Thị trường LED của Ấn Độ tiếp tục nóng, những động thái mới mà Philips có?

đèn-chiếu-sáng-philips

Sumit Joshi, phó chủ tịch Philips Lighting India, cho biết: “Đây là cơ hội tuyệt vời cho chúng tôi và chúng tôi đang dẫn đầu trong lĩnh vực này”.

Chính phủ Ấn Độ khuyến khích các cơ quan địa phương sử dụng đèn LED để tiết kiệm năng lượng thông qua Energy Efficiency Services Limited (EESL).

Người ta nói rằng có khoảng 30 triệu đèn led, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, con số này sẽ còn lớn hơn, bởi vì có nhiều nơi ở Ấn Độ không có đèn đường nên họ cần nhiều hơn. Đèn đường. ”

Bên cạnh đó, Philips Lighting cũng quan ngại về kế hoạch cung cấp điện của Ấn Độ (Pradhan Mantri Sahaj Bijli Har Ghar Yojana còn được gọi Saubhagya), chương trình nhằm cung cấp các kết nối điện cho 40 triệu hộ gia đình ở khu vực nông thôn và đô thị vào năm 2018.

Tuy nhiên, Joshi đã không chỉ định số tiền mà chính phủ đặt giá thầu sẽ đóng góp.

Joshi nói, “Tại EESL, chúng tôi đang dẫn đầu trong cuộc đấu thầu, nhưng có một doanh nghiệp lớn bên ngoài EESL. Các doanh nghiệp khác cũng đã phát triển” và “EESL là một trong những khách hàng lớn nhất của chúng tôi”.

Theo ông, với sự gia tăng của nhà ở tiêu dùng, ánh sáng kết nối, dịch vụ B2B và văn phòng mới, có rất nhiều hoạt động trong các lĩnh vực này.

Philips Lighting cũng đã mở rộng danh mục chiếu sáng được kết nối với “Hệ thống chiếu sáng thông minh Huế” và gần đây đã mở một trung tâm điều hành từ xa toàn cầu tại Banajar.

Ông nói: “Ở Ấn Độ, cuộc hành trình mới chỉ bắt đầu. Vì các công ty công nghệ muốn mang lại giá trị cho nhân viên của họ, mà còn cho nhu cầu tiết kiệm năng lượng, tỷ lệ áp dụng đèn LED đang gia tăng trong các doanh nghiệp.

Rate this post