Giá trị ánh sáng của đèn hiện nay

Giá trị ánh sáng đường phố led trong thành phố thông minh

Từ của Thành phố thông minh Thành phố này trở nên lan truyền kể từ khi được đề xuất từ ​​năm 2012 bởi Bộ Nhà ở và Phát triển Nông thôn – Đô thị ở Việt Nam, điều này cũng khiến thị trường tăng trưởng hàng năm.

Thành phố thông minh là gì?

Thành phố thông minh có nghĩa là: a. thành phố hiện đại nhiều thông tin; b. phụ thuộc cao vào công nghệ thông tin và truyền thông trưởng thành, có hệ thống; c. quản lý và vận hành thành phố tốt hơn để cung cấp dịch vụ tuyệt vời hơn cho người dân.

Thành phố thông minh đang phát triển và công nghệ IoT mang đến sự phát triển bùng nổ của ánh sáng Phố thông minh, được xem là điểm đột phá không thể tránh khỏi đối với thành phố thông minh.

anh-sang-den-duong

Tại sao đèn đường LED thông minh là chìa khóa cho thành phố thông minh?

Điểm đầu tiên là hệ thống đèn đường LED có đủ dây và hệ thống cung cấp điện độc lập & hoàn chỉnh. Do đó, nó có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng thông tin và truyền thông mà không cần nối dây và đào rãnh.

Và, phân phối mạng là một trong những nhân vật chính của đèn đường LED. Về cơ bản, mỗi góc trong thành phố đều có ít nhất một đèn đường, cung cấp cách thức quan trọng để giúp thông tin và truyền thông xây dựng bao trùm mọi góc trong thành phố. Vì vậy, nó là nền tảng thích hợp nhất để xây dựng mạng IoT.

Ngoài ra, chiều cao và công suất của đèn đường LED đủ để có nhiều thiết bị liên lạc nhỏ và nhỏ.

Cuối cùng là sự hoàn hảo và chuyên nghiệp trong đèn đường LED cung cấp các biện pháp bảo vệ an toàn cho hoạt động của thành phố thông minh.

Là một sản phẩm tiện ích, tính năng hoặc chức năng chính của đèn đường LED là chiếu sáng các khu vực tối để đảm bảo an toàn giao thông. Trong khi, với sự phát triển công nghệ IoT, nó đã trở thành một nhà cung cấp để thực hiện một loạt các hoạt động xây dựng thông tin và truyền thông.

Phân tích hướng phát triển của đèn led

I. Tình hình quản lý đèn đường LED

a. Hiện tại, cơ quan chính phụ trách quản lý và bảo trì đèn đường LED ở Trung Quốc là bộ phận quản lý ánh sáng đường phố, bộ phận cấp trên là văn phòng thành phố.

b. chi phí quản lý cho đèn đường LED được chia thành hai phần: hóa đơn tiền điện và bảo trì

chieu-sang1

II. Dự án thay thế đèn đường LED – Chế độ EMC

a. Chế độ EMC là gì.

EMC, còn được gọi là Hợp đồng quản lý năng lượng, lớn lên vào những năm 1970 hình thành các nước phương tây, là một cơ chế bảo tồn năng lượng kiểu mới dựa trên hoạt động tiếp thị. Cơ chế này là các công ty EMC cung cấp một kế hoạch tổng thể và các dịch vụ cần thiết bao gồm kiểm toán năng lượng, thiết kế dự án, xây dựng dự án và toàn bộ các dịch vụ khác để đạt được hiệu quả và bảo tồn năng lượng cho khách hàng của chúng tôi. Họ đã trả lại tiền đầu tư và lợi nhuận từ bảo tồn năng lượng.

b. Áp dụng đèn đường LED

Trong dự án EMC trong nước, các nhà sản xuất đèn LED là nhà cung cấp quản lý và đầu tư năng lượng thay vì nhà thầu quản lý năng lượng chuyên nghiệp cung cấp một loạt dịch vụ.

c. Các điểm chính của dự án thay thế EMC

1. Thu thập dữ liệu cụ thể

2. Chọn vật cố hoặc sắp xếp độ rọi theo tiêu chuẩn quốc gia.

3. Vai bảo hành một số năm.

4. Quản lý chi phí

III. Điểm tăng trưởng lợi nhuận của mô hình EMC

a. Có thẩm quyền của dự án bảo trì đèn đường LED, mặc dù trả lại điều này cho quản lý đèn đường LED, và có đủ lợi nhuận ở đó.

b. Nhận quyền sở hữu Quảng cáo. Cố gắng đạt được điểm tăng trưởng của quản lý quảng cáo này.

Công ty HK Việt Nam chuyên cung cấp các loại cột đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời

Thông tin tham khảo:

Bảng báo giá cột đèn cao áp

Nhưng lợi ích sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Rate this post