Giá đèn cảnh quan năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời không chỉ được lắp đặt ở đường đô thị, đường cao tốc, danh lam thắng cảnh, công viên và những nơi khác, mà còn trong cộng đồng cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Phong cách thiết kế đơn giản và phong cách của đèn đường năng lượng mặt trời trong khu vực nhỏ không chỉ có thể cải thiện môi trường chung của cộng đồng, mà còn cải thiện đẳng cấp của cộng đồng. Thiết kế đèn đường năng lượng mặt trời trong cộng đồng phải thuận tiện cho cư dân ra vào vào ban đêm, và phong cách tổng thể phải phù hợp với phong cách của cộng đồng. Đèn đường năng lượng mặt trời trong khu dân cư nói chung chủ yếu là Trung Quốc và châu Âu. Gần đây, một số người mua đã hỏi biên tập viên về giá đèn đường năng lượng mặt trời trong khu dân cư là bao nhiêu. Các biên tập viên sau đây sẽ giới thiệu giá của đèn sân vườn năng lượng mặt trời cho cộng đồng.

Giá mua đèn sân vườn năng lượng mặt trời cộng đồng 4 mét 20 watt: khoảng 650.000

Giá mua đèn sân vườn năng lượng mặt trời 4 mét và 30 watt: khoảng 720.000

Giá mua đèn sân vườn năng lượng mặt trời cộng đồng 5 mét 20 watt: khoảng 760.000

Giá mua đèn sân vườn năng lượng mặt trời cộng đồng 5 mét 20 watt: khoảng 800.000

Giá lắp đặt đèn sân vườn năng lượng mặt trời trong cộng đồng chỉ là một tài liệu tham khảo, và chất lượng của đèn đường thậm chí còn quan trọng hơn. Cộng đồng là nơi cư dân thường xuyên đến và đi. Nếu đèn đường không bật trong một thời gian dài, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của cư dân, mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của người dân phán xét về bất động sản. Các nhà sản xuất hợp tác, để ngay cả khi có vấn đề, sẽ có nhân viên chuyên trách để tiến hành bảo trì.

mau-cot-nang-luong-mat-troi

Công viên là nơi giải trí để đi bộ, tập thể dục và thư giãn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nói chung, sau khi bình minh và hoàng hôn, công viên có một số lượng lớn người, và đã đến lúc làm công việc chiếu sáng. Đèn cảnh quan năng lượng mặt trời rất phù hợp để lắp đặt trong công viên. Là một hệ thống chiếu sáng độc lập, đèn đường năng lượng mặt trời có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau với điều kiện đủ ánh sáng trong công viên, như hai bên đường, nơi nghỉ ngơi, biển báo, v.v. Chúng ta có thể thiết lập thời gian chiếu sáng và thời gian chiếu sáng của đèn cảnh quan mặt trời trong công viên để cung cấp cho mọi người trong công viên ánh sáng hợp lý và khoa học. Gần đây, có người hỏi đèn cảnh quan mặt trời trong công viên giá bao nhiêu? Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về giá của đèn cảnh quan mặt trời trong công viên với nhau.

cot-san-vuon-hien-dai

Hình dạng của đèn cảnh quan mặt trời trong công viên rất đa dạng, và giá của đèn đường theo các phong cách và thông số kỹ thuật khác nhau là khác nhau. Nói chung, chiều cao của đèn đường năng lượng mặt trời trong công viên là từ 4-8 mét, và giá từ 500 nhân dân tệ đến 700 nhân dân tệ. Để báo giá chi tiết, bạn có thể tham khảo nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời và để nhà sản xuất cung cấp album đèn đường cảnh quan mặt trời. Cung cấp báo giá kế hoạch chi tiết theo nhu cầu của bạn.

cot-thap-san-vuon-nang-luong

Thiết kế của đèn cảnh quan mặt trời trong công viên nên dựa trên phong cách của công viên và môi trường xung quanh để xác định hình dạng và độ sáng của đèn đường. Đồng thời với thiết kế, cần tích hợp với cảnh quan thiên nhiên để tránh tác động của ánh sáng lên người đi bộ và thảm thực vật công viên. Nói tóm lại, đèn cảnh quan mặt trời trong công viên sẽ tạo ra một môi trường ấm áp và tươi sáng cho mọi người đồng thời tránh ô nhiễm ánh sáng.

Bao nhiêu là đèn cảnh quan mặt trời trong công viên? Trên đây là nội dung có liên quan do biên tập viên biên soạn. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người. Nếu bạn muốn biết thêm về hình dạng đèn cảnh quan công viên năng lượng mặt trời, thông số kỹ thuật, giá tùy chỉnh và các vấn đề liên quan khác, bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất đèn năng lượng mặt trời zalo, điện thoại, chúng tôi Theo nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế một đèn đường cảnh quan mặt trời công viên đáp ứng nhu cầu của bạn!

Bài viết tham khảo

Bảng báo giá cột đèn trang trí sân vườn

5/5 - (4 bình chọn)