Đặc điểm của đèn led ngoài trời

Đèn LED với bảo vệ môi trường ít tiêu thụ điện năng, hiệu quả ánh sáng cao, tuổi thọ cao, cấp độ chống bụi và chống nước tốt

Chiếu sáng đường phố là một phần quan trọng của ánh sáng đô thị, thường sử dụng loại bóng đèn cao áp truyền thống tiêu tốn điện năng nhiều đặc biệt đèn cao áp truyền thống có chưa thủy ngân gây ô nhiễm môi trường. Hiện nay, môi trường toàn cầu ngày càng xấu đi, các quốc gia trong việc phát triển năng lượng sạch. Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế việc sử dụng đèn led cao áp chiếu sáng ngoài trời cũng rất nhiều. Do đó, sự phát triển mới hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, dài cuộc sống, màu sắc làm cho chỉ số cao hơn, thân thiện môi trường đèn LED là ý nghĩa tuyệt vời cho đô thị ánh sáng.

Đời sống sản xuất liên quan chặt chẽ với ánh sáng chính vì thế đèn led tiêu thụ điện năng thấp, đối với người lái xe có thể nhìn rõ rang hơn phản ứng tốc độ nhanh, và địa chấn công suất cao, và bằng cách sử dụng cuộc sống lâu dài. Trong khi đó đèn cao áp truyền thống tiêu tốn nhiều năng lượng ánh sáng , vì vậy đèn led cao áp sẽ trở thành sự lựa chọn tốt nhất.

Đặc điểm của đèn led ngoài trời

Ánh sáng đèn led là khác nhau  với cung cấp năng lượng thấp, điện áp DC, GaN dựa trên hiệu quả năng lượng xanh dẫn với một màu vàng ánh sáng trắng tổng hợp, là một bảo vệ hiệu quả, an toàn, tiết kiệm năng lượng, môi trường và cuộc sống lâu dài phù hợp sử dụng có đường phố. Nhà ở thực hiện có sẵn, cao nhiệt độ lên đến 135 độ, thấp kháng nhiệt độ lên đến 45 độ.

Lợi thế

1, Đặc điểm riêng của họ–một chiều, có là không có khuếch tán, đảm bảo hiệu quả ánh sáng.

2, Các đèn LED có trung học độc đáo thiết kế quang học, đường phố LED ánh sáng để khu vực mong muốn ánh sáng để tiếp tục cải thiện hiệu quả của ánh sáng để tiết kiệm năng lượng.

3, LED đã đạt đến 110-130lm/W, nhưng vẫn còn rất nhiều chỗ, giá trị lý thuyết của 360lm/W. Và hiệu quả của áp lực cao natri đèn chỉ tăng lên với sức mạnh, do đó, ánh sáng đèn LED street mạnh tổng thể hiệu quả hơn HPS và (hiệu quả tổng thể sáng là lý thuyết, 250W natri áp lực cao đèn ánh sáng hiệu quả là cao hơn thực sự đèn LED).

4, Màu sắc ánh sáng đèn LED hơn nhiều HPS cao,, để đạt được độ sáng tương tự, dẫn đường phố ánh sáng chiếu sáng hơn một trung bình là 20% so với áp lực cao natri đèn.

5, Suy giảm nhẹ, và sự suy giảm nhẹ là ít hơn 3% một năm, bằng cách sử dụng đường 10 năm yêu cầu, và thất bại trong đèn natri áp lực cao, khoảng một năm đã giảm hơn 30%, do đó, LED Đèn sử dụng năng lượng thấp thiết kế có thể được so sánh với áp lực cao natri đèn.

6, Tiết kiệm năng lượng điện ánh sáng kiểm soát thiết bị, có thể đáp ứng yêu cầu ánh sáng khác nhau về sức mạnh lớn nhất có thể, tiết kiệm năng lượng. Máy tính mờ, kiểm soát thời gian, ánh sáng kiểm soát, kiểm soát nhiệt độ, chức năng tự động kiểm tra.

Rate this post