Đèn Led chiếm 70% thị trường hiện nay

Khi nền kinh tế toàn cầu phục hồi và phát triển ngành công nghiệp LED đang phát triển ở Việt Nam, hàng trăm ngàn công ty chọn bước vào thị trường quốc tế. LED công nghiệp đèn đường bước vào thời kỳ phát triển tốc độ cao. Xu hướng cạnh tranh toàn diện chiếm ưu thế trên toàn ngành.

Tình hình cung vượt cầu khiến cuộc chiến giá cả khiến giá LED giảm. Ngoài ra, rào cản đang gia tăng cho các doanh nghiệp trong nước bước vào thị trường châu Âu và châu Mỹ. Và, một số doanh nghiệp bắt đầu chuyển sang các thị trường mới nổi. Khi công nghệ của chip LED và trình điều khiển phát triển, vấn đề tản nhiệt, khấu hao ánh sáng và trình điều khiển đã được đưa vào lịch sử. Ngoài ra, giảm giá cải thiện hiệu suất chi phí cho đèn đường LED.

chieu-sang-duong

Đèn đường LED đã chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng đường phố trong nước. Khả năng điều khiển thông minh của đèn đường LED tăng cường tăng trưởng đèn đường LED trên toàn ngành. Và dưới nền tảng của chính trị giảm phát thải carbon, các chính phủ ở Việt Nam bắt đầu tiếp thị và áp dụng đèn đường LED.

Đèn đường LED bước vào giai đoạn phát triển lành tính và ổn định tại thị trường trong nước, trong khi thị trường quốc tế trở thành điểm phát triển mới.

Là một trong những công ty đầu tiên tham gia sản xuất đèn đường, R & D và tiếp thị tại Việt Nam trong 20 năm kinh nghiệm phát triển, BBE có sức mạnh tuyệt vời và tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự hợp tác sâu sắc và lâu dài với tất cả khách hàng trên toàn thế giới.

HK Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị chiếu sáng ngoài trời như cột đèn chiếu sáng, đèn cao áp, đèn sân vườn…

Rate this post