Sự khác nhau giữa đèn led 20w và đèn led 200w là gì?

Đèn LED cao áp rất đa dạng, nhiều người mua đèn LED, thường bị thu hút bởi sự xuất hiện và giá của nó, họ không biết những ưu điểm và nhược điểm của đèn LED.

Dưới đây, chúng ta hãy nhìn vào sự khác biệt giữa ngôi nhà và đèn led của thương hiệu?

1. Thương hiệu khác nhau

Các thương hiệu khác nhau của đèn LED, có một khoảng cách lớn về chất lượng, hội thảo nhỏ cũng có thể được thực hiện, nhà máy lớn cũng có thể làm, vật liệu khác nhau, quá trình khác nhau, sự xuất hiện không thể thấy sự khác biệt, sự khác biệt nội bộ vẫn còn rất lớn, Chi phí có thể là một thế giới riêng biệt.

2. Các kênh khác nhau

Các kênh khác nhau, giá cả chắc chắn khác, cửa hàng chiếu sáng, chi phí thuê điện và thậm chí chi phí vận chuyển và lưu kho được tính, tự nhiên sẽ bán giá cao, trực tuyến có thể được trực tiếp vận chuyển trực tiếp từ nhà máy, loại bỏ nhiều liên kết trung gian, từ chi phí Có thể được kiểm soát tốt, giá chắc chắn tồi tệ hơn rất nhiều. Ngoài ra còn có một số mua sắm nhóm thành phố, các doanh nghiệp trực tiếp đến hiện trường, để có được mức chiết khấu thấp nhất, giá cũng khá cao.

3. Hiệu suất là khác nhau

Độ sáng

Độ sáng của đèn LED chiếu sáng đường phố khác nhau và giá khác nhau. Độ sáng của bóng đèn LED được thể hiện bằng lumen, cao hơn các lumens, đèn sáng hơn và nó càng đắt hơn.

Khả năng chống tĩnh điện

Đèn LED với tính chất chống tĩnh điện mạnh mẽ có tuổi thọ cao và do đó đắt tiền. Đèn LED có chống tĩnh điện lớn hơn 700V thường được sử dụng để chiếu sáng LED.

Bước sóng

Đèn LED có cùng bước sóng có cùng màu, nếu màu sắc giống nhau, giá cao. Rất khó cho các nhà sản xuất không có máy quang phổ LED để sản xuất các sản phẩm màu tinh khiết.

Rò rỉ hiện tại

Đèn LED là một đèn chiếu sáng dẫn điện một chiều, và nếu có dòng ngược lại, nó được gọi là rò rỉ. Đèn LED với dòng rò lớn có tuổi thọ ngắn và giá thành thấp, và giá thành cao.

Góc sáng

Đèn LED với các công dụng khác nhau có góc chiếu sáng khác nhau. Góc chiếu sáng đặc biệt, giá cao hơn. Chẳng hạn như góc khuếch tán đầy đủ, phân phối ánh sáng đầy đủ, ánh sáng 360 °, v.v., giá cao hơn.

Tuổi thọ

Chìa khóa cho những phẩm chất khác nhau là cuộc sống, và cuộc sống được xác định bởi sự phân rã ánh sáng. Độ phân giải ánh sáng thấp, tuổi thọ cao, tuổi thọ cao và giá thành cao, tuổi thọ trung bình của đèn LED cao hơn so với đèn truyền thống.

LED chip

Đèn chiếu sáng LED là một con chip và giá của con chip thay đổi rất nhiều. Các chip ở Nhật Bản và Hoa Kỳ đắt hơn, và giá của chip LED từ các nhà sản xuất Đài Loan và Trung Quốc thấp hơn so với Nhật Bản và Hoa Kỳ. Hầu hết giá của đèn LED đều tập trung vào chip và chip tương đương với trái tim của đèn LED.

Kích thước nguồn chip

Giá điện của một con chip là khác nhau, chất lượng của một con chip công suất cao là tốt hơn so với một con chip nhỏ, và giá là tỷ lệ thuận với sức mạnh của chip. Tuy nhiên, kiểu tích hợp không thể giống nhau, và kiểu tích hợp bao gồm đa số các chip 1W hoặc ít hơn, không ổn định như một chip đơn.

Keo

Các keo thông thường LED nói chung là nhựa epoxy, và đèn LED với chống tia cực tím và khả năng kháng cháy là đắt tiền hơn.Chất lượng cao ngoài trời LED chiếu sáng nên có khả năng chống tia cực tím và lửa. Chất keo tốt là an toàn hơn trong sử dụng hàng ngày và có hiệu quả có thể tránh tai nạn như ngắn mạch.

Tham khảo:

Đèn cao áp sodium 250w

Rate this post