Một số điểm bạn cần chú ý về đèn đường led

den-duong1

Đèn đường LED có các mẫu mã và chất lượng khác nhau tràn ngập thị trường hiện tại. Khách hàng có thể có ít ý tưởng để chọn đèn LED cao phù hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số điểm sau đây để giúp bạn hiểu sâu hơn về việc chọn đèn LED cao.

1. Vỏ đèn: Đèn LED bay cao sử dụng vật liệu hợp kim nhẹ, niêm phong đặc biệt và lớp phủ bề mặt để cung cấp cho cơ thể sự bảo vệ đặc biệt khỏi môi trường nhiệt độ cao ẩm. Bề mặt được xử lý thông qua quá trình oxy hóa anốt và lớp phủ cứng để mang lại hiệu suất chống mài mòn tuyệt vời.

2. Chip: Tốt hơn là áp dụng chip nhập khẩu và cấu trúc đóng gói LED được tối ưu hóa cho sự suy giảm ánh sáng thấp, hiệu quả cao và bảo tồn năng lượng tốt hơn.

3. Trình điều khiển: Nó sử dụng silicone để tản nhiệt tốt hơn, chuẩn IP, dòng không đổi có độ chính xác cao để tồn tại lâu hơn.

4. Mặt nạ nhôm: Nó sử dụng mặt nạ nhôm tuyệt vời để mang lại hiệu quả phát sáng tốt hơn, Khu vực chiếu sáng rộng.

5. Kết nối dây: Dây đồng cấp công nghiệp dày hơn mang lại tính dẫn điện tốt hơn.

6. Tản nhiệt hiệu quả cao: Áp dụng thấu kính tinh thể dưới dạng phân phối ánh sáng để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng khác nhau. Cấu trúc truyền ánh sáng cao mang lại hiệu suất tản nhiệt tối ưu để kéo dài tuổi thọ.

>>> Đèn cao áp 250w

Ba nguyên nhân làm cho đèn đường xuống cấp

Điểm suy giảm ánh sáng trong đèn đường LED là nhiệt độ. Hiệu quả phát sáng trong đèn đường LED lớn hơn so với sử dụng tại nhà, do đó cần phải chú ý nhiều hơn đến bảng vây tản nhiệt hoặc thiết kế mô-đun tản nhiệt tương tự. Và hoàn thiện việc gắn cơ sở mô-đun này, sơn trong vỏ là không thể tránh khỏi để bảo vệ khỏi khí hậu. Tuy nhiên, quá trình này làm giảm sự tản nhiệt để làm suy giảm ánh sáng LED.

Hiệu suất đầu vào điện trong thời gian dài trong đèn đường LED gây ra nhiều nhiệt hơn trong đèn đường LED mô-đun, làm giảm tuổi thọ và hiệu ứng phát sáng của nó. Sau đây là ba gợi ý để giải quyết vấn đề xuống cấp đèn LED hiệu quả.

a. Thông qua vật liệu cơ bản

Một số vật liệu cơ bản có thể giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả, chẳng hạn như keo dẫn nhiệt. Nói chung, nó được coi là dẫn nhiệt tốt hơn, sau đó hiệu quả tản nhiệt tốt hơn. Tuy nhiên, sức đề kháng nhiệt dày nên được xem xét. Màng chống nhiệt dày và cao là một trở ngại cho tản nhiệt.

b. Áp dụng keo dẫn nhiệt Keo

Mềm dẫn nhiệt gốm mềm là một ưu tiên cho tản nhiệt. Đây là một trạng thái của chất lỏng bán. Khi được ứng dụng trong chất nền nhôm, hạt dẫn nhiệt sẽ thấm vào khoảng trống của chất nền nhôm. Do đó, nó sẽ cắt giảm sức chịu nhiệt ở mức tối thiểu để cho phép nhiệt thoát ra nhanh chóng.

c. Áp dụng sơn tản nhiệt gốm mềm

Sơn này có thể được sơn trực tiếp trong đèn đường LED, dễ lắp đặt và khả năng thích ứng cao. Sơn này làm tăng các hạt dẫn nhiệt nhiều hơn cho khu vực tản nhiệt lớn hơn, mang lại các khu vực tản nhiệt tốt hơn.

HK Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng ngoài trời ngoài ra còn cung cấp các loại cột thép cao áp chiếu sáng đường phố

Thông tin hữu ích

Đèn đường góp phần xây dựng nông thôn

Cảnh báo bảo dưỡng sau khi lắp đặt đèn đường

Rate this post