Lưu Ý Khi Mua Đèn Led Nhà Xưởng High Bay

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều nhà cung cấp đèn led nhà xưởng nhưng chất lượng thì rất khác nhau HK Việt Nam xin chia sẻ kinh nghiệm.

đèn led chiếu sáng xưởng

Lưu ý khi lựa chọn đèn led nhà xưởng

Đầu tiên: Thương liệu led sử dụng. Nhìn vào việc cung cấp năng lượng, chất lượng của nguồn điện là thiếu cơ bản công suất (w) có đủ không, có nghĩa là, bạn sẽ có được đèn 100W, trên thực tế 40-50w, nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn. Ngoài ít hơn công suất (w) do do việc chon nguồn kém chất lượng dẫn đến tuổi thọ sẽ rất ngắn.

Sau đó chú ý vào vật liệu vỏ đèn, ánh sáng cũng phụ thuộc vào việc sử dụng nhôm và độ tinh khiết, sử dụng nhôm nguyên chất nhập khẩu, tản nhiệt lớn, sử dụng nhôm tự nhiên nhiều hơn, chỉ sử dụng vật liệu để đảm bảo hiệu quả làm mát đèn. Ngoài ra, hộp điện của đèn và đèn lồng nên chọn nhôm nguyên chất, và một số bàn là có tản nhiệt kém.

Thứ hai: Nói về độ cạnh tranh công ty của các nhà cung cấp. Phải đến công ty của họ, ngoài văn phòng mà còn phải kiểm tra nhà máy, thông qua bên kia để quan sát xem nhà cung cấp có chuyên nghiệp không, để đảm bảo tính xác thực của từng phụ kiện được sử dụng. Một số công ty nhỏ bán đèn nhà xưởng led công suất thấp với giá thấp cho bạn.

Thứ ba: Yêu cầu nhà cung cấp các hệ thống giá cả, chứ không phải là một giá một sản phẩm bởi vì không phải nhà cung cấp nào cũng đủ năng lực để cung cấp cho cả công trình lớn.

Thứ tư: Các đơn hàng được đặt đúng thời hạn. Đừng ngần ngại đàm phán, để nhanh chóng, bởi vì nó sẽ nhanh chóng đáp ứng với nhà cung cấp của bạn, nếu bạn chậm và mua hàng, nhà cung cấp sẽ chậm và cung cấp cho bạn một thả, đèn LED nhà xưởng đều sản xuất hàng hoá theo sản xuất duy nhất. Các nhà cung cấp sẽ có nhiều khách hàng, nhà cung cấp, hoá đơn được xử lý theo trình tự bằng tốc độ của nhịp điều cần sắp xếp, vì vậy nhanh chóng, bạn sẽ được nhà cung cấp nhanh hơn! Cùng lúc đó, bạn đã chọn đúng sản phẩm và nhà cung cấp, một nhà cung cấp đối thủ tiềm năng sẽ làm mọi thứ thiệt hại có thể đến đơn đặt hàng của bạn và hợp đồng mua bán, cuối cùng sẽ làm bạn mất thời gian tìm nhà cung cấp tốt, bạn có thể phải mất nhiều thời gian cho toàn bộ quá trình để đi tìm nhà cung cấp mới.

Vì sao nên chon đèn led nhà xưởng?

Ánh sáng đèn led đã dần thay thế cho những chiếc đèn cổ điển, không những được sử dụng trong chiếu sáng đường phố mà còn ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp, các công trình xây dựng.

vì sao nên sử dụng đèn led nhà xưởng

Nhà xưởng hay nhà máy sản xuất là nơi có không gian to lớn, diện tích rộng nên lượng ánh sáng tự nhiên sẽ bị thu hẹp, lúc này chúng ta cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các loại ánh sáng từ đèn, ánh sáng nhân tạo. Nhưng nếu đèn nhà xưởng giá rẻ như các loại đèn cao áp, đèn huỳnh quang, compact thì lại không phù hợp với điều kiện chiếu sáng trong nhà xưởng bởi cường độ chiếu sáng của những loại đèn truyền thống này rất kém mà lại tiêu hao nhiều điện nay, kéo theo hiệu quả kinh doanh giảm sút, không có lợi cho doanh nghiệp.

Thông thường, khi lựa chọn mua đèn led nhà xưởng thì người ta thường chú ý đến chip led, bộ tản nhiệt, bộ nguồn của đèn led là chính. Bởi các bộ phận này là yếu tố quyết định độ bền cũng như giá cả của đèn led. Và đó cũng chính là các tiêu chí mà dựa vào đó chúng ta có thể lựa chọn được loại đèn nhà xưởng tiết kiệm điện chất lượng cao.

Chip led là bộ phận chuyển đổi điện năng thành quang năng, là bộ phận quyết định khả năng chiếu sáng của đèn led, ánh sáng phát ra có tốt hay không đều bị ảnh hưởng bởi chất lượng chip led. Chip led được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng thường có đặc điểm là có quang thông cao mà lượng nhiệt sinh ra rất ít. Do đó khi lựa chọn đèn nhà xưởng tiết kiệm điện chúng ta nên chú ý đến chip led.

Ở vị trí nhà sản xuất đèn Led nhà xưởng hàng đầu Việt Nam, Sau nhiều năm nghiên cứu để đưa ra những mẫu đèn led nhà xưởng tốt cho các nhà máy xí nghiệp. Thì chúng tôi nhận thấy khi lựa chọn đèn Led nhà xưởng các bạn cần quan tâm 3 tiêu chí chính.

+ Tuổi thọ đèn led

Đèn Led nhà xưởng mở liên tục trong nhiều giờ, nên đèn có tuổi thọ dài để đảm bảo chiếu sáng nhà xưởng trong một thời gian dài, để chủ doanh nghiệp hoặc chủ nhà xưởng không phải thay đổi hoặc mua mới lại hệ thống đèn sau một thời gian ngắn sử dụng, sẽ tốn chi phí rất nhiều do lượng đèn chiếu trong nhà xưởng khá lớn.

+ Khả năng tiết kiệm điện năng

Đèn led nhà xưởng luôn được bật với tần suất lớn, có những xưởng sản xuất bật đèn suốt 24 tiếng, trong khi đó số lượng đèn được lắp đặt khá nhiều. Do đó nếu đèn tiêu thụ điện năng lớn, thì lượng điện năng tiêu thụ sẽ rất nhiều, và doanh nghiệp sẽ mất một khoản chi phí không hề nhỏ cho vấn đề này. Vì vậy chỉ tiêu tiết kiệm điện năng cũng là một tiêu trí quan trọng trong quá trình lựa chọn đèn led nhà xưởng.

Khi lựa chọn các bạn nên để ý tới hiệu suất chiếu sáng để biết đèn có tiết kiệm điện hay không. Hiệu suất càng cao thì khả năng tiết kiệm điện càng nhiều

+ Chất lượng ánh sáng của đèn

* Bảo đảm độ rọi yêu cầu cho từng vị trí làm việc

* Tạo hướng ánh sáng phù hợp, không gây chói cho người lao động

* Độ hoàn màu cao, phản ảnh màu sắc trung thực của bề mặt

* Hạn chế tối đa hiện tượng nhấp nháy của đèn

* Bảo đảm mức độ chiếu sáng tự nhiên cần thiết

* Duy trì các thông số ánh sáng trong suốt thời gian sử dụng

HK Việt Nam Cam Kết chất lượng. Sự hài lòng của khách hàng là sự hỗ trợ lớn nhất của chúng tôi. HK Việt Nam chuyên đèn led nhà xưởng, đèn năng lượng mặt trời LED ánh sáng đường phố, năng lượng mặt trời LED sân vườn và các sản phẩm LED khác.

Tham khỏa thêm:

Bảng Báo Giá Đèn Cao Áp, Đèn Led Chiếu Sáng Đường Phố

5 (100%) 2 votes