Đèn đường cao áp led góp phần quan trọng trong phát triển đô thị

Chiếu sáng đường là một phần quan trọng của chiếu sáng đô thị, đèn đường truyền thống thường được sử dụng, đèn natri cao áp 360 độ, mất ánh sáng do những thiếu sót của một sự lãng phí năng lượng rất lớn và làm ô nhiễm môi trường toàn cầu đang xấu đi, các quốc gia đang phát triển năng lượng sạch. Với sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế quốc gia, cung và cầu năng lượng của của thị trường đèn led ngày càng trở nên nổi bật, tình trạng cung cấp điện bị thiếu hụt nghiêm trọng, bảo tồn năng lượng là một nhu cầu cấp thiết để giải quyết vấn đề. Do đó, việc phát triển mới và hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, chỉ số hoàn màu cao, bảo vệ môi trường, đèn LED trong bảo tồn năng lượng chiếu sáng đô thị có ý nghĩa rất lớn.

Ánh sáng đường và sản xuất và đời sống của con người có liên quan mật thiết với quá trình đô thị hóa ngày đang tăng tốc, đèn LED chiếu sáng có hướng, tiêu thụ điện năng thấp, đặc tính lái xe, phản ứng nhanh, khả năng địa chấn cao, tuổi thọ cao, màu xanh lá cây và các lợi thế khác dần dần đi vào Tầm nhìn của mọi người, để trở thành thế giới thay thế nhất cho những lợi thế của nguồn sáng truyền thống của nguồn sáng tiết kiệm năng lượng thế hệ mới, do đó, đèn LED sẽ trở thành lựa chọn tốt nhất để chuyển đổi tiết kiệm năng lượng chiếu sáng đường.

Tại sao đèn đường led góp phần phát triển đô thị?

Mặc dù có nhiều nhà sản xuất đèn đường LED nhưng vì ứng dụng của đèn LED không còn lâu, người tiêu dùng biết rất ít về công nghệ đèn LED, điều này cũng cho phép nhiều người tiêu dùng không biết cách mua đèn LED, để làm cho người tiêu dùng tốt hơn Chọn đèn LED của riêng họ, sau đây là để mọi người phân tích một vài điểm.

Nguồn cung cấp Năng lượng cũng là một yếu tố quan trọng để đo đèn LED là tốt hay xấu, chỉ sử dụng hiệu quả cao, cung cấp năng lượng chính xác cao để đảm bảo đèn LED có năng lượng cao, tuổi thọ cao. Đèn LED trong một số lượng lớn các ứng dụng, PFC cũng là một chỉ số quan trọng, làm nổi bật đèn LED chiếu sáng ở cấp độ PFC, thường trở thành một yếu tố quan trọng trong việc phê duyệt dự án.

2. Tản nhiệt. Đèn LED về tuổi thọ của yếu tố lớn nhất là nhiệt độ, nhiệt độ càng thấp, làm nổi bật tuổi thọ của đèn LED càng lâu, ánh sáng mờ dần nhỏ hơn. LED làm mát đèn đường là một trường đại học yêu cầu, tầm quan trọng và khó khăn kỹ thuật của nó nhiều như phân phối ánh sáng.

3. Phân bố ánh sáng. Đèn LED được chiếu sáng ra đường, không giống như đèn sân khấu. Đèn chiếu sáng đòi hỏi ánh sáng tương đối tập trung, đó là những gì chúng ta thường nói “hiệu ứng đèn pin.” Các đèn LED được yêu cầu để chiếu xạ một khu vực rộng lớn, tính đồng nhất là tốt. Nói rộng ra, con đường là một hình chữ nhật, theo đặc điểm của con đường, nó đòi hỏi khu vực chiếu xạ theo chiều dọc (hướng đường) và đường

4. Chống nước và chống bụi. Đèn LED chủ yếu hoạt động ngoài trời, thường là do gió và mưa, vì vậy không thấm nước và chống bụi là rất quan trọng. Một khi bụi vào đèn bên trong, nó sẽ dẫn đến đèn LED làm giảm hiệu quả phát sáng, giảm độ sáng. Nếu bạn xuống nước, nó sẽ dẫn đến đèn LED bị loại bỏ, vì vậy khả năng bảo vệ của đèn LED phải cao hơn mức tối đa.

Rate this post