Thế nào là dải led?

Nói đến đèn led thì ai cũng hình dung ra những chiếc đèn đường led ngoài trời với những công suất và ánh sáng khác nhau không phải ai cũng biết được. Và ưu điểm của chúng là tuổi thọ cao, tiết kiệm điện đặc biệt hơn chúng có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp.

Nhưng dải đèn led là gì thì không phải ai cũng biết. Dải đèn led  là một vật cố định, các dải ánh sáng thường được linh hoạt chính vì thế chúng thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Đèn led phát ra ánh sáng tinh khiết gần như ánh sáng mặt trời tự nhiên hơn so với bất kỳ các nguồn sáng khác. Đèn LED dải là thường có sẵn trong một loạt các màu sắc lễ hội, trong đó có màu đỏ, màu xanh, màu xanh lá cây và màu da cam.

Tham khảo thêm

Bộ đèn cao áp 250w ngoài trời

Đèn chiếu sáng đường phố

Ngoài những lợi ích nhiều LED strip đồ đạc, họ có một vài hạn chế. Phải mất rất nhiều bóng đèn LED để tạo ra ánh sáng, và một dải duy nhất sẽ có khả năng chỉ sản xuất một ánh sáng mềm. Đầy đủ ánh sáng một truy cập hoặc làm việc bề mặt, một rất có thể sẽ cần phải cài đặt một số đồ đạc dải LED để đạt được một mức độ thậm chí ánh sáng. Một số dải có thể được cài đặt với dimmers để họ có thể được điều chỉnh, tùy thuộc vào thời gian trong ngày hoặc mức độ hoạt động. Dễ dàng cài đặt các dải đèn LED có thể làm cho hạn chế của họ, Tuy nhiên. Dải thường đi kèm với chất kết dính miếng hoặc dễ dàng có được screwed tại chỗ cho một vị trí lâu dài hơn.

Mặc dù một số dải cứng nhắc, nhiều đồ đạc dải LED được linh hoạt, cho phép họ được bọc và thích nghi với một loạt các điều kiện. Thông thường cho việc sử dụng ánh sáng, chúng tôi có thể chọn smd 2835 dẫn, smd 3030 dẫn, smd 5730 dẫn và vân vân. Nhiều người chọn để tô điểm cho chiếc xe của họ với đèn LED cho một hiệu ứng đặc biệt. Ví dụ, dải đèn LED có thể được bao bọc xung quanh chiếc xe nướng hoặc đặt trong dấu gạch ngang phía trước. Một số trình điều khiển cũng quấn chúng quanh bánh xe tốt hoặc đính kèm chúng vào mặt dưới của chiếc xe. Họ có thể dễ dàng được tỉa, hoặc một số dải có thể được liên kết với nhau, để thích ứng với một không gian cụ thể.

Thông tin hữu ích

So sánh cảm biết ánh sáng nhìn thấy được với ông cảm quang

Cách phân biệt các loại đèn chiếu sáng

Rate this post