuyết tương ứng của hệ thống truyền nhiệt đã trưởng thành, chúng ta có thể sử dụng các phương tiện truyền nhiệt cũng rõ ràng: dẫn nhiệt, đối lưu, bức xạ và truyền nhiệt thay đổi pha. Do đó, các vấn đề nhiệt hoặc làm mát, các biện pháp hạn chế có thể nhìn thấy, chúng ta có thể thực hiện.

Tham khảo:

Đèn led cao áp

Đèn cao áp 250w

Công nghệ làm mát đèn đường LED, thường được sử dụng cho tấm dẫn nhiệt, là tấm đồng dày 5 mm, thực sự là nhiệt độ trung bình, nhiệt độ tắt; và việc lắp đặt tản nhiệt để sưởi ấm, nhưng quá lớn. Trọng lượng trong hệ thống đường phố là rất quan trọng, bởi vì Đường cao có 9 mét, nếu rủi ro quá lớn tăng lên, đặc biệt là bão gặp phải, và trận động đất có thể gây ra tai nạn. Các nhà sản xuất trong nước đã sử dụng công nghệ nhiệt như kim đầu tiên trên toàn cầu, thiết bị nhiệt hiệu quả như kim so với tản nhiệt truyền thống giống như máy tính bảng truyền thống đã được cải thiện đáng kể, có thể làm cho nhiệt độ nút LED so với tản nhiệt chung thấp hơn 15oC và hiệu suất chống nước cao hơn Thông thường tản nhiệt nhôm hồ sơ tốt hơn, trong khi trọng lượng và khối lượng Thương cũng đã được cải thiện.

Cấu trúc đèn led

Ngoại hình thiết kế mới lạ, và cấu trúc thông minh, và hơi thở hiện đại đầy đủ, đáp ứng xu hướng thời gian, về khía cạnh nhiệt mà chúng tôi sáng tạo có loại nhôm đối lưu loại đối lưu Chương trình thiết kế tản nhiệt chất lượng, bề mặt tản nhiệt hai lớp trên và dưới, Trung bình tám bài viết kết nối pha tăng cường, trước và sau khi thấm, trong khi xung quanh có lỗ đối lưu không khí, tăng cường có loại khoang bên trong lưu thông không khí, thuận lợi cho nhiệt thải, để cải thiện hiệu quả có đèn LED hiệu quả dẫn nhiệt. Thiết kế tản nhiệt độc đáo này đảm bảo nguồn sáng LED công suất cao ở 45 độ dưới nhiệt độ hoạt động an toàn.

Hiệu suất chiếu sáng

Công nghệ trưởng thành, nguồn sáng LED công suất cao có thể đáp ứng các loại đèn cần thiết. Hiệu suất quang hợp của đèn natri cao áp là 100LM / W, thường được sử dụng cho đèn LED công suất cao là 50-60LM / W, chip LED tốt nhất có thể đạt 80LM / W ở nước ngoài, hiệu suất phát sáng cao hơn có nghĩa là hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt hơn, đó là đèn LED được chọn , một trong những chỉ số quan trọng nhất. Tuy nhiên, đèn LED không được xác định rõ ràng trong tiêu chuẩn, do đó khi chúng ta mua đèn LED phải được xác định cẩn thận.

Suy giảm ánh sáng

Và một số doanh nghiệp, để giảm chi phí, với hàng trăm đèn LED công suất nhỏ 0,5W. Tuy nhiên, đèn LED công suất thấp này rất nghiêm trọng, tuổi thọ của chúng là 1000 giờ ánh sáng đến 80%. Vì vậy, khi sử dụng đèn dài hạn được cho phép trong đèn LED công suất thấp này, hãy sử dụng đèn LED công suất cao (30W), ánh sáng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Đèn LED bảo vệ môi trường và không ô nhiễm, tiêu thụ điện năng thấp, hiệu quả ánh sáng cao, tuổi thọ cao và các đặc tính khác, do đó, đèn đường LED sẽ là lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm năng lượng.

Chiếu sáng đường phố là một phần quan trọng của chiếu sáng đô thị, thường sử dụng đèn đường truyền thống, mất quang học HPS 360 độ gây ra sự lãng phí năng lượng rất lớn. Hiện nay, môi trường toàn cầu đang xấu đi, các quốc gia đang phát triển năng lượng sạch. Với sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế quốc gia, nhu cầu năng lượng của Trung Quốc ngày càng tăng, thiếu nguồn cung cấp điện nghiêm trọng, việc bảo tồn năng lượng là rất cần thiết để giải quyết vấn đề. Do đó, việc phát triển hiệu quả cao mới, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, chỉ số hoàn màu cao hơn, đèn LED thân thiện với môi trường có ý nghĩa lớn đối với chiếu sáng đô thị.

Ánh sáng đường và đời sống sản xuất của con người có liên quan mật thiết với quá trình đô thị hóa của Trung Quốc tăng tốc, Phố LED phát sáng theo hướng, và tiêu thụ điện năng thấp, và đặc tính lái xe tốt, tốc độ phản ứng nhanh, khả năng địa chấn cao và sử dụng lâu dài, và môi trường xanh, lợi thế dần dần đi vào tầm nhìn và trở thành thế giới Thương hầu hết có lợi thế ánh sáng truyền thống thay thế của ánh sáng tiết kiệm năng lượng mới, vì vậy, Phố LED sẽ trở thành chuyển đổi tiết kiệm năng lượng chiếu sáng đường được lựa chọn tốt nhất.

Công ty TNHH chiếu sáng HK Việt Nam chuyên cung cấp các loại cột thép cao áp mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn

Thông tin hữu ích

Tại sao nên sử dụng đèn led

Cách lắp đặt thi công hệ thống cột đèn cao áp

Rate this post