Giá của đèn led đường phố là bao nhiêu so với đèn natri cao áp?

Đèn cao áp natri truyền thống có hiệu ứng phát sáng kém, công suất cao và tiêu thụ năng lượng lớn, do đó nó dần được thay thế bằng đèn đường LED với khả năng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, hiệu ứng phát sáng tốt và tiêu thụ năng lượng thấp. Ngày nay, cho dù đó là xây dựng và tái thiết các dự án chiếu sáng đường đô thị hay xây dựng vùng nông thôn mới, đèn đường LED là lựa chọn chính cho chiếu sáng đường. Dưới cùng một hiệu ứng ánh sáng, giá của đèn đường LED thực sự cao hơn so với đèn natri cao áp truyền thống trong vài năm qua, nhưng với sự phát triển và trưởng thành của công nghệ LED, giá đèn đường LED hiện đã đạt đến “ngang giá” và thậm chí có công suất cao. Giá của đèn đường LED thậm chí còn rẻ hơn đèn natri cao áp. Bây giờ mọi người phải tự hỏi tầm giá của đèn đường LED lớn như thế nào, vậy có một mức giá cụ thể cho đèn đường LED không? Hôm nay, các biên tập viên của các nhà sản xuất đèn đường LED sẽ giải quyết nghi ngờ này.

Phạm vi giá của đèn đường LED rất lớn, nhỏ bằng 4 mét đèn đường LED, lớn bằng 12 mét đèn đường LED, giá của chúng phải rất khác nhau. Chúng ta chỉ có thể hiểu phạm vi giá của đèn đường LED ở cùng độ cao. Vậy những yếu tố liên quan đến giá của đèn đường LED là gì?

1. Chiều cao của cột đèn đường và liệu nó có được xử lý bằng quy trình mạ kẽm nhúng nóng tổng thể hay không.

Cột đèn đường có độ cao khác nhau phải có giá khác nhau. Và sự khác biệt trong phương pháp mạ điện sẽ ảnh hưởng lớn đến giá của cột đèn đường. Nó giống như mạ kẽm nhúng nóng cao hơn gấp đôi so với mạ kẽm nhúng lạnh. Ngoài ra, cột đèn đường cũng nên xem xét độ dày của tường, cỡ nòng và kích thước mặt bích, sẽ ảnh hưởng đến giá đèn đường LED chung.

den-duong-1231

2. Sức mạnh của đầu đèn đường LED.

Công suất của đầu đèn đường LED càng lớn thì giá càng cao. Giá của đầu đèn đường phố LED 30W và 90W chắc chắn là khác nhau. Ngoài ra, chất lượng và thương hiệu của bộ tản nhiệt bên trong của đầu đèn đường, nguồn cung cấp năng lượng lái xe và các hạt đèn LED cũng được xem xét. Do chất lượng khác nhau, giá của các thành phần này của các thương hiệu khác nhau cũng khác nhau, điều này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến giá chung của đèn đường LED.

Do đó, có hàng chục triệu kết hợp ảnh hưởng đến giá của đèn đường LED, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến một loạt các đèn đường LED. Khi tìm hiểu, người tiêu dùng phải xác định chắc chắn mức độ năng lượng của đèn đường LED và chiều cao của cột đèn đường họ cần. Bằng cách này, các nhà sản xuất đèn đường LED có thể cung cấp cho bạn một phạm vi giá xấp xỉ của đèn đường LED có chiều cao và công suất này theo yêu cầu của bạn.

Bài viết liên quan

Đèn đường bao nhiêu tiền

Giá đèn cảnh quan năng lượng mặt trời

5/5 - (4 bình chọn)