Cột đèn vườn Hà Nội trang trí vườn hoa

Bạn đang có nhu cầu làm đẹp cho không gian sân vườn ngôi nhà để có một không gian nghỉ ngơi giản trí sau một ngày làm việc vất vả. Hoặc các công trình muốn làm tăng thêm vể đẹp như đường phố, công viên, vườn hoa… thì cột đèn sân vườn là sự lựa chọn lý tưởng.

Trụ trang trí sân vườn 1

Lắp đặt cột chiếu sáng sân vườn làm cho chung ta có cảm giác không gian bên ngoài thu gọn ngay trong sân vườn nhà bạn.

Không những cột sân vườn được dùng để trang trí mà chúng còn được sử dụng để lắp những chiếc đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng lối đi vào ban đêm và tăng tính đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Cấu tạo của cột đèn sân vườn

Phần đế cột được làm bằng gang đảm bảo độ bền vững chắc không bị ảnh hưởng bởi thời tiết ngoài trời.

đế cột sân vườn

Phần thân cột được làm bằng nhôm định hình hoặc bằng gang cao cấp, đặc biệt phần thân cột có thể làm những nút trang trí ngang thân chịu được lực tác động mạnh từ bên ngoài không bị gãy méo. Chiều cao dao động từ 2,5m đến 4m.

Phần tay chùm đây là bộ phận không thể thiếu để tạo ra những nét đẹp riêng biệt cho từng loại cột khác nhau. Vật liệu được làm bằng nhôm định hình hoặc bằng gang được uốn trên máy uốn tự động có độ chính sác cao.

Khung móng được sử dụng loại bulong M16 hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý khi lắp đặt

Hệ thống chiếu sáng sân vườn là một khâu vô cùng quan trọng trong ngôi nhà cũng như công trình của bạn. HK với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý.

  • Không nên lắp đặt quá nhiều cột sân vườn trên một diện tích quá nhỏ.
  • Thường xuyên bảo trì hệ thống sân vườn như sơn lại cột, bôi mỡ chân móng, thay thế bóng đèn hỏng để sử dụng được lâu dài.
  • Nên mua nhưng thiết bị điện có nguồn gốc xuất xứ và thông số kỹ thuật rõ ràng.
  • Nên lắp đặt hệ thống điện ở những vị trí thuận tiện nhất để dễ dàng kiểm tra và bảo trì.
  • Không nên lắp cột ở những chỗ có bụi rậm và ẩm ướt tránh tình trạng bóng đèn dễ bị hỏng.
  • Cần phân chi làm 2 loại riêng biệt, một loại dùng để chiếu sáng lối đi và một loại dùng để trang trí mang tính thẩm mỹ.
Rate this post