HK Việt Nam cung cấp cột đèn cao áp tại lào cai

Lào cai là một tỉnh nằm ở phía bắc nước ta giáp với biên giới Việt – Trung. Là một tỉnh thuộc vùng biên giới nên Lào Cai phát triển kinh tế mạnh mẽ. Chính vì thế giao thông đường bộ ngày càng phát triển kéo theo những con đường cao tốc đang được xây dựng rất nhiều.

Bởi vì Lào cai đang trên đà phát triển thì ánh sáng đường ngoài trời dùng để chiếu sáng các con đường, quảng trường, công viên, khu vui chơi là không thể thiếu….

mẫu-cột-chiếu-sáng-trên-đường-phố

Công ty TNHH chiếu sáng HK Việt Nam chuyên cung cấp cột đèn cao áp tại Lào Cai

Lào cai phát triển mạnh mẽ những chiếc cột đèn cao áp mạ kẽm nhúng nóng thay cho những chiếc cột bê tông làm tăng cho thành phố thêm văn minh hiện đại hơn.

Các con đường đang được cải tạo cũng sẽ dần được lắp những chiếc cột thép mang lại cho ánh sáng thuận tiện cho giao thông.

Những đặc điểm kỹ thuật của cột đèn cao áp

+ Cột được tính toán thiết kế chịu được tốc độ gió đến 45 m/s (tương đương vùng áp lực gió 125 daN/m2). Hệ số hình dạng địa hình và các hệ số thống kê khác bằng 1.

+ Thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649, TR7.

+ Vật liệu sử dụng cho cột đèn phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106.

+ Hàn cột trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1

+ Mạ nhúng kẽm nóng phù hợp tiêu chuẩn BS 729, ASTM A123. Ngoài ra cột có thể sơn sau mạ.

+ Cột được sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng

Những lý do mà bạn nên sử dụng sản phẩm cột đèn của HK Việt Nam

Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì HK Việt Nam đã cho ra nhiều loại cột đèn khác nhau và mỗi loại cột đèn đều có những đặc điểm nổi bật riêng của nó.

den-duong-led

Tất cả các sản phẩm của HK đều được sản xuất theo tiêu chuẩn TR No.07, EN:40 với chất liệu là tôn thép cuộn nóng SS400 và có độ dày khoảng 3-8mm và đạt tiêu chuẩn JIS 3101. Phần cột đèn được hàn tự động dưới một lớp thuốc bảo vệ đạt tiêu chuẩn AWD 1.1. Sau khi hoàn thiện thì tất cả sản phẩm đều được mạ nhúng kẽm nóng theo tiêu chuẩn ASTM-A123.

Ngoài việc đạt chuẩn quốc tế thì các sản phẩm của chúng tôi đều rất đa dạng về kích thước, thiết kế,… Mỗi loại cột đèn đều được sản xuất từ các loại chất liệu cao cấp với độ bền cao và khả năng chống chịu tác động tốt. Với chiều cao từ 5-11 m thì cột đèn cao áp của chúng tôi có thể chiếu sáng trên phạm vi rất lớn giúp cho việc đi lại của người dẫn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm cột đèn cao áp, cột thép mạ kẽm phân phối tại Lào Cai. Nếu như bạn có nhu cầu mua sản phẩm này có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và chọn lượng sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Tham khảo thêm:

Bảng báo giá cột đèn cao áp

Bản vẽ cột đèn cao áp liền cần đơn

Rate this post