Phát triển thị trường LED

mô hình đèn ledThị trường đèn đường LED ngày càng gia tăng, các doanh nghiệp chiếu sáng đường đang đối mặt với những cơ hội tốt cho sự phát triển, nhưng như một vài năm tới một số lượng lớn các đèn phải được thay thế, dự kiến ​​vào cuối năm 2016, đường phố LED tăng trưởng thị trường đèn sẽ chậm lại, công ty chiếu sáng đường hầm đường để bố trí trước. Đối với sự phát triển tương lai của các công ty chiếu sáng đường LED, hãy đưa ra các đề xuất sau:

Đầu tiên, tích cực tăng cường nghiên cứu và phát triển công nghệ LED. Mô hình kinh doanh mới tiếp tục nâng cao các yêu cầu về công nghệ và chất lượng sản phẩm, và có liên quan trực tiếp đến lợi nhuận của công ty. Các doanh nghiệp mạnh cần tăng cường nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và nghiên cứu và phát triển của điều khiển thông minh và công nghệ CNC công nghệ, và phấn đấu để cải thiện hệ thống đáng tin cậy và kiểm soát sản phẩm.

Thứ hai, chúng ta phải làm tốt nhất trong kinh doanh EMC. Sự phát triển của mô hình EMC mang lại cơ hội phát triển có giá trị cho các doanh nghiệp, nhưng nó có yêu cầu cao về sức mạnh tài chính doanh nghiệp và thời gian quay trở lại dài hạn. Đặc biệt là việc sử dụng các chế độ EMBT và kinh doanh của tự đầu tư ESCO Công ty, các doanh nghiệp nên trong khả năng của họ trong việc phát triển kinh doanh của EMC và để tìm tỷ lệ phương thức kinh doanh và kiểm soát rủi ro cho một doanh nghiệp riêng của mình.

Thứ ba, tăng cường sự phát triển của thị trường nước ngoài. Nhu cầu thị trường tăng ở Nga, Ấn Độ và một số nước mới nổi. Các doanh nghiệp cần tăng cường mở rộng thị trường nước ngoài và giảm sự phụ thuộc vào mua sắm của chính phủ.

Thứ tư, nâng cao trình độ dịch vụ chuyên nghiệp và phát triển thành các lĩnh vực chuyên môn. Chiếu sáng đường bộ có nhiều điểm tương đồng với nhiều lĩnh vực chuyên nghiệp như chiếu sáng sân vận động và phát triển trong lĩnh vực chuyên nghiệp như chiếu sáng đường hầm, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng cực cao, chiếu sáng trạm xăng, chiếu sáng bãi đậu xe, chiếu sáng đường phố đô thị và phát triển thị trường chuyên nghiệp khác

Rate this post