Giới thiệu

cong-ty-hk-viet-namCông ty TNHH chiếu sáng HK Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị chiếu sáng ngoài trời.

—– HK Việt Nam Cam Cam Kết Sản Phẩm Chất Lượng—

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH chiếu sáng HK Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu HK Việt Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Nguyễn Thái năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” HK Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nguyễn Thái. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

II: Ngành nghề hoạt động chính

1: Sản phẩm chính

Sản xuất trực tiếp các loại cột đèn cao áp và cột đèn trang trí sân vườn

Lắp giáp trực tiếp các loại đèn cao áp, đèn chiếu sáng sân bóng, đèn sân tennis

Nhập khẩu các loại thiết bị chiếu sáng ngoài trời khác…

2: Thi Công

Với đội ngũ thi công nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị chiếu sáng ngoài trời đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng

3: Tư Vấn

Tư vấn khách hàng 24/24 về những thắc mắc của quý khách hàng

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy

Trân Trọng