Một đèn đường năng lượng mặt trời nông thôn 6 mét có giá bao nhiêu?

Đèn đường được sử dụng rộng rãi nhất trong việc xây dựng các khu vực nông thôn mới nên là đèn đường hoặc đèn đường năng lượng mặt trời. Chúng chủ yếu tiết kiệm năng lượng và chúng có thể đảm bảo hiệu quả chiếu sáng. Chúng có thể đạt được hai hiệu ứng với hai lợi ích. Đó là lựa chọn hợp lý nhất, bởi vì nó có yêu cầu thấp nhất cho điều kiện xung quanh, nó có thể chiếu sáng miễn là có mặt trời, sản phẩm đèn đường dễ chọn nhất và dễ tạo hình nhất, và hiệu quả nhất trong số đó là đèn đường năng lượng mặt trời 6 mét. Doanh số bán hàng rất nóng và tỷ lệ thâm nhập cao. Hãy nói về lý do và không thể tránh khỏi.

Cân nhắc đầu tiên đối với đèn đường năng lượng mặt trời là chiều cao của cột đèn cao áp và chiều cao của cột đèn được xác định theo chiều rộng của đường được sử dụng. Một số hướng, cho dù có đường phụ, v.v. Đối với thành phố, về cơ bản, đó là đường bốn chiều với đường phụ. Chiều rộng của đường tự nhiên phải lớn hơn mười mét, sau đó chiều cao của cột đèn phải khoảng 8-10 mét, và nó có đường phụ. Điều này đòi hỏi đèn đường năng lượng mặt trời phải được chế tạo thành hai nhánh, cánh tay chính là 80 – 100 watt, và cánh tay phụ là 30 watt, nhưng Nếu chiều rộng đường cơ bản ở khu vực nông thôn không vượt quá 5 mét, nó xác định rằng chiều cao của cột đèn không được vượt quá 6 mét, thường là từ 4,5 mét đến 6 mét. Hôm nay chúng tôi sẽ tập trung vào ưu đãi đèn đường mặt trời nông thôn 6 mét Chiều cao của cột đèn đã được cố định. Sau đây là công suất của nguồn sáng 6 mét thường tương ứng với 25-30 watt. Cái sau chủ yếu được sử dụng. Sau đó, bảng điều khiển năng lượng mặt trời và pin được yêu cầu cấu hình. Thông thường, khu vực nông thôn được chiếu sáng bằng 6 mét đèn đường mặt trời. Yêu cầu là bắt đầu từ 5 hoặc 6 giờ tối đến khoảng 12 giờ đêm. Về cơ bản mọi người đã đi ngủ, hầu như không có người đi bộ trên đường, hiệu ứng đèn đường không còn nữa, và người già gặp một vấn đề nhỏ. Nếu đèn sáng, bạn có thể ngủ thiếp đi. Nếu đèn đường bật quá lâu, nó sẽ ảnh hưởng đến công việc và phần còn lại của nông dân. Đây là một chút tự thất bại, vì vậy điều hợp lý nhất là bật trong 6 giờ một ngày. Trong khu vực, cấu hình pin mưa trong vài ngày trong suốt cả năm thấp và cấu hình mưa ở hai đầu của ba ngày cao hơn. Tuy nhiên, tác động chung đến giá đèn đường mặt trời 6 mét không đặc biệt lớn và có thể chấp nhận được

den-nang-luong-mat-troi-nong-thon

Giá của đèn đường năng lượng mặt trời 6 mét 30 mét thông thường cho khu vực nông thôn là hơn 1.000 nhân dân tệ và dưới 1.800 nhân dân tệ. Cấu hình tương ứng có thể đáp ứng tất cả các vùng của đất nước. Lý do tại sao giá nằm trong phạm vi là do địa điểm khác nhau, thời gian chiếu sáng khác nhau và ngày mưa khác nhau. Do đó, báo giá không phải là duy nhất và cần được tùy chỉnh. Bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất.

Rate this post