Đèn đường góp phần xây dựng nông thôn hiện đại

Đèn đường xây dựng nông thôn đẹp, chi phí lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời ở nông thôn là bao nhiêu? Sự xuất hiện của đèn đường năng lượng mặt trời ở nông thôn ở vùng nông thôn đẹp chiếu sáng đường cho mọi người đi du lịch. Những loại đèn đường năng lượng mặt trời nông thôn, nó là bao nhiêu?

Việc xây dựng các cơ sở chiếu sáng cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng vùng nông thôn mới. Hiện nay, đất nước này ủng hộ mạnh mẽ việc giảm đèn tiết kiệm năng lượng. Theo xu hướng thời đại lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời trong cộng đồng. Đối với các cư dân cộng đồng, nó là hai lần.

Tham khảo

Đèn led cao áp

Cột đèn chiếu sáng ngoài trời

Hiện tại, chiều rộng của đường giao thông nông thôn mới thường khoảng 6-15 mét. Nên sử dụng 4-7 mét đèn đường năng lượng mặt trời. Nguồn sáng là 15-30W. Giờ làm việc hàng ngày và số ngày mưa có thể được đặt theo mức độ sử dụng.

den-nong-thon

Đầu tiên, bảng pin năng lượng mặt trời đường phố nông thôn:

1) Hiện nay, các tấm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường là silicon đơn tinh thể và silicon đa tinh thể. Các thông số hiệu suất của pin mặt trời silicon đơn tinh thể tương đối ổn định. Nó phù hợp để sử dụng ở các khu vực phía Nam nơi có nhiều ngày mưa và ít nắng hơn.

2) Quy trình sản xuất pin mặt trời silicon đa tinh thể tương đối đơn giản và giá thành thấp hơn so với silicon đơn tinh thể. Nó phù hợp để sử dụng ở khu vực phía đông và phía tây nơi có nhiều ánh sáng mặt trời và ánh nắng mặt trời tốt;

3) Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tấm silicon đơn tinh thể vì hiệu quả chuyển đổi cao hơn.

Thứ hai, pin năng lượng mặt trời đường phố nông thôn

chieu-sang-nong-thon

1) Pin chì-axit (CS): thích hợp cho xả nhiệt độ cao ở nhiệt độ thấp, năng lượng riêng thấp, hầu hết các loại đèn đường năng lượng mặt trời hiện đang được sử dụng. Con dấu miễn phí bảo trì,

Giá thấp. Chú ý để ngăn ngừa ô nhiễm axit chì và nên được loại bỏ.

2) Pin niken-cadmium (Ni-Cd): tốc độ xả cao, hiệu suất nhiệt độ thấp tốt, vòng đời dài và được sử dụng trong các hệ thống nhỏ. Cẩn thận để ngăn ngừa ô nhiễm cadmium.

Nội Mông Đường Tongliao giá đèn đường

3) Pin niken-hydro (Ni-H): tốc độ xả cao, hiệu suất nhiệt độ thấp tốt, giá thấp, không gây ô nhiễm, pin xanh. Áp dụng hệ thống nhỏ. Được ủng hộ mạnh mẽ.

Chúng tôi thường sử dụng pin gel, một loại pin axit-chì, nhưng pin gel phù hợp hơn với môi trường nhiệt độ thấp, có tuổi thọ cao và tự xả nhỏ.

Thứ ba, bộ điều khiển ánh sáng mặt trời đường phố nông thôn

Nó sử dụng bộ điều khiển máy vi tính với chức năng chống quá tải và xả quá mức. Có 12, 24, 48 volt, 10 amps, 20 amps, v.v … Các ứng dụng đèn đường của chúng tôi thường sử dụng 12, 24 volt, 10 amps và 20 amps. Một thiết bị tự động ngăn chặn quá mức và sạc quá mức của bộ pin. Bộ điều khiển sạc và xả cũng cần có các chức năng như ngăn ngừa bảo vệ ngắn mạch bên ngoài của pin, ngăn ngừa bảo vệ ngắt kết nối pin, ngăn chặn bảo vệ kết nối ngược của pin mặt trời và ngăn không cho pin xả vào pin mặt trời vào ban đêm. Nó cũng có chức năng kiểm soát ánh sáng và kiểm soát thời gian, tự động chiếu sáng hoặc tắt nguồn sáng theo độ sáng của bầu trời và cũng có thể đặt thời gian làm việc mỗi đêm.

Thứ tư, nguồn sáng đường phố năng lượng mặt trời nông thôn

Có rất nhiều nhà sản xuất sản xuất nguồn sáng, nhưng các nhà sản xuất tốt hơn hiện có Corey Hoa Kỳ, lumens của Đài Loan, v.v., hiệu quả ánh sáng nguồn sáng tốt, phân rã ánh sáng, tuổi thọ cao hơn.

Năm, cực ánh sáng mặt trời đường phố nông thôn

Chiều cao của cột có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của mặt đường, nhưng phải đảm bảo khả năng chống gió của cột. Cột chung được làm bằng thép chất lượng cao Q235, uốn cong bằng máy uốn lớn và phun tĩnh điện sau khi mạ kẽm nóng. Để đảm bảo khả năng chống ăn mòn và chống gỉ tốt của cột đèn.

Công ty TNHH chiếu sáng HK Việt Nam chuyên cung cấp các loại cột đèn đường cao áp chất lượng cao mạ kẽm nhúng nóng

Rate this post