Tại sao chúng ta nên sử dụng đèn đường led

1. Thiết kế quang học LED thứ cấp

Các ống kính của đèn đường của chúng tôi được chế tạo với PMMA tốt nhất, với hơn 90% truyền ánh sáng. Chúng có khả năng chống tia cực tím và ozone. Chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi khắt khe nhất với số lượng vị trí khác nhau cho các ống kính. Đèn đường của chúng tôi gây chói thấp.

2. Bộ nguồn LED MeanWell / OSRAM

Với khả năng chống sét, chống tăng áp, bảo vệ điện áp cao và thấp, bảo vệ quá tải, những bộ nguồn chất lượng cao này đảm bảo đèn đường led của chúng tôi hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt.

3. Đèn LED Philips / OSRAM / CREE

Chip LED Philips / OSRAM / CREE được sử dụng để đảm bảo tuổi thọ dài đến 50.000 giờ, độ suy giảm ánh sáng rất thấp, CRI cao> 80, hiệu quả cao.4. Kết cấu cơ khí

Cấu trúc được làm bằng nhôm đúc và đùn. Đúc được sơn bằng sơn tĩnh điện và được xử lý nhiệt. Các phần đùn được anốt hóa ít nhất là 20 micron. Nhà ở đảm bảo IP66 và IK10. Tất cả các ốc vít được làm bằng thép không gỉ.

Xem thêm:

Đèn led cao áp

Đèn cao áp sodium

5. Quản lý nhiệt Việc quản lý nhiệt của vỏ và tấm LED cho phép tản nhiệt đủ, để đèn LED và người lái có thể hoạt động ở nhiệt độ an toàn và đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Trong trường hợp quá nóng, người lái sẽ tự động giảm dòng điện để bảo vệ đèn.

6. Cài đặt dễ dàng

Đèn đường có thể được lắp đặt mà không cần bộ điều hợp bổ sung cho cột hoặc hỗ trợ. Sau khi cài đặt cuối cùng, bạn có thể thay đổi góc nghiêng -15 độ thành 15 độ. Các cáp có thể được kết nối thông qua áp lực thiết bị đầu cuối.

7. Sự hoàn hảo trong sản xuất

Chúng tôi chỉ sử dụng các thành phần và thương hiệu tốt nhất để sản xuất ánh sáng của chúng tôi. PCB được tự động lắp ráp trên dây chuyền sản xuất, mỗi bảng được điều khiển 100% quang và điện. Mỗi đèn đường được thử nghiệm điện theo một giao thức đặc biệt với thiết bị được chứng nhận.

8. Chỉ số màu

Kết xuất màu được sử dụng để mô tả cách một nguồn sáng làm cho màu sắc của một vật thể xuất hiện trước mắt người và cách các biến đổi tinh tế trong sắc thái màu được tiết lộ. Nó giúp đánh giá mức độ mạnh mẽ của một nguồn sáng để tái tạo màu sắc của các vật thể khác nhau một cách trung thực so với một nguồn sáng lý tưởng hoặc tự nhiên.

Chỉ số kết xuất màu (CRI) là thang đo từ 0 đến 100 phần trăm cho biết mức độ chính xác của nguồn sáng “đã cho” khi kết xuất màu khi so sánh với nguồn sáng “tham chiếu”. Nó được đo bằng một số từ 0 đến 100. Nói chung, CRI càng cao thì khả năng hiển thị màu càng tốt. Ví dụ, nguồn sáng sợi đốt nhiệt độ màu 2700K (“ấm”) có CRI 100. Một nguồn sáng huỳnh quang nhiệt độ màu 5000K (“ánh sáng ban ngày”) có CRI là 75 và một nguồn khác có cùng nhiệt độ màu có CRI là 90.

Công ty HK Việt Nam chuyên cung cấp các loại đèn chiếu sáng ngoài trời ngoài ra còn cung cấp các sản phẩm về cột thép đường phố, cột đèn sân vườn

Thông tin hữu ích

Tổng hợp các loại đèn cao áp đường phố

Cách làm mát đèn đường led

Rate this post