Giá đèn sân vườn cao 3m giá bao nhiêu?

Thiết kế của sân trong không chỉ có hoa, cây, và cây xanh, mà còn là ánh sáng. Đèn dưới nước có vẻ mờ nhưng lại thông minh, còn đèn dưới gốc cây thì có vẻ mờ nhưng lại là tự nhiên. Tỷ lệ ánh sáng cũng rất thanh lịch, bạn không thể rải những vùng sáng lớn. Điều tuyệt vời nhất là những ánh sáng mảnh và mảnh được rải qua những tán cây, nhẹ nhàng và đẹp mắt!

Đèn năng lượng mặt trời sân trong được sử dụng chủ yếu để chiếu sáng ngoài trời trong các khu dân cư đô thị, các điểm du lịch, công viên, quảng trường và các nơi công cộng khác, nó còn có chức năng trang trí môi trường và làm đẹp cảnh quan các đô thị phía Bắc được tiếp xúc hoàn toàn với ánh sáng mặt trời vào ban ngày. Đèn năng lượng mặt trời này hoàn toàn có thể hấp thụ nhiệt và tiết kiệm điện. Vậy giá đèn sân vườn cao 3m là bao nhiêu? Sau đây biên tập xin giới thiệu giá đèn sân vườn cao 3m

Thông số kỹ thuật:

Thông số cơ bản của cột đèn sân vườn 3 mét 15Wat
Độ dày cột 2.5mm
Kiểu dáng đèn Giả cổ
Nguồn sáng Nguồn sáng led
Khoảng cách lắp đặt 15m

Giá đèn sân trong cao 3m là bao nhiêu? Trên đây là nội dung liên quan do tòa soạn tổng hợp, giá chỉ mang tính chất tham khảo. Đèn sân vườn năng lượng mặt trời có rất nhiều loại, và nhiều loại khác nhau có giá khác nhau, nếu bạn muốn biết giá cụ thể của đèn sân vườn cao 3m, bạn có thể liên hệ với giám đốc nhà sản xuất lan của chúng tôi, công ty cũng có thể gửi qua mail cho bạn đèn sân vườn album miễn phí cho bạn.

Bài viết liên quan:

Giá đèn cẩn quan năng lượng mặt trời

5/5 - (4 bình chọn)