Giải Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng Điện

Với nhu cầu ngày càng tăng về ánh sáng trong nhà thoải mái, ngày càng có nhiều dự án cơ sở hạ tầng hiện đại và nhu cầu về giải pháp tiết kiệm năng lượng, thị trường chiếu sáng xung quanh sẽ tăng trưởng đáng kể trong tương lai.

Ánh sáng xung quanh cung cấp ánh sáng cơ bản thoải mái, cho phép người dùng di chuyển an toàn xung quanh môi trường. Kết thúc sử dụng cho chiếu sáng xung quanh được bao gồm trong khu dân cư, bệnh viện, văn phòng, ô tô, bán lẻ và các địa điểm khác.

Để nâng cao năng suất của nhân viên và tạo môi trường thoải mái, các doanh nghiệp sẽ áp dụng các tỷ lệ chiếu sáng phù hợp, nhiệt độ màu, vv; trong khi các nhà sản xuất ô tô như Osram, họ cũng sẽ đầu tư vào ánh sáng xung quanh LED để thêm màu cho xe.

Các giải pháp chiếu sáng LED cao áp xung quanh không chỉ tiết kiệm 50% điện năng, mà còn phù hợp với cảm biến tự động. Hệ thống có thể giúp ngành bán thông qua dữ liệu thời gian thực, chẳng hạn như khi khách hàng đi qua cửa cảm biến, khách hàng tăng lên, ngay lập tức sẽ tạo nên nhân viên bán hàng hoặc khi hàng tồn kho bị giảm, hàng sẽ được bổ sung ngay lập tức để đảm bảo khách hàng có thể Mua các sản phẩm bạn cần.

Mặc dù thị trường chiếu sáng môi trường có triển vọng nhưng vẫn còn một số yếu tố cản trở sự tăng trưởng của thị trường. Một là thay thế ánh sáng truyền thống bằng ánh sáng xung quanh chất lượng cao, và thứ hai là hệ thống chiếu sáng xung quanh không thích hợp để sử dụng trong môi trường nhiệt độ cực cao và nhiệt độ cao có thể gây lão hóa sớm các bóng đèn.

Hiện nay, các nhà sản xuất đầu tư vào chiếu sáng môi trường bao gồm Samsung, Cree, GE Lighting, Philips, Osram, Thorn Lighting, vv Một số nhà sản xuất cố gắng kết hợp các hệ thống chiếu sáng môi trường với TV để tập trung sự chú ý của họ. Phát triển công nghệ chiếu sáng, chẳng hạn như ánh sáng có thể điều chỉnh độ sáng theo kích thước của ánh sáng mặt trời bên ngoài hoặc tự động tắt đèn, tiết kiệm năng lượng.

Ứng dụng ánh sáng đèn led vào xây dựng

Tiêu chuẩn mới cho chiếu sáng đèn led

Rate this post