Những điều cần biết về đèn đường led cao áp

Giai đoạn phát triển đèn led cao áp

Đèn đường led cao áp ngày càng được phát triển mạnh mẽ như vậy dẫn đến tỷ lệ cạnh tranh cao, giá không đồng nhất làm chất lượng đèn kém đi. Như vậy các nhà sản xuất đều cần có giá tốt và sản phẩm chất lượng.

Giai đoạn 1 đèn led mới ra thị trường thì vẫn còn một số nhược điểm, hiệu suất phát sáng thấp và ít người sử dụng bởi vậy đèn led được cải thiện dần ở giai đoạn 2.

Phát triển LED đã trải qua hai giai đoạn, các sản phẩm giai đoạn đầu tiên có hiệu suất phát sáng thấp và hiệu quả của sản phẩm giai đoạn hai tiếp tục được cải thiện.

Giai đoạn đầu tiên chủ yếu là từ năm 1968 đến 1999. Đây là giai đoạn tăng trưởng của ngành công nghiệp LED, được đặc trưng bởi hiệu suất phát sáng thấp, vì vậy nó chủ yếu được áp dụng cho tín hiệu và màn hình. Và giai đoạn thứ hai là từ năm 2000 đến 2020, giai đoạn này là ngành công nghiệp LED để cải thiện giai đoạn phát triển, do đó hiệu quả của sản phẩm sẽ tiếp tục được cải thiện, thay vì bóng đèn sợi đốt 15 lm / W tăng lên tới 256 lm / W, Nó là cơ bản trong tất cả các nguồn ánh sáng điện hiện có. Do đó, phạm vi ứng dụng của nó dần bắt đầu mở rộng trong lĩnh vực chiếu sáng cho đến khi nó có thể trở thành vai trò hàng đầu trong lĩnh vực này.

Nói chung, bởi vì bây giờ sự phát triển của công nghệ LED, cũng như quy mô thị trường hiện tại từng chút bị phóng đại, quy mô tổng công nghiệp LED cũng trong quy mô tổng công nghiệp LED là 10 lần và một trăm lần tăng trưởng, là rất rộng.

Tham khảo thêm

Mẫu cột thép cao áp lắp đèn led

Mẫu chóa đèn cao áp truyền thống

Làm thế nào để sử chữa được đèn led

Phát hiện bộ điều khiển: bộ điều khiển chỉ ra rằng nó đang sạc cho đèn đỏ, đèn đỏ nhấp nháy cho biết pin đã đầy và bộ điều khiển đang sạc với dòng điện nhỏ của xung. Bộ điều khiển đã mất đèn vàng của pin, không phải là ánh sáng bình thường, tại thời điểm này, khi dòng pin bị ngắt kết nối lại bật, sau đó kiểm tra bộ điều khiển pin là sau một ngày sạc và tăng dung lượng của pin, điện áp của phao pin.

Kiểm tra pin: sạc pin và xả ở trạng thái bình thường là bình thường, vì điện áp thử nghiệm ở 12 v ở trên và kết nối điện áp sạc trong một khoảng thời gian ngắn sau khi rơi của áp lực nói rằng pin bị hỏng; Nó cũng có thể ở trong vỏ pin không thấm nước gây ra âm tính khi nước gây ra điện áp không ổn định, ngắn mạch thường ở dưới điện áp cao, xả pin quá điện áp do nước rơi xuống dưới 10 v, sau khi Việc lưu thông bình thường của sạc nhỏ hiện tại và xả pin có thể được sử dụng bình thường, nếu bạn không thể thay đổi cách sử dụng bình thường, pin axit-chì sau ba năm do công suất giảm sẽ dẫn đến đèn LED mặt trời tắt đèn trước thời gian mỗi ngày hoặc giảm thời gian mưa, đây là một hiện tượng bình thường.

Phát hiện các tấm pin mặt trời: các kết nối của các tấm pin mặt trời không mạnh đến mức đèn LED năng lượng mặt trời không thể được sạc bình thường, thông thường có điện áp và không có dòng điện. Hiện tượng này không được kết nối với dòng bảng điều khiển, vì vậy bạn có thể sử dụng trực tiếp điện áp và ampe kế để phát hiện dữ liệu trực tiếp sau khi nắp điện màu đen được mở phía sau bảng. Nếu không có dòng nhôm trong bảng điều khiển, bảng điều khiển có vấn đề để thay thế.

Phát hiện nguồn sáng LED: nguồn sáng trong điều kiện điện áp pin bình thường có thể hoạt động bình thường, chẳng hạn như đèn đường LED không sáng, có thể đặt nguồn sáng dương và của bài tiêu cực trực tiếp nhận được pin của các bài kiểm tra là âm tính, vì ánh sáng có thể chiếu sáng có nghĩa là ánh sáng tốt, người lái xe không cung cấp năng lượng cho đèn và đèn pin. Vì vậy, bạn phải chờ cho pin đầy trở lại; Việc tăng điện áp có thể làm việc bình thường. Nếu đèn và đèn lồng được kết nối trực tiếp với pin lưu trữ Đèn cũng không sáng, điều này cho thấy nguồn sáng có vấn đề, điều này cần liên hệ kịp thời với nhà sản xuất để thay thế

Như chúng ta đã biết, lắp đặt đèn đường ngoài trời, sét đánh là một mối đe dọa rất lớn. Sét chủ yếu bao gồm sét trực tiếp, dẫn sét, cảm ứng sét và quá áp chuyển mạch, bốn loại thiết bị điện là tác động lớn nhất của cảm ứng sét, có thể tạo ra điện áp cao hơn tới 4 kv, có khả năng phá hủy năng lượng lớn.

Để đối phó với những vấn đề này, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp sau đây để hợp tác với các nhà sản xuất đèn đường để cải thiện sản phẩm của họ và đảm bảo chúng không bị sét đánh. Trước hết đó là thiết bị chống ánh sáng đường phố bên ngoài kết hợp với bảo vệ ánh sáng bên trong, dưới vị trí lắp đặt đèn đường của cấu hình đơn giản và thực thi mạng, các hệ thống này tạo thành một hệ thống chống sét bên ngoài, hệ thống có thể tránh được đèn đường Tai nạn cháy nổ và an toàn cá nhân do sét đánh.

Hệ thống chống sét bên trong đề cập đến việc bảo vệ đèn đường khỏi tiếp đất và bảo vệ điện áp. Hệ thống này có thể ngăn chặn sét và các hình thức khác của thiết bị xâm nhập quá áp, gây hư hỏng thiết bị, không được đảm bảo bởi hệ thống chống sét bên ngoài. Hai là bổ sung cho nhau.

Trong nhiều thiết bị như vỏ, hệ thống bảo vệ bên trong và bên ngoài khu bảo tồn để kết nối cáp, ống kim loại, vân vân của bộ bảo vệ tăng áp chung hoặc hệ thống bảo vệ bên ngoài chống sét và thực hiện liên kết đẳng thế.

Rate this post