Đánh giá độ sâu của đèn đường led

Đèn LED phẳng sẽ sớm trở thành xu hướng chủ đạo của chiếu sáng trong tương lai, có phân tích rằng “2020 thị phần sản phẩm chiếu sáng trong nhà LED đạt 50%”, các ứng dụng chiếu sáng trong nhà LED ngày càng rộng rãi, tỷ lệ thay thế chung tăng dần. Sản phẩm chiếu sáng trong nhà LED đang giảm giá, nhu cầu thị trường và doanh số đang dần tăng lên. Đèn LED màn hình phẳng là đèn chiếu sáng trong nhà cao cấp, trong những năm gần đây rất bốc lửa, được người tiêu dùng ưa chuộng và khen ngợi.

Đổi mới công nghệ và phát triển kinh tế vô tình thay đổi cuộc sống của mọi người. Đèn LED phẳng với một miếng vá SM độc đáo làm nguồn sáng phát sáng, cộng với tấm dẫn hướng và / hoặc tấm khuếch tán, do đó, đèn led phẳng thiết kế siêu mỏng không chỉ có thể cung cấp ánh sáng, mà còn tăng thêm vẻ đẹp nghệ thuật. Hiện nay, đèn LED phẳng dịp sử dụng chính có đèn chiếu sáng văn phòng, đèn chiếu sáng lớp học, đèn chiếu sáng bệnh viện, đèn chiếu sáng khách sạn.

Là nhà sản xuất đèn bảng LED, việc sử dụng các kênh thị trường hiện tại và sự thống trị thương hiệu của mức độ thâm nhập thị trường, mức độ phân loại phụ thuộc chủ yếu vào độ nhạy của người dùng đối với giá cả, năng lượng, như mức độ khẩn cấp. Từ phân khúc thị trường ứng dụng chiếu sáng, chiếu sáng văn phòng thời gian dài, nhu cầu chiếu sáng thương mại luôn là sự bùng phát đầu tiên, ứng dụng chiếu sáng cục bộ của sự xâm nhập nhanh chóng, và cuối cùng dần dần hướng tới chiếu sáng gia đình. Khu dân cư là thị trường ứng dụng chiếu sáng lớn nhất thế giới, hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED để nhanh chóng cắt vào thị trường chiếu sáng dân dụng, thay thế cho chiếu sáng truyền thống.

Thị phần đèn LED màn hình phẳng đang tăng lên hàng năm. Theo thống kê, thị trường chiếu sáng công nghiệp và thương mại dẫn đầu toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 30,8% tốc độ tăng trưởng tổng hợp hàng năm (CAGR) từ năm 2012 đến 12,92 tỷ đô la Mỹ đến năm 2019 trong số 86,08 tỷ đô la Mỹ.

Đồng thời, đèn màn hình phẳng phải đối mặt với nhiều thách thức. Trước đó, vì khói thuốc chiến tranh, hỗn loạn như những cụm. Nhiều doanh nghiệp đèn bảng LED bắt đầu cắt góc, kém chất lượng, hàng giả và hàng giả, chất lượng sản phẩm không đồng đều. Bước vào năm nay, nhiều doanh nghiệp về đèn LED phẳng ở vị trí chiếu sáng trong nhà có thái độ lạc quan thận trọng, không còn giống như trước đây về giá của thỏa thuận, mà sẽ tập trung vào phát triển thị trường cao cấp và nỗ lực làm chất lượng sản phẩm.

Doanh nghiệp muốn tham gia thị trường đèn phẳng, tuân thủ đổi mới công nghệ để nâng cao khả năng cạnh tranh thị trường sản phẩm là chìa khóa. Từ tình trạng phụ thuộc đến ngành công nghiệp mới yêu thích, đèn LED tấn công ngược đèn không hề đơn giản! Đánh giá này, Phòng đánh giá Aladdin sẽ từ hiệu suất quang điện, hiệu suất tấm dẫn sáng, tính đồng nhất phát sáng và vv để tiết lộ đầy đủ sức mạnh của đèn bảng.

HK Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu đèn cao áp chiếu sáng đường phố làm bằng led, Cam kết chất lượng cao

Rate this post