Giá đèn năng lượng mặt trời lắp trên cột 6m giá bao nhiêu?

Trong nhưng năm gần đây, đèn đường led năng lượng mặt trời rất là phổ biến. Đây là ngành mới được phát triển, vì thế đang được rất nhiều người quan tâm.

Đèn đường năng lượng mặt trời mang lại giải pháp tiết kiệm điện, an toàn với môi trường. Có bộ cảm biến tự động tắt bật.

Chiều cao cột đèn 6m
Nguồn năng lượng 50W
Loại nguồn sáng Pin lithium
Cấp độ bảo vệ IP66
Điện áp đèn đường 12V
Thời gian sáng 3 đến 5 ngày
Thời gian chiếu sáng 10 đến 12h
Tuổi thọ 50.000 giờ

Việc ứng dụng NLMT vào thiết bị chiếu sáng sẽ không ảnh hưởng đến thời gian chiếu sáng vì kích thước cấu hình, do thiết kế dựa trên kích thước nguồn sáng nên thời gian chiếu sáng và thời gian lưu điện là tương đương nhau. Tuy nhiên, vai trò quan trọng hàng đầu vẫn là thời gian ánh sáng mặt trời ở các khu vực khác nhau và mức độ ánh sáng mặt trời nhận được, và các phương án thiết kế khác nhau nên được xây dựng theo yêu cầu của
khách hàng.

den-nang-luong16382

Ưu điểm của việc sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời là đây là một hệ thống độc lập, không bị ảnh hưởng bởi nguồn điện lưới, quản lý hoàn toàn thông minh mà không cần thêm nhân lực. Khi trời tối, chế độ chiếu sáng sẽ tự động được bật.

Trên đây là nội dung liên quan đến giá đèn đường nông thôn 6m 30W do ban biên tập tổng hợp, giá chỉ mang tính chất tham khảo, nếu cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại. Việc phát triển đèn đường năng lượng mặt trời ở nông thôn mới không chỉ cần lấy phát triển khoa học công nghệ làm ưu tiên hàng đầu mà phải lấy liêm chính làm liên kết, hướng đến chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt làm nền tảng chỉ sự hợp tác chân thành. có thể đạt được win-win và tạo ra sự rực rỡ. Chúng ta luôn coi năng lượng mới là thứ ngoài tầm với, thực tế, nó ở xung quanh chúng ta và có thể tiêu thụ được. Đèn đường năng lượng mặt trời là một minh chứng điển hình, giá cả thị trường ngày nay gần như điện thông thường nên mọi người tiêu dùng hợp lý.

Giá đèn đường bao nhiêu tiền một bộ?

Một số cơ sở sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời báo giá sản phẩm với giá rẻ để chiếm lấy thị trường, nhiều khách hàng sẽ bị cám dỗ bởi điều này mà đồng thời đánh mất chất lượng sản phẩm. Phải nói rằng, bất kỳ hình thức sản phẩm nào cũng đáng giá một xu, nhưng đèn đường năng lượng mặt trời liên quan đến chất lượng kỹ thuật của thành phố, và nó liên quan đến an toàn giao thông trên toàn bộ con đường. Chưa kể chi phí, chi phí bảo trì sẽ không. thấp. Đi đâu. Nếu bạn bỏ lỡ một việc lớn vì bạn tham lam lợi nhuận nhỏ nhặt, bạn không thể gánh hết trách nhiệm.

Tham khảo:

Cột đèn cao áp

Đèn đường cao áp

Đừng để bị lừa bởi những quy tắc bất thành văn, chúng ta phải lựa chọn nhà cung cấp một cách hợp lý Vậy một bộ đèn đường năng lượng mặt trời cao 6 mét là bao nhiêu? Hãy để tôi giới thiệu với bạn về trình biên tập dưới đây.
Từ quan điểm kinh tế theo đuổi chi phí thấp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời cao 6 mét để tối ưu hóa cấu hình tổng thể, nguồn sáng được chọn trong khoảng 20-30 watt; bảng điều khiển năng lượng mặt trời và pin được đặt ở 60 watt và 60 ampe, sau đó giảm một bộ Chi phí sản xuất của toàn bộ hệ thống chỉ hơn một nghìn nhân dân tệ.

Cấu hình của đèn đường năng lượng mặt trời cho các phong cách khác nhau và yêu cầu chiếu sáng là khác nhau, bao gồm tất cả các phụ kiện. Đầu tiên hãy nói về cột đèn, chiều cao khác nhau có nghĩa là đường kính, độ dày thành, mặt bích và các kích thước khác nhau. Ví dụ, cột đèn cao 6 mét thường có đường kính 60-140mm và độ dày thành 2,5mm, kích thước mặt bích là 240 * 10mm, trong khi cột đèn cao 8 mét thường là 70- 160mm, độ dày thành 3,25mm và kích thước mặt bích là 280. * 14mm.

Cột đèn càng cao thì công suất của nguồn sáng LED phù hợp càng cao. Công suất càng cao thì các thông số cấu hình của tấm pin năng lượng mặt trời và pin càng cao. Hai pin có cấu hình càng cao thì hộp pin càng lớn và khung năng lượng mặt trời, dẫn đến tất cả các chi phí. tăng lên.

Giá một bộ đèn đường năng lượng mặt trời cao 6 mét là bao nhiêu? Trên đây là nội dung liên quan do ban biên tập Hebei Xingchi New Energy là nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời chuyên nghiệp, Quý khách có nhu cầu lắp đặt đèn đường vui lòng liên hệ hotline 0904439333.

Bải viết hữu ích:

Giá đèn năng lượng mặt trời và chi phí lắp đặt

Chi phí thay thế đèn đường led

5/5 - (4 bình chọn)