Những ưu điểm đặc biệt của đèn cao áp led

Đèn cao áp led hiện nay được sử dụng rất nhiều trong đời sống đặc biệt là sử dụng để chiếu sáng đường phố thay thế cho các loại đèn cao áp truyền thông khác.

Tại sao đèn led đang được thay thế cho các loại đèn truyền thống, mời quý vị xem những ưu thế của đèn led qua bài viết dưới đây

1. Đặc điểm riêng của nó – bản chất không có hướng của ánh sáng, không có ánh sáng khuếch tán, để đảm bảo hiệu quả của ánh sáng.

2. Đèn cao áp Led có một thiết kế quang học hai lần duy nhất, ánh sáng của đèn LED đến khu vực mong muốn của ánh sáng, tiếp tục nâng cao hiệu quả ánh sáng, để đạt được mục đích tiết kiệm năng lượng.

3. LED đã đạt đến 110-130lm, và có một không gian phát triển tuyệt vời, giá trị lý thuyết của 360lm W. Hiệu suất sáng của đèn natri áp suất cao được tăng lên với sự gia tăng năng lượng, do đó hiệu suất tổng thể đèn LED đèn đường phố là mạnh hơn đèn natri cao áp; (Hiệu ứng ánh sáng tổng thể này về mặt lý thuyết, trên thực tế, hiệu suất đèn bóng đèn natri hiệu suất cao hơn 250W thì cao hơn đèn LED).

4. LED Ánh sáng đường phố cao hơn nhiều so với đèn natri áp suất cao, đèn chỉ số natri natri cao áp chỉ khoảng 23, và dẫn chỉ số màu đường phố đạt hơn 75, từ quan điểm của tâm lý thị giác, để đạt được độ sáng tương tự , Chiếu sáng đường phố LED có thể thấp hơn 20% so với đèn natri cao áp trung bình.

5. Sự phân rã ánh sáng nhỏ, một năm ánh sáng phân rã ít hơn 3%, việc sử dụng 10 năm vẫn đáp ứng được yêu cầu về đường bộ, và đèn áp suất cao natri giảm, một năm hoặc hơn đã giảm hơn 30%, do đó, dẫn đèn đường phố trong việc sử dụng thiết kế điện có thể thấp hơn so với đèn natri cao áp.

6. Đèn có thiết bị kiểm soát tự động tiết kiệm năng lượng, có thể nhận ra trong thời gian khác nhau chiếu sáng thời gian yêu cầu sức mạnh giảm tối đa có thể, tiết kiệm điện. Có thể nhận ra máy tính làm mờ, kiểm soát thời gian, kiểm soát ánh sáng, kiểm soát nhiệt độ, kiểm tra tự động và các chức năng khác của con người.

7. Tuổi thọ: có thể sử dụng hơn 50.000 giờ, cung cấp ba năm đảm bảo chất lượng. Bất lợi là tuổi thọ của nguồn cung cấp điện không được đảm bảo.

8. Hiệu quả quang học cao: sử dụng ≥ 100LM trên chip, so với đèn natri truyền thống áp suất cao có thể tiết kiệm hơn 75%.

9. Dễ dàng cài đặt: Không cần cáp nhúng mà không có bộ chỉnh lưu, vv, sẽ được cài đặt trực tiếp trên kết nối thanh đèn hoặc nguồn gốc của bóng đèn.

10. Kiểm soát nhiệt tuyệt vời: Kiểm soát nhiệt độ mùa hè dưới 45 độ, và sử dụng phương pháp tản nhiệt thụ động, bảo vệ nhiệt của mùa hè là không đủ.

11. Chất lượng là đáng tin cậy: cung cấp điện mạch tất cả sử dụng các thành phần chất lượng cao, mỗi dẫn có bảo vệ quá dòng riêng biệt, không cần phải lo lắng về thiệt hại.

12. Độ đồng nhất màu ánh sáng: không có ống kính, không để cải thiện độ sáng và hy sinh màu sắc ánh sáng đồng đều, để đảm bảo rằng không có ánh sáng ánh sáng độ đồng đều.

13. LED không chứa thủy ngân kim loại có hại, trong phế liệu sẽ không gây hại cho môi trường.

Công ty TNHH chiếu sáng HK Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu đèn cao áp sodium chiếu sáng đường phố chất lượng cao

Rate this post