Giá đèn năng lượng mặt trời và chi phí lắp đặt

Các nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời có nhiều thông số kỹ thuật cho từng phụ kiện. Đầu tiên, hãy nói về các phụ kiện, thường bao gồm cột đèn, giá đỡ, pin, hộp pin, bộ điều khiển, nguồn sáng LED và mô-đun quang điện. Mỗi phụ kiện có một số tương ứng riêng. Thông số kỹ thuật và giá cả, đèn đường năng lượng mặt trời nói chung trên cột đèn bắt đầu từ 5 mét, 5,5 mét 6 mét 6,5 mét 7 mét 7,5 mét 8 mét 8,5 mét 9 mét 9,5 mét 10 mét, mỗi cột khoảng 0,5 mét hoặc 1 mét, các cột đèn thông thường tương tự nhau Ở mức 1.000.000VNĐ / m, giá đỡ được xác định theo kích thước của mô-đun quang điện. Mô-đun quang điện bắt đầu từ 35 watt đến 280 watt mỗi. Nó có thể được kết nối nối tiếp và song song với hai hoặc bốn mô-đun 12V hoặc 24V, với 5 watt giữa mỗi thông số kỹ thuật Hoặc 10 watt, các mô-đun quang điện được chia thành đơn tinh thể và đa tinh thể, đơn vị tinh thể đơn giá 4 nhân dân tệ / watt, đơn vị đa tinh thể 3,5 nhân dân tệ / watt, mỗi thông số kỹ thuật pin từ 7ah đến 250ah, có thể được kết nối trong loạt 2 hoặc 4 , Đơn giá của pin là 5,5-6 nhân dân tệ mỗi amp. Có các phạm vi theo giá của các nhãn hiệu khác nhau và chênh lệch giá giữa các nhãn hiệu điều khiển khác nhau cũng khá lớn, từ phổ biến nhất khoảng 800.000VNĐ. Phần nguồn sáng LED bắt đầu từ 20 watt. Các đèn, tản nhiệt, nguồn sáng và chất nền nhôm với nhau là gần 80.000VNĐ / watt.

cot-den-nang-luong-mat-troi

Từ phần giới thiệu ở trên, có thể thấy rằng nếu bạn muốn biết đơn giá của đèn đường năng lượng mặt trời, trước tiên bạn phải xác nhận kích thước của các phụ kiện và xem khách hàng có yêu cầu đặc biệt không. Nếu không có yêu cầu, bạn cần liên lạc với các nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời. Các thông số kỹ thuật thông thường được sử dụng phổ biến nhất là 5 mét, mô-đun 20 watt, pin 60 watt, 65 ampe. Giá khoảng 2.100.000 VNĐ, và tấm pin mặt trời 6 mét 30 watt và 80 watt là khoảng 2.500.000 VNĐ cho 80 amps. Địa phương có thể liên hệ với nhà sản xuất,

Khi nhiều khách hàng đến hỏi về đèn đường năng lượng mặt trời, họ sẽ hỏi chúng tôi đơn giá là bao nhiêu. Trên thực tế, đơn giá thực sự rất khó nói. Nếu có quá nhiều phương thức và giá phù hợp cho từng thành phần, hãy lấy ví dụ và giá tham khảo thị trường của toàn bộ giá.

Chi phí lắp đặt đèn đường led

Chúng tôi nói rằng chúng tôi phải biết mắt và hạt. Nó không đủ để nhận ra tiền nhưng không phải là hàng hóa. Ít nhất một kiến ​​thức nhất định không thể bị đánh lừa bởi các nhà sản xuất đèn đường LED thích nhấp nháy và mua các sản phẩm chất lượng thấp với giá cao, bắt đầu từ cấu trúc của đầu đèn đường LED Hiểu rằng giá đỡ đèn thường bao gồm đèn, đế nhôm, hạt đèn, bộ tản nhiệt và nguồn điện.

Trên thị trường, giá của đèn giữ đèn đường LED tương đương với số lượng giống. Nó có thể được mô tả là một mảng rực rỡ, vô số và khác nhau vô cùng. Sẽ chọn sản phẩm có giá tỷ lệ thuận với chất lượng. Chất lượng thấp và giá cao, chất lượng thấp và giá thấp, chất lượng cao và giá cao đều tồn tại. Điều đó không có nghĩa là mọi khách hàng đều có thể có tỷ lệ hiệu suất giá tốt nhất và chất lượng tương tự trả cao Giá cả, điều này cũng rất bình thường. Nói cho cùng, mọi người có thể nói, một cái miệng tốt có thể tương đương với một mảnh giấy vệ sinh như một mảnh của ông nội Mao, đây là sự quyến rũ của bán hàng, trên thực tế, các sản phẩm được chia thành ba hoặc sáu chín. Tuy nhiên, giá cả có thể bị phá vỡ, khiến khách hàng bối rối.

Đèn đầu tiên nhìn vào kiểu dáng và tay nghề. Nếu kiểu dáng là một sản phẩm phổ biến, có thể so sánh tay nghề, độ dày, trọng lượng, kích thước, v.v. Nếu nó không phải là một sản phẩm có lưu lượng lớn trên thị trường, nó sẽ đắt hơn nếu nó là một sản phẩm được mở độc lập bởi một nhà sản xuất nhất định. Không có nhiều điều để nói về chất nền nhôm, chủ yếu là kích thước, quá nhỏ để làm cho hiệu suất tản nhiệt kém, phần chính của bộ tản nhiệt và loại vây ít ảnh hưởng đến chi phí, và sau đó là các hạt đèn, Bridgelux, Epistar, Philips Chúng đều là những thương hiệu lớn. Các hạt đèn trong nước khác xa. Giá cả là như nhau. Nhiều thương nhân giả trong nước của các thương hiệu đó làm cho bề mặt giống hệt nhau. Trên thực tế, việc sử dụng giảm đáng kể. Một phần lớn tuổi thọ của đèn bị ảnh hưởng bởi các hạt đèn. Ảnh hưởng của hiệu quả ánh sáng, quang thông, tản nhiệt và phân rã dạ quang là một số yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ và hiệu ứng ánh sáng. Cuối cùng là nguồn cung cấp điện. Nguồn cung cấp là 30-50, thương hiệu là một hoặc hai trăm, và chênh lệch giá gấp nhiều lần bình thường.

Do đó, sự kết hợp khác nhau của cùng một công suất nguồn sáng có thể tạo ra hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm kết hợp. Đối với một người hoàn toàn không biết gì về ngành công nghiệp chiếu sáng đường phố, nó giống như không nói gì cả. Tôi đã mua nó với giá rẻ. Đối với các nhà sản xuất đèn đường LED, tôi muốn nói chuyện với người trong cuộc về kinh doanh. Dù mọi thứ có tốt hay không, bạn có thể biết giá cả là bao nhiêu.

Khách hàng rất khó mua sản phẩm tương ứng với chi tiêu của chính họ. Họ sợ rằng họ sẽ mua sản phẩm giá rẻ với nhiều tiền hơn. Do đó, một hiện tượng đã xuất hiện khi tất cả khách hàng đều suy nghĩ về giá thấp và họ tin vào chính mình Giá thấp tương ứng với chất lượng của các sản phẩm được mua lại và người bán không kiếm được tiền để tự an ủi. Đồng thời, nó cũng gây ra sự hỗn loạn của thị trường ngành công nghiệp, và chủ nghĩa dựa trên giá đang lặng lẽ hình thành một xu hướng.

Đèn led năng lượng mặt trời có thể lắp đặt được vào tất cả các loại cột thép cao áp để chiếu sáng đường phố

5/5 - (5 bình chọn)