Đèn led năng lượng mặt trời lắp ở độ cao 5m và 8m

Đèn led ở độ cao 5m

Tiết kiệm năng lượng, hiệu quả cao và không gây ô nhiễm là những truyền thống độc đáo của đèn đường LED, vì vậy chúng là sản phẩm chủ đạo trên thị trường. Tuy nhiên, trong các ứng dụng thực tế, chiều cao của đèn đường LED sẽ thay đổi. Nói chung, 5-15 mét đèn cực Nó được sử dụng rộng rãi. Trong số đó, chiều cao 5 mét thường được sử dụng để chiếu sáng cộng đồng, đèn cảnh quan vuông, trang trí công viên hoặc chiếu sáng, do đó, báo giá sẽ thay đổi do các yêu cầu khác nhau để sử dụng. Dưới đây là một vài ví dụ để mọi người giới thiệu với bạn một bảng báo giá bán buôn đèn led đường phố trực tiếp 5 mét rõ ràng và rõ ràng hơn.

Đèn đường led lắp ở độ cao 5m 15 Watt 20 Watt 25 Watt 30 Watt
Bái giá 300.000 400.000 500.000 600.000
Độ dày cột 3mm 3mm 3mm 3mm
Thời gian sáng 3 ngày mưa 3 ngày mưa 5 ngày mưa 5 ngày mưa
Chất liệu tấm lưới sạc polysilicon polysilicon polysilicon polysilicon
Chất liệu vỏ Thép chất lượng cao Q235 Thép chất lượng cao Q235 Thép chất lượng cao Q235 Thép chất lượng cao Q235
Lớp bảo vệ Sơn chống rỉ  Sơn chống rỉ  Sơn chống rỉ  Sơn chống rỉ
Loại pin Pin lithium Pin lithium Pin lithium Pin lithium
Cách bật đèn Cảm biên ánh sáng hoặc dùng điều khiển Cảm biên ánh sáng hoặc dùng điều khiển Cảm biên ánh sáng hoặc dùng điều khiển Cảm biên ánh sáng hoặc dùng điều khiển

Đèn led ở độ cao 8m

Đèn đường đóng một vai trò không thể bỏ qua trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại, nơi cuộc sống về đêm ngày càng phong phú. Tuy nhiên, việc sử dụng lâu dài đèn mạch thành phố truyền thống có những nguy cơ tiềm ẩn như ô nhiễm môi trường, không an toàn và tiêu thụ lớn. Do đó, ngày nay, đèn đường led chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng, xanh và không ô nhiễm phổ biến hơn trong các dự án lớn và người dân thường. Yêu thương và tôn trọng. Nhìn chung, phạm vi áp dụng của đèn đường LED với chiều cao cột đèn đường 8m là tương đối rộng, và có thể được sử dụng trên những con đường thông thường, công viên và các danh lam thắng cảnh. Vì vậy, báo giá của nhà sản xuất đèn đường 8 mét chất lượng cao là bao nhiêu, hãy xem báo giá được đưa ra bởi các nhà sản xuất đèn đường chuyên nghiệp.

Đèn led ở độ cao 8m 40Watt 50Watt 60Watt
Báo giá 500.000 600.000 700.000
Thời gian sáng 3 ngày mưa 3 ngày mưa 3 ngày mưa
Thời lượng chiếu sáng 12h-14h  12h-14h  12h-14h
Vật liệu tấm sạc Polysilicon Polysilicon Polysilicon
Các bật đèn Sử dụng cảm biến hoặc điều khiển Sử dụng cảm biến hoặc điều khiển Sử dụng cảm biến hoặc điều khiển
Loại pin sử dụng Pin lithium Pin lithium Pin lithium

Dưới đây là tóm tắt. Thông số kỹ thuật và báo giá sản phẩm chỉ mang tính tham khảo. Liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng trực tuyến hoặc gọi cho nhà sản xuất để biết thông tin báo giá chính xác hơn. Đèn đường dẫn 8 mét giống nhau, nhưng báo giá sẽ xuất hiện ở các cấp độ khác nhau. Lý do chính là để thích ứng với thời tiết mưa ở các vùng khác nhau. Thời tiết mưa ở một số nơi có thể phổ biến hơn, vì vậy bạn cần tăng dung lượng pin để đạt được Không có tác dụng của việc tắt đèn trong suốt cả năm, do đó chi phí và giá bán đã tăng lên. Ngược lại, giá sẽ giảm.

Bài viết liên quan:

Bảng giá và cấu trúc của đèn led năng lượng mặt trời

Bảng báo giá cột đèn đường phố

5/5 - (2 bình chọn)