Dự kiến năm 2019 đưa ra những mẫu cột sân vườn mới

HK Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp cột sân vườn trang trí công viên, vườn hoa, khu đô thị… Với những mẫu cột đèn trang trí với nhiều kiểu dáng khác nhau quý khách hàng có thẻ lựa chọn được những loại cột phù hợp với các khung cảnh khác nhau.

Để tìm hiểu mẫu cột đèn sân vườn mới sắp ra mắt năm 2019 chúng ta cùng điểm qua những mẫu cột được bán chạy nhất năm 2018.

2. Cột đèn trang trí Nouvo

Cột Nouvo là mẫu cột được được thiết kế đặc việt với tay chùm kiểu dáng riêng biệt phù hợp lắp đặt với nhiều khung cảnh khác nhau.

cot-trang-tri-nouvo

Đặc điểm kỹ thuật

Thân cột được làm bằng nhôm đùn. Bề mặt được bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện theo yêu cầu tránh bị han gỉ bới thời tiết ngoài trời.

Khung đế cột được thiết kế phù hợp hợp với việc lắp đặt ở mọi địa hình khác nhau.

Phần tay chùm được làm bằng nhôm định hình cao cấp có tính thẩm mỹ và độ chính xác cao bằng máy uốn tự động.

Cột đèn Nouvo có thể lắp được tất cả các loại đèn sân vườn khác nhau.

2. Cột đèn sân vườn DC06

Vật liệu cột được làm bằng gang và nhôm tạo cho cột có độ chắc chắn ( chịu được sức gió nên đến 45m/s ). Cột được thiết kế với nhiều kiểu tay chùm đa dạng tạo nên vẻ đẹp khác việt so với những loại cột khác.

cot-den-trang-tri-san-vuon-dc-06

Đặc điểm kỹ thuật

Đế cột được làm bằng gang đúc, thân cột được làm bằng nhôm định hình hoặc gang bên ngoài được anot hoa chống được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

Cột có chiều cao tiêu chuẩn từ 3,3m đến 4,2m tùy thuộc vào tuy khu vực

Tay chùm được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như tay chùm 2 bóng, tay chùm 3 bóng, tay chùm 4 bóng, tay chùm 5 bóng.

Thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

3. Cột đèn sân vườn Banian

cot-den-trang-tri-banian

Cột Banian là loại cột to cân nặng nên đế 80kg, ưu điểm của cột này chắc chắc, Phù hợp lắp ở những tuyến đường phố hoặc vườn hoa lớn.

Cột banian lắp đặt được các tất cả các loại đèn sân vườn như đèn tuylips, đèn cầu PE, đèn hoa sen với nhiều công suất khác nhau

Cũng giống như những loại cột khác cột banian cũng được sơn tĩnh điện theo yêu cầu.

Chiều cao tiêu chuẩn từ 3,5m đến 4,2m hoặc có thể cao hơn.

Cột đèn sân vườn Bamboo

Cột Bambo phù hợp lắp đặt ở các vỉa hè, trong sân vườn, trong khu đô thị và chúng có đặc điểm khác biệt như:

Thân cột được làm bằng nhôm định hình đảm bảo độ vững chắc cao nhất.

Cột có chiều cao tiêu chuẩn từ 2,5m đến 3,2m phù hợp lắp đặt với các loại khung cảnh sân vườn khác nhau.

Cột lắp được các loại đèn có công suất khác nhau.

4. Cột đèn sân vườn PINE

Cột đèn sân vườn PINE có đặc điểm nổi bật là màu sắc sơn sẵn trên cột vẫn có thể thay đổi thành màu tùy theo sở thích và mong muốn của khách hàng.

cot-den-trang-tri-pine

Đặc điểm kỹ thuật:

Thân của cột đèn PINE được làm từ nhôm đúc, phần đế có 2 loại từ gang đúc hoặc cũng làm bằng nhôm. Quý khách hàng có thể yên tâm về độ bền màu trên bề mặt thân cột đèn vì đã được bảo vệ bằng công nghệ a-nốt hóa.

Không khác các loại cột đèn sân vườn 3m là mấy, cột đèn PINE vẫn có thể sử dụng những loại đèn cầu trong, đèn cầu đục, hay đèn Lotus, đèn Jupiter,…

Ngoài ra, cột đèn sân vườn PINE có thể dùng để lắp nhiều loại bóng khác nhau như bóng cao áp thủy ngân M 125W và M 80W, bóng cao áp sodium S 70W và bóng compact 20W – E27.

5. Cột đèn sân vườn ARLEQUIN

Cột đèn sân vườn ARLEQUIN với thiết kế cực kỳ đơn giản, thân cột đèn nhỏ gọn, thích hợp với những phong cách đơn giản mà sang trọng.

Đặc điểm kỹ thuật:

Đế cột đèn được làm bằng gang đúc với 4 bu-lông móng M10x40 được lắp đặt chắc chắn, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

Trên đỉnh cột là các thanh thiết kế hình chữ thập đơn giản, có thể lắp đặt các loại đèn cầu D400 như đèn cầu trong, đèn cầu đục và đèn cầu kẻ sọc.

Tuy thanh lắp đèn đơn giản, các loại đèn kiểu như đèn Lotus, đèn Jupiter và đèn Tulip vẫn có thể lắp đặt trên cột đèn sân vườn ARLEQUIN.

Trên đó là những mẫu cột sân vườn được bán chạy trong năm 2018. Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu cột đèn trang trí sân vườn năm 2019 click tại đây

Rate this post