Đèn đường bao nhiêu tiền

Nền kinh tế đang trên đà phát triển nhanh chóng kể từ khi cải cách và mở cửa, và mức sống ở nông thôn liên tục được cải thiện. Với sự phát triển của quá trình xây dựng nông thôn mới, ngày càng có nhiều đường giao thông nông thôn được trang bị đèn đường dẫn năng lượng mặt trời. Có thể nói, đèn đường dẫn năng lượng mặt trời là một dự án lớn để cải thiện diện mạo của khu vực nông thôn.

Đèn đường năng lượng mặt trời có thể tiết kiệm hiệu quả tài nguyên, bảo vệ môi trường và an toàn, và cũng được đa số người dân nông thôn ưa chuộng. Gần đây, một người bạn hỏi chi phí lắp đặt đèn đường dẫn năng lượng mặt trời 6 mét trên đường nông thôn là bao nhiêu? Các biên tập viên sau đây sẽ giới thiệu giá của đèn đường dẫn năng lượng mặt trời 6 mét trên đường nông thôn.

Thông số kỹ thuật của đèn led mặt trời 6m trên đường giao thông nông thôn:

Công suất đèn: 30w

Độ dày cực nhẹ: 2,6 mm

Khoảng cách lắp đặt: 35 mét

Loại bảng quang điện: polysilicon

Tuổi thọ: 5000 giờ

Những ngày mưa liên tục: 3 – 7 ngày

Thời gian chiếu sáng: 6 giờ-8 giờ

Giá tham khảo của đèn đường dẫn năng lượng mặt trời 6 mét trên đường nông thôn: khoảng 1090 nhân dân tệ -1200 nhân dân tệ.

Đèn đường dẫn năng lượng mặt trời ở nông thôn dài 6 mét là đèn đường năng lượng mặt trời thường thấy. Nó giải quyết hiệu quả vấn đề khó khăn của người dân nông thôn khi đi vào ban đêm và làm phong phú thêm các hoạt động ban đêm của người dân nông thôn. Đèn đường dẫn năng lượng mặt trời được cung cấp bởi chính nó, nó được sạc bằng bức xạ mặt trời vào ban ngày, và nó được tự động xả theo thiết kế vào ban đêm, và nó không đi theo đường nông thôn, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí điện. Nó đóng một vai trò không thể thay thế trong việc xây dựng vùng nông thôn mới.

mau-den-nang-luong-30W

Chi phí bao nhiêu để lắp đặt đèn đường dẫn năng lượng mặt trời 6 mét trên đường nông thôn? Trên đây là nội dung có liên quan do biên tập viên tổ chức, tôi hy vọng sẽ giúp được mọi người. Việc lắp đặt đèn đường dẫn năng lượng mặt trời dài 6 mét trên đường giao thông nông thôn không thể chỉ nói đến giá cả. Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời. Để tối đa hóa lợi nhuận, một số nhà sản xuất tiếp tục nén chi phí sản xuất. Điều này cũng gián tiếp dẫn đến chất lượng của đèn đường mặt trời không đủ tiêu chuẩn. vấn đề. Để đảm bảo tiến độ bình thường của dự án chiếu sáng nông thôn và chất lượng của đèn đường dẫn năng lượng mặt trời, bạn nên chọn các nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời thường xuyên để hợp tác,

Đèn năng lượng mặt trời có thể lắp được tất cả các loại cột đèn cao áp của HK Việt Nam

Bài viết liên quan

Đèn năng lượng mặt trời 30W giá bao nhiêu

Giá đèn cảnh quan năng lượng mặt trời

5/5 - (2 bình chọn)