Đặc điểm và các ứng dụng của đèn đường led

Đặc điểm chính của đèn led

Công nghệ phát triển hiện đại thì đèn đường led ngày càng được sử dụng rộng rãi, để đáp ứng đúng nhu cầu chiếu sáng đường phố thì đèn đường led phải đạt thất nhất 100Lm W, Đối với các loại chíp dẫn cao cấp như của Philips, Osram, Cree thì hiệu quả ánh sáng cao hơn.

Tuy nhiên việc xác định chỉ số của đèn nét rất khó nên người mua hàng cần phải lưu ý kỹ.

Một số doanh nghiệp có thể làm thiếu để giảm chi phí cạnh tranh trên thị trường. Vấn đề này ảnh hưởng rất nhiều đến độ chiếu sáng của đèn, đặc biệt là ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn kém đi.

Đèn LED đường phố do nội dung kỹ thuật cao, các thành phần phức tạp và các lý do khác, một số sức mạnh cao đèn giữ trọng lượng sẽ được nhiều hơn so với đèn natri phổ biến cao áp, do đó các yêu cầu vật liệu hỗ trợ tương ứng cao hơn. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất đèn LED đường phố đã được càng nhiều càng tốt trong việc giảm trọng lượng của người giữ đèn LED, từ người giữ đèn duy nhất ban đầu khoảng 30 kg, nhiều hơn hơn 10 kg, trọng lượng giảm có thêm giảm xu hướng.

LED bởi vì là thành phần bán dẫn, chip của nó bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và giảm đến thông lượng ánh sáng ban đầu là 30%, sẽ mất đi ý nghĩa ánh sáng, đó là, cuộc sống kết thúc, về mặt lý thuyết đèn LED đường phố có thể sống trong 350.000 giờ, nhưng tiền đề quan trọng của nó là tản nhiệt tốt. Điều đáng nói đến là các nhà sản xuất trong nước đã sử dụng công nghệ làm mát bằng kim hàng đầu thế giới.

Ứng dụng của đèn led

Đèn LED đường phố chính ứng dụng, đường trục, Khu đô thị, đường trượt, nhà máy, trường học, khu vườn, quảng trường thành phố, sân và đèn chiếu sáng đường phố khác.

Việc cải thiện công suất ra và thông lượng sáng cũng cần phải được cải thiện từ công nghệ dẫn điện dẫn trắng cao, công nghệ chip và các mức cơ bản khác. Trong hai khía cạnh thiết kế quang học, các hình thức bức xạ LED có loại Lambert, loại side-shot, loại cánh dơi và tập trung một số loại. Trong lĩnh vực chiếu sáng đường bộ, theo kinh nghiệm thiết kế của Lambert và so sánh bat airfoil, thông qua hai thiết kế quang học, phạm vi ánh sáng LED, đường cong trinh quang phù hợp với nhu cầu của ánh sáng đường phố.

Đèn LED trong đèn đường được sử dụng phổ biến nhất là chủ yếu ở đèn, trong một bề mặt gần như bằng phẳng (cũng có bề mặt phản chiếu), được nạp với kiểu ma trận dẫn, thiết kế này không thể có được một ánh sáng tốt.

HK Việt Nam Chuyên cung cấp các mẫu đèn led và đèn cao áp sodium chiếu sáng đường phố

Rate this post