Một số lỗi thường gặp ở đèn đường led

Đèn đường LED là một sản phẩm chiếu sáng quan trọng, chất lượng của nó là chìa khóa cho mọi dự án. Tuy nhiên, đèn đường LED hiện tại tràn ngập các sản phẩm giá khác nhau và chất lượng khác nhau. Và cuộc chiến giá cả tăng cường ảnh hưởng này để khiến nhà sản xuất giảm chi phí về vật liệu và nghệ thuật. Điều này mang lại ảnh hưởng xấu đến chất lượng của đèn đường LED. Kết quả là phổ biến rằng một số đèn bị mờ trong một thời gian.

Cách thay thế đèn đường LED rất phức tạp vì các bộ phận trong đèn là vô số, và lý do cho đèn bị hỏng không thể được làm rõ trong một giây. Và nó là cần thiết để đưa ánh sáng LED đến nhà máy. Điều này sẽ mang lại chi phí bảo trì rất lớn.

chieu-sang-duong

Sau đây là những sai sót phổ biến trong đèn đường LED, sẽ làm tăng chi phí.

1. Cấu hình giả / Thông số kỹ thuật

Đèn đường LED phổ biến với giá giảm và cạnh tranh khốc liệt, gây ra các góc cắt và cấu hình giả.

2. Chip LED giả

Phần lõi của đèn đường LED là chip LED, yếu tố quyết định hiệu suất của vật cố định. Do sử dụng chip chất lượng thấp để lừa đảo khách hàng, một số nhà sản xuất sử dụng các sản phẩm giá thấp để có giá cao. Đó là một lý do khác cho chip LED giả.

3. Thiết kế ánh sáng không mong muốn

Hiệu ứng ánh sáng tối ưu dựa vào phân phối ánh sáng tuyệt vời. Phân bố ánh sáng kém sẽ gây ra Ánh sáng không đồng đều và các vấn đề quan trọng khác.

4. Tản nhiệt kém

Cứ sau 100 nhiệt độ đường giao nhau trong chip LED, tuổi thọ sẽ giảm theo. Tản nhiệt kém sẽ tăng tốc độ lão hóa của đèn LED.

5. Trình điều khiển trục trặc

Trình điều khiển trục trặc là một vấn đề khác đối với trình điều khiển LED trục trặc.

Những vấn đề này cung cấp ảnh hưởng lớn đến đèn đường LED. Cần chú ý nhiều hơn đến những vấn đề này nếu đèn đường LED bị hỏng.

Thông tin hữu ích

Bảng báo giá đèn cao áp

Thiết kế và tiêu chuẩn của đèn đường led

Một số chú ý về đèn đường led

Rate this post