Giải pháp chiếu sáng cho khu vực không điện

Công nghệ phát triển kéo theo các sản phẩm ngày càng được nâng cấp cao hơn kể cả đối với đèn cao áp đường phố, Những con đường tràn ngập ánh sáng vào ban đêm được những chiếc đèn đường chiếu sáng, ngay cả những khu vực không có điện năng.

he-thong-den-nang-luong-mat-troi

Tại sao những khu vực không có điện lại được chiếu sáng? Bởi vì khu vực đó được sử dụng những chiếc đèn cao áp sử dụng năng lượng mặt trời. Hệ thống được sạc pin ban ngày và tự động phát sáng vào ban đêm.

Xem thêm:

Cột thép cao áp

Đèn cao áp 150w

Lợi thế của thiết kế mới nhất

NGUỒN LUMINOUS LED.

Dòng đèn năng lượng mặt trời tích hợp tối đa tận dụng nguồn năng lượng led đảm bảo lumen đạt đến 110Lm/w, độ sáng ổn định.

Mỗi đèn led của HK Việt Nam đều được bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện chịu được thời tiết ngoài trời

Cảm biến hồng ngoại

Với công nghệ cảm ứng đèn led cao áp sử dụng năng lượng bặt trời có thể tự động bật khi trời tối, tắt khi trời sáng

ánh sáng có thể hoạt động được điều khiển bằng cảm biến hợp lý: Có thể sẽ ở chế độ sáng khi mọi người đi qua và ở chế độ tiết kiệm năng lượng khi không (chế độ làm việc có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng).

Thiết kế tất cả trong một.

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời sẽ nhận được năng lượng mặt trời và được lưu trữ trong pin Lithium-Iron bởi bộ điều khiển sạc, cuối cùng được sử dụng để chiếu sáng vào ban đêm. Do sử dụng công nghệ LED cao cấp, ánh sáng mặt trời sẽ được tối ưu hóa 100%.

Thiết kế độc đáo.

Ánh sáng được thiết kế 100% bởi các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm. Thiết kế tích hợp làm cho ánh sáng đơn giản, thời trang và thiết thực; cung cấp năng lượng mặt trời có nghĩa là tiết kiệm chi phí. Sau khi cài đặt, nó sẽ không cần phải đối mặt với bất kỳ chi phí nào khác.

Đèn có thể được điều chỉnh theo các góc độ hoàn toàn khác nhau, dựa vào vĩ độ và đặc điểm của đất. Nó có thể được cài đặt theo chiều dọc và chiều ngang, hoặc trên tường. Nó được thiết kế để cài đặt, bảo trì hoặc sửa chữa dễ dàng. Tấm pin năng lượng có thể hấp thụ tất cả năng lượng mặt trời và cảm biến cơ thể hồng ngoại của nó điều chỉnh để tiết kiệm năng lượng trong thời gian ban đêm. Tất cả những thứ này đều không có dây cáp. Đặc biệt có ba đặc điểm chính: giảm kích thước, công suất cao và tuổi thọ cao.

Rate this post