HK Việt Nam là đơn vị sản xuất cột đèn cao áp chất lượng

Với thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay thì đời sống dân trí ngày càng phát triển chính vì thế lĩnh vực chiếu sáng cũng từng bước phát triển mạnh mẽ.

Công ty TNHH chiếu sáng HK Việt Nam chuyên cung cấp các loại cột đèn đường cao áp và các loại đèn chiếu sáng đường phố.

Tất cả các sản phẩm trên thị trường không riêng sản phẩm chiếu sáng đường phố quý vị đều có thể mua phải những chiếc cột đèn, những chiếc đèn chiếu sáng kém chất lượng là chuyện rất bình thường.

Xã hội phát triện nhà nước ta có chính sách mở rộng cho các doanh nghiệp buôn bán nên sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau dẫn đến có những doanh nghiệp sản xuất hàng kẽm chất lượng.

chieu-sang-duong-pho123

Ngay cả đối với cột đèn cao áp vẫn thường xuyên xuất hiện những chiếc cột đèn cao áp kẽm chất lượng trên thị trường. Thật sự khó có thể phát hiện được sản phẩm kém chất lượng bằng mắt thường. Bởi vậy nhiều doanh nghiệp vẫn luồn lách bán những sản phẩm cột đèn đường cao áp với giá thấp.

Bởi những lý do đó quý khách không nhận biết được những sản phẩm kém chất lượng bằng mắt thường. Đến với HK Việt Nam quý vị có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá cạnh tranh trên thị trường.

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm nên hàng đầu chúng tôi sản xuất những chiếc cột đèn chiếu sáng đều theo tiêu chuẩn của mỹ. Chính vì sản phẩm chất lượng nên quý khách hàng yên tâm về việc thi công lắp đặt an toàn không gây mất an toàn cho người thi công cũng như các phương tiện đi lại.

Sản phẩm của HK Việt Nam đa dạng nhiều mẫu mã khác nhau, tha hồ cho bạn lựa chọn. Gồm đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, cột đèn chiếu sáng, trụ đèn trang trí, đèn đường led, cột đèn cao áp, trụ đèn trang trí nghệ thuật, đèn pháo bông, đèn lễ hội, trụ đế,… và trong các loại đèn đó lại có những kiểu dáng khác nhau, phù hợp với sự đa dạng tính cách, nhu cầu của mỗi cá nhân, tổ chức.

các mẫu cột thép đường

Sản phẩm của HK Việt Nam là những sản phẩm uy tín và chất lượng cao. Các sản phẩm phần lớn được làm bằng thép tấm tiêu chuẩn SS400 sau khi gia công được nhúng kẽm nóng tiêu chuẩn ASTM A123 bảo đảm sự chắc chắn và tính bền bỉ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra HK Việt Nam cũng là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong việc sản xuất các loại đèn. Và đèn đường Led Philips là một ví dụ điển hình cho lợi ích uy tín, chất lượng cao này. Bên cạnh nhiều mẫu mã như trên, đèn đường Led Philips.

Tham khảo:

Đèn cao áp 250w

Đèn đường led

Đến với HK bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm không chỉ chất lượng mà giá cả của chúng cũng khá rẻ và được bảo hành trong thời gian lâu dài. Điều này quá tuyệt vời đối với loại mặt hàng đèn điện công nghiệp mà ít có doanh nghiệp nào có thể thực hiện được như HK Việt Nam.

Thông tin hữu ích

Ưu điểm của chiếu sáng đường phố

5/5 - (4 bình chọn)