Làm thế nào để chú ý đến việc bảo dưỡng đèn đường năng lượng mặt trời?

Đèn đường năng lượng mặt trời Led sử dụng bức xạ mặt trời làm năng lượng, lắp đặt các tấm pin mặt trời để hấp thụ ánh sáng mặt trời, lắp đặt pin để lưu trữ năng lượng và lắp đặt bộ điều khiển để kiểm soát pin và đèn, do đó rất thuận tiện để sử dụng, mà không cần đặt đường ống phức tạp và đắt tiền, có thể điều chỉnh theo ý muốn Bố trí của đèn và đèn lồng là an toàn, tiết kiệm năng lượng và không ô nhiễm. Bạn cần chú ý điều gì khi duy trì đèn đường năng lượng mặt trời?

1. Tác động của thời tiết

Đèn đường năng lượng mặt trời được lắp đặt ban đầu không cần mất quá nhiều thời gian để duy trì. Tuy nhiên, có nhiều thời tiết xấu như mưa bão và bão vào mùa hè, vì vậy cần kiểm tra độ kín của cột đèn, đầu đèn và pin, và để tránh nước xâm nhập hoặc nứt. Nếu đèn đường năng lượng mặt trời LED gặp phải tình huống như vậy, cần xử lý ngay để tránh tai nạn.

2. Tác động của cây xanh

Ở một mức độ nhất định, đèn đường năng lượng mặt trời dẫn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi cây cối. Nhiều người có thể không hiểu tại sao. Trên thực tế, điều này là do đất nước hiện đang chú ý nhiều hơn đến việc phủ xanh. Dự án đèn đường năng lượng mặt trời dẫn đầu của chúng tôi cũng sẽ tương ứng với dự án phủ xanh cây xanh tương ứng. Mùa hè gió mạnh và mưa lớn, đặc biệt là thời tiết bão, có thể gây ra thiệt hại cho đèn đường năng lượng mặt trời.

3. Hiệu ứng nhiệt độ

Phơi nắng vào mùa hè và lạnh đột ngột vào mùa đông có một chút tác động đến đèn đường năng lượng mặt trời. Để tiếp xúc lâu dài, đèn đường năng lượng mặt trời led cũng thường xuyên được kiểm tra và bảo trì. Hơn nữa, có những cơn gió mạnh và mưa lớn vào mùa hè, và đôi khi xảy ra sét đánh. Cách tốt nhất là mua đèn đường năng lượng mặt trời led với các thiết bị chống sét. Tuy nhiên, nhà sản xuất trung bình sẽ cân nhắc điều này và không cần quá lo lắng.

den-duong-nang-luong-mat-troi-156

4. Pin

Pin là lõi của đèn đường năng lượng mặt trời. Vào mùa hè, có gió và mưa mạnh. Kiểm tra xem pin của đèn đường năng lượng mặt trời có ngấm nước không, và thực hiện công việc chống trộm của pin. Công việc bảo trì của pin là ưu tiên hàng đầu. Pin được sử dụng tốt và tuổi thọ của đèn đường năng lượng mặt trời sẽ tự nhiên kéo dài.

5. Ảnh hưởng của bụi

Bảng pin của bảng điều khiển năng lượng mặt trời nên thỉnh thoảng được lau, nếu không nó sẽ dễ dàng tích tụ bụi hoặc bụi bẩn khác. Nếu tuyết rơi trong thời tiết phía bắc, cũng cần phải dọn tuyết thường xuyên để không ảnh hưởng đến sự hấp thụ ánh sáng mặt trời của bảng điều khiển năng lượng mặt trời.

Việc bảo trì đèn đường năng lượng mặt trời tương đối đơn giản, miễn là thường xuyên được kiểm tra, về cơ bản sẽ không có vấn đề gì.

Bài viết liên quan:

Đèn đường bao nhiêu tiền

Một bộ đèn led 12m bao nhiêu tiền

5/5 - (3 bình chọn)