Những ưu điểm của đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời đang được sử dụng rộng rãi ở trên thị trường Việt Nam. Đèn sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời chuyển thành năng lượng điện và được điều khiển bằng sạc thông minh thay vì sử dụng điện điện năng.

Hệ thống bao gồm nguồn led, tấm pin mặt trời, pin, đèn đường cao áp, dây và phụ kiện để lắp đặt. Mỗi bộ phận đều có tính năng riêng biệt để làm cho chiếc đèn năng lượng mặt trời hoạt động tối ưu nhất hiệu quả nhất.

he-thong-den-nang-luong-mat-troi

Những ưu điểm của đèn led năng lượng mặt trời.

Tiết kiệm năng lượng: Sử dụng năng lượng mặt trời để chuyển đổi thành điện năng

Bảo vệ môi trường: Ánh sáng đèn mặt trời không có chất khí độc hại, không có bức xạ, không gây ô nhiễm môi trường.

An toàn: Do sử dụng năng lượng mặt trời nên không bọ điện giật, không gây hỏa hoạn và tai nạn khác.

Thuận tiện: Lắp đặt đơn giản không cần đường dây, không lo lắng khi mất điện.

Sản phẩm đèn năng lượng mặt trời sử dụng công nghệ hiện đại tiến tiến theo tiêu chuẩn châu âu.

Ứng dụng rộng rãi: năng lượng mặt trời đến từ thiên nhiên, do đó có những nơi có thể sử dụng ánh sáng mặt trời, đặc biệt là các thiết bị chiếu sáng cảnh quan xanh, chiếu sáng khu dân cư và ngoài trời cao, các điểm du lịch hấp dẫn cảnh quan ven biển và trang trí, khu phát triển công nghiệp, khai thác mỏ đường phố kinh doanh, Các tổ chức chính của chiếu sáng ngoài trời.

Độ tương phản cài đặt

Ánh sáng mặt trời đường phố lắp đặt, không có một đường dây phức tạp, chỉ có một cơ sở xi măng và trong vòng 1m để làm một hố pin, với bu lông mạ có thể được cố định. Có nhiều quy trình vận hành phức tạp trong việc xây dựng đèn đường phố. Trước hết, để hỗ trợ cáp, đào đường ống, ống dẫn, lấp đất và số lượng lớn khác của xây dựng dân dụng, tiêu thụ rất nhiều nhân lực, tài liệu và tài chính tài nguyên. Và cuối cùng để gỡ lỗi, trong trường hợp có vấn đề, nó gây ra rất nhiều tiêu dùng.

So sánh chi phí

Năng lượng mặt trời đường phố một đầu tư, lợi ích lâu dài, bởi vì dòng là đơn giản, không sản xuất chi phí bảo trì, không sản xuất điện đắt tiền. 6-7 năm để thu hồi chi phí, sau 3-4 năm để tiết kiệm hơn 100 triệu đồng chi phí điện và bảo trì. Thành phố mạch đèn điện cao, dây chuyền phức tạp, dài hạn không bị gián đoạn trên đường dây để bảo trì. Đặc biệt trong trường hợp điện áp không ổn định, đèn natri dễ dàng tránh khỏi, và với sự kéo dài tuổi, sự lão hoá của dây chuyền, chi phí bảo dưỡng ngày càng tăng dần theo năm.

Độ tương phản an toàn

Năng lượng mặt trời đường phố là kết quả của việc sử dụng 12-24V điện áp thấp, Rủi ro an toàn đường phố, môi trường sống của người dân trong hoàn cảnh thay đổi, xây dựng lại đường, xây dựng cảnh quan xây dựng, cung cấp điện không phải là bình thường, đường ống dẫn nước qua xây dựng và nhiều rủi ro khác.

So sánh môi trường

Đèn đường năng lượng mặt trời để phát triển và quảng bá cộng đồng sinh thái cao quý để thêm điểm bán hàng mới; giảm bền vững chi phí quản lý tài sản, giảm chi phí của chủ sở hữu của phần công cộng của việc phân bổ. Để so sánh, sự an toàn của ánh sáng mặt trời không có nguy hiểm tiềm ẩn, không tiêu thụ năng lượng, màu xanh lá cây, cài đặt dễ dàng, tự động bảo trì và duy trì các đặc tính vốn có của việc bán bất động sản, xây dựng thành phố trực tiếp mang lại những lợi thế rõ ràng.

Cuộc sống tương phản

Tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời cao hơn nhiều so với đèn chiếu sáng thông thường, chẳng hạn như các thành phần chính của đèn pin mặt trời —- 25 năm của các mô đun năng lượng mặt trời; thấp natri đèn điện áp trung bình cuộc sống của 18.000 giờ; áp suất thấp hiệu quả cao ba chính màu sắc tiết kiệm năng lượng đèn trung bình Cuộc sống của 6.000 giờ; siêu sáng LED trung bình tuổi thọ của hơn 50.000 giờ; tuổi thọ pin năng lượng mặt trời của 38AH sau 2-5 năm; 38-150AH 3-7 năm. Theo các huyện thông thường phù hợp với các văn phòng địa phương “của khu vực xây dựng nhà ở thuần túy của một bộ sưu tập một lần của đường phố bảo trì lệ phí 6 nhân dân tệ / ㎡” yêu cầu, làm cho đầu tư ban đầu trong ánh sáng nói chung là cao hơn đầu tư ban đầu vào ánh sáng mặt trời. Tóm lại, việc so sánh toàn diện đèn năng lượng mặt trời để tiết kiệm các đặc tính đầu tư là khá rõ ràng.

Đặc biệt là những chiếc đèn năng lượng mặt trời đều lắp được trên tất cả các loại cột đèn chiếu sáng ngoài trời, HK Cam kết sản phẩm chất lượng cao, bảo hành 1 đổi 1

Rate this post