Những Ưu Điểm Của Đèn Led đường phố

đèn led hk việt nam

Khoa học và công nghệ ngày càng phát triển ngày càng tốt, và sau đó phát triển đèn đường LED từ nhiều năm trước, cho đến nay ánh sáng của chúng ta đã được phổ biến rộng rãi. Ánh sáng là tương đối đồng đều, và sau đó nó là tương đối tươi sáng. Điều chính là chi phí không phải là quá nhiều.

Cấu trúc nguồn ánh sáng kết hợp đầu ngọn đuốc và đèn LED, thông qua việc kiểm soát hợp lý việc lắp đặt công nghệ góc nghiêng, và sau đó để nguồn sáng của anh ta trở nên rất mạnh, và anh ta cũng có thể tận dụng tốt năng lượng mặt trời.

Có kiểm soát, và sau đó sử dụng năng lượng mặt trời để chuyển đổi, sau khi lưu trữ năng lượng của họ là tốt, nguồn ánh sáng có thể cung cấp năng lượng 12V DC, để đạt được bộ sưu tập tối đa của điện.

Ưu điểm của bóng đèn led

 • Ánh sáng đa dạng thân thiện với môi trường: Đèn led có nhiệt độ màu dao động 3000k – 5300k thích hợp lắp đặt nhiều khu vực khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.
 • Không suy giảm quang thông nhiều: Sau thời gian sử dụng lâu dài quang thông không bị suy giảm nhiều sau khoảng 25.000 giờ quang thông vẫn còn khoảng 70% không khác gì so với lượng quang thông ban đầu.
 • Hiệu suất phát sáng lớn hơn rất nhiều so với những chiếc đèn led cao áp truyền thống khác.
 • Tuổi thọ cao: Đây là ưu điểm đặc biệt của đáng chú ý nhất của đèn led, tuổi thọ lên đến 50.000 giờ. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian tiền bạc cũng như công sức bảo trì bảo dưỡng liên tục. Đèn led không sử dụng dây tóc hay vật liệu thủy tinh nên khó mà bị hư hỏng
 • LED được làm từ vật liệu không độc hại, không chứa thủy ngân hoặc thành phần gây nguy hiểm. 100% tái sinh và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, bóng đèn LED có thể tiết kiệm vật liệu và sản xuất của 25 bóng đèn sợi đốt.
 • Độ hoàn màu vượt trội: Chỉ số hoàn màu Ra>=80
 • Mẫu đa dạng thiết kế ấn tượng với nhiều kiểu dáng hiện đại
 • Hiệu suất phát quang của các loại đèn led đều rất lớn, đạt >100lm/w. Cao gấp 3-5 lần so với các loại đèn truyền thống bao gồm cả các loại đèn compact, halogen, đèn huỳnh quang…

Chính vì những công nghệ tiên tiến này mà sự phát triển của đèn đường LED cao áp ngày càng trở nên tốt hơn. Anh ta muốn tiết kiệm một phần tư năng lượng so với ánh sáng trung bình, nhưng ánh sáng của anh ta vẫn có chất lượng rất cao và vẫn không bức xạ, việc sử dụng thời gian dài hơn và chi phí ít hơn, là nguồn sáng màu xanh thực sự, Làm thế nào nó có thể không được ưa chuộng? Đèn đường Led rất hợp lý.

Một trong những yếu tốt đáng lưu ý và không thể bỏ qua đó chính là thời gian bật đèn sáng ra sao. Bóng LED có nhiều yếu tố hơn hẳn các loại đèn thường trong đó nổi bật nhất chính là bật công tắc lên là sáng ngay tức khắc.

Không hề có chút động thái nhấp nháy rồi mới sáng, Instant Light chưa đến 1s. Còn nữa, bạn có thể bật/tắt tùy ý thậm chí rất nhiều lần mà không lo ngại đèn sẽ hư hại đứt bóng như một số đèn truyền thống.

Ưu điểm nổi bật giúp đèn led chiếm lĩnh thị trường

Ít tỏa nhiệt

Một trong những vấn đề chính mà bóng đèn truyền thống gặp phải là nhiệt độ, phần lớn điện năng đều bị chuyển biến thành nhiệt để có thể tạo ra ánh sáng. Ngoài việc điện năng bị lãng phí thành nhiệt độ, chúng còn làm nóng bầu không khí xung quanh. Đèn pha LED hoàn toàn ngược lại, chỉ một phần nhỏ năng lượng bị thất thoát thành nhiệt, còn lại toàn bộ điện năng đều chuyển thành ánh sáng, bạn có thể chạm vào chúng ngay cả khi đã hoạt động hàng giờ. Chính vị tính chất không tạo ra nhiệt nhiều nhiệt độ nên chúng rất lý tưởng sử dụng để chiếu sáng kho lạnh, phòng đông lạnh.

Đèn LED cực kì tiết kiệm điện

Sử dụng đèn LED chiếu sáng giúp bạn rút ngắn nhiều khoản phí không cần thiết như thay lắp, sửa chữa, bảo trì sản phẩm…

Ngoài ra, dù hiệu suất phát sáng cao cỡ nào đi nữa thì đèn vẫn vô cùng tiết kiệm điện năng so với dòng đèn truyền thống, có thể lên đến 90% so với đèn dây tóc, 50% đèn compact.

 1. Hiệu suất phát quang lớn.
 2. Đèn led đa dạng mẫu mã
 3. Đèn led có tuổi thọ cao và tiết kiệm điện.
 4. Màu ánh sáng phong phú, thân thiện với môi trường.
 5. Tuổi thọ bóng đèn led.
 6. Hiệu quả của đèn led tiết kiệm chi phí so với sử dụng đèn truyền thống.

Đèn LED cực kì tiết kiệm điện

Sử dụng đèn LED chiếu sáng giúp bạn rút ngắn nhiều khoản phí không cần thiết như thay lắp, sửa chữa, bảo trì sản phẩm…

Ngoài ra, dù hiệu suất phát sáng cao cỡ nào đi nữa thì đèn vẫn vô cùng tiết kiệm điện năng so với dòng đèn truyền thống, có thể lên đến 90% so với đèn dây tóc, 50% đèn compact.

Chiếu sáng HK Việt Nam – đèn LED Đường Là Sự Lựa Chọn Lâu Dài

5/5 - (1 bình chọn)