Đèn đường phong cách châu âu

Đèn đường năng lượng mặt trời đường phố được gọi là nguồn chiếu sáng xanh và thân thiện với môi trường. Đèn đường năng lượng mặt trời có nhiều ưu điểm. Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường là nhãn hiệu của đèn đường năng lượng mặt trời. Vẻ ngoài thiết kế đơn giản và thanh lịch làm cho đèn đường năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi ở các vùng nông thôn, thành thị và nông thôn và đường đô thị. Nó cũng có thể được sử dụng như một vật trang trí để làm đẹp môi trường. Đèn đường năng lượng mặt trời đường phố có thể hoạt động hoàn toàn tự động, và rất đơn giản để lắp đặt mà không cần đào rãnh và đi dây như đèn đường truyền thống. Những lợi thế này làm cho đèn đường năng lượng mặt trời phổ biến với mọi người ngay khi chúng ra mắt. Gần đây, một số bạn bè hỏi biên tập viên đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ là bao nhiêu? Các biên tập viên sau đây sẽ giới thiệu giá đèn đường năng lượng mặt trời với chất lượng tốt và giá thấp.

cot-den-nang-luong

Chiều cao của đèn đường năng lượng mặt trời đường phố thường là 6 mét, 7 mét, 8 mét và 9 mét. Thiết kế của đèn đường ở các độ cao khác nhau, nguồn ánh sáng mặt trời, pin mặt trời, pin quang điện mặt trời và cực ánh sáng đều khác nhau. Thông thường, giá thị trường bình thường của đèn đường năng lượng mặt trời đường phố 6 mét là khoảng 1.300.000 và giá thị trường bình thường của đèn đường năng lượng mặt trời đường phố 7 mét là khoảng 1.600.000. Cấu hình càng cao, đèn đường năng lượng mặt trời càng đắt. Việc mua đèn đường năng lượng mặt trời không chỉ có thể rẻ, chất lượng là sự cân nhắc lâu dài. Một số nhà sản xuất thu hút người dùng ở mức giá thấp, nhưng đèn đường năng lượng mặt trời được lắp đặt sẽ không được sử dụng trong một thời gian dài và sẽ có nhiều vấn đề khác nhau.

>>> Tham khảo các mẫu cột đèn đường cao áp

Đèn đường năng lượng mặt trời đắt hơn một chút so với đèn đường truyền thống, vì vậy một số người bạn đang do dự, bạn chọn loại nào? Biên tập viên tin rằng mọi người nên chọn theo tình huống. Cần biết rằng đèn đường năng lượng mặt trời bao gồm tấm pin mặt trời, pin và bộ điều khiển. Điều này làm tăng giá thành của đèn đường năng lượng mặt trời trên đường phố. Tuy nhiên, đèn đường năng lượng mặt trời có chi phí điện bằng không và hầu như không có chi phí bảo trì. Về cơ bản, chúng là một khoản đầu tư một lần và lợi ích lâu dài.

Đèn năng lượng mặt trời có nhiều hình dạng khác nhau, như đèn năng lượng mặt trời cổ của Việt Nam, đèn đường năng lượng mặt trời kiểu châu Âu, đèn cảnh quan mặt trời hai cánh tay, đèn năng lượng mặt trời kiểu dân tộc, vv Những đèn đường năng lượng mặt trời đầy màu sắc này mang lại cho chúng ta ánh sáng trong khi cũng trang trí Trong môi trường hàng ngày của chúng ta. Gần đây, một người bạn đã hỏi biên tập viên rằng đèn năng lượng mặt trời kiểu châu Âu giá bao nhiêu? Hôm nay, tôi có một cuộc trò chuyện với bạn về giá của ánh sáng mặt trời theo phong cách châu Âu.

cot-den-kieu-dang-chau-au

Bao nhiêu là một ánh sáng mặt trời phong cách châu Âu? Có thể không có nhà sản xuất đèn năng lượng mặt trời nào sẽ cho bạn câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, bởi vì đèn năng lượng mặt trời kiểu châu Âu với các thông số kỹ thuật khác nhau cũng có giá khác nhau. Thông thường, đèn chiếu sáng mặt trời theo phong cách châu Âu có chiều cao dao động từ 3,5 mét đến 8 mét, độ sáng của nguồn sáng dao động từ 20w-50w, và thời gian nắng và số ngày mưa liên tiếp ở mỗi khu vực là khác nhau. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến cấu hình của đèn đường năng lượng mặt trời và ảnh hưởng đến báo giá của đèn đường năng lượng mặt trời theo phong cách châu Âu. Nếu bạn muốn biết giá chiếu sáng mặt trời theo phong cách châu Âu cụ thể hơn, bạn có thể gọi cho người quản lý của chúng tôi để thông báo cho chúng tôi về nhu cầu của bạn, vị trí lắp đặt, vv Sau khi chúng tôi thiết kế kế hoạch cho bạn, chúng tôi sẽ báo cho bạn.

Xem thêm các mẫu đèn led cao áp tại đây

Có nhiều nơi ứng dụng chiếu sáng mặt trời theo phong cách châu Âu, như khu dân cư cao cấp, công viên giải trí, quảng trường nghỉ ngơi và giải trí, đường phố phong cách, v.v. Đèn được tích hợp vào nơi lắp đặt hợp lý và tự nhiên, tăng sự thú vị. Chúng tôi là nhà sản xuất và lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời chuyên nghiệp, với thiết kế chiếu sáng mặt trời theo phong cách châu Âu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi gửi cho bạn danh mục đèn năng lượng mặt trời miễn phí, sau khi bạn chọn nó, chúng tôi có thể tùy chỉnh nó cho bạn!

Bài viết liên quan:

Đèn led năng lượng mặt trời độ cao 5m và 8m

Bảng giá và cấu trúc của đèn năng lượng mặt trời

Rate this post