Đèn đường năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Các đèn đường năng lượng mặt trời biến mất theo hướng dẫn của pin quang điện hoặc pin mặt trời. Pin mặt trời thay đổi năng lượng mặt trời thành sức sống điện được lưu trữ trong pin. Ánh sáng mặt trời lấy dòng điện từ pin này và nó không cần dây khác.

Đèn đường năng lượng mặt trời sử dụng sức sống của mặt trời, một loại năng lượng tái tạo. Ngày nay, điều cơ bản là nhìn thấy đèn đường dựa trên mặt trời dọc theo đường phố. Đèn đường năng lượng mặt trời chứa các tế bào quang điện, giữ lại năng lượng mặt trời vào ban ngày. Các tế bào quang điện chuyển đổi năng lượng mặt trời thành dòng điện, được đưa vào pin.

Tham khảo:

Đèn cao áp 250w

Cột thép cao áp

Vào thời điểm buổi tối, đèn sẽ tự động bật và nó sẽ tiêu tốn năng lượng như lúc này để hết pin. Trong thời gian ban ngày, pin được hồi sinh và quy trình tiếp tục lặp lại mỗi ngày.

đèn năng lượng mặt trời1

1) Đèn hơi natri : Đèn đường natri sử dụng natri ở trạng thái năng lượng để giải phóng ánh sáng. Những đèn này chứa các tấm pin mặt trời đồng hóa năng lượng mặt trời vào ban ngày, được chuyển đổi thành điện năng và được lưu trữ trong pin. Vào buổi tối, đèn natri sử dụng điện từ pin sạc. Không có hệ thống dây điện cần thiết cho các đèn này, không có hóa đơn điện phải trả, chúng cực kỳ được bảo vệ và có thể thắp sáng các con đường từ 4 đến 12 giờ tùy theo nhịp của các tấm pin mặt trời và pin. Đèn đường năng lượng mặt trời natri có thể được sử dụng để chiếu sáng đường phố, điểm mở, địa điểm dân cư, công viên, quảng trường và vv.

2) Đèn LED năng lượng mặt trời : LED có nghĩa là điốt phát sáng. LED liên quan đến hợp chất hóa học phát ra ánh sáng khi dòng điện trực tiếp (DC) từ pin đi qua nó. Đèn LED năng lượng mặt trời có thể truy cập từ một số tổ chức với nhiều kích cỡ, hình dạng và phong cách khác nhau. Tuổi thọ của đèn LED thường cao kéo dài tới 50.000 giờ. Các đèn LED đòi hỏi rất ít dòng điện từ đó các tấm pin mặt trời có kích thước nhỏ hơn được yêu cầu cho đèn năng lượng mặt trời với đèn LED.

3) Đèn năng lượng mặt trời sử dụng công nghệ cảm ứng : Trong chiến lược này, đèn được sử dụng như một phần của đèn năng lượng mặt trời không chứa dây tóc hoặc điện cực có xu hướng bị hỏng nhanh chóng, theo cách này đảm bảo sự tồn tại cao của ánh sáng. Tuổi thọ của đèn trong đèn đường dựa trên năng lượng mặt trời dưới ánh sáng của công nghệ cảm ứng có thể hơn 10, 0000 giờ, tức là gấp khoảng 100 lần tuổi thọ của đèn sợi đốt. Những kết quả này trong hỗ trợ và chi phí điện thấp hơn và ít xáo trộn hơn mang lại cho phong trào ra ngoài. Vì các đèn này sử dụng công nghệ cảm ứng, chúng thu được nhiệt ít hơn, sau đó cho phép sử dụng các gương phản xạ nhôm làm tăng độ sáng của ánh sáng do đèn phát ra.

Thông tin hữu ích

Lợi ích của đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời

Giải pháp chiếu sáng cho khu vực không có điện

Rate this post