Cột đèn đường đa chức năng giúp xây dựng thành phố thông minh

cột đèn đường thông minh

Cột đèn đường cũng có thể sạc xe điện, và nó có thể hiển thị thông tin môi trường theo thời gian thực, cung cấp tín hiệu WiFi miễn phí và cột đèn đường tổng hợp được công bố trong Triển lãm Quốc gia Sáng tạo và Khởi nghiệp Quốc tế 2017 thực sự rất bắt mắt.

Cột đèn đường hỗn hợp là kết quả đổi mới của nghiên cứu và phát triển độc lập của Trung tâm quản lý chiếu sáng thành phố Bắc Kinh (sau đây gọi là “trung tâm chiếu sáng”). Nó áp dụng năm khái niệm phát triển về đổi mới, phối hợp, xanh, mở và chia sẻ. Phối hợp phát triển với xây dựng thành phố thông minh.

Tôi thấy rất nhiều thiết bị như máy thu phát tín hiệu WiFi, đèn chiếu sáng, camera giám sát, cảm biến môi trường, màn hình hiển thị thông tin và cọc sạc xe được lắp đặt trên các cột màu be theo thứ tự từ trên xuống dưới. Renxian phó giám đốc bộ phận vận hành và bảo trì của trung tâm chiếu sáng liên quan đến việc phát triển các cột đèn đường tổng hợp, nói với các phóng viên trong phòng triển lãm rằng cột đèn đường hỗn hợp này đã phát triển sáng tạo thông minh, giám sát an ninh, phát hành thông tin, giám sát khí tượng, giám sát tiếng ồn , Trạm cơ sở truyền thông vi mô, cung cấp năng lượng khẩn cấp và 8 chức năng khác trong một, đóng vai trò là đại sứ hình ảnh của người Hồi giáo vì năng lượng sạch và tiết kiệm năng lượng xanh trên đường phố thủ đô.

Cột đèn đường hỗn hợp có những kỹ năng đặc biệt mà cột đèn đường truyền thống không có: nguồn sáng của nó là đèn LED và độ sáng của mỗi đèn đường cơ sở có thể được điều khiển trong nền để đạt được “ánh sáng mờ” và ánh sáng xanh. Các cột điện để sạc xe điện được nhúng trong cột đèn và chúng được kết nối với mạng sạc điện tử chính thức do Chính quyền thành phố Bắc Kinh chỉ định. Các cực sạc được chia sẻ để giúp đi lại xanh. Màn hình hiển thị thông tin cực ánh sáng giải phóng PM2.5, nhiệt độ, độ ẩm, tiếng ồn và các thông tin khác trong thời gian thực, thuận tiện cho công dân đi lại. Đồng thời truy cập Internet không dây và các cọc sạc được mở miễn phí cho công chúng. Lắp đặt đồng thời camera “Dự án Sky” của Bộ Công an, với các nút gọi khẩn cấp tích hợp để đạt được “báo động một phím”, cung cấp an ninh thành phố và phối hợp giữa các cơ sở chiếu sáng đường và xây dựng thành phố thông minh ở thủ đô. Phát triển.

Kể từ tháng 15 năm 2017, lô 38 cột đèn tổng hợp đầu tiên đã được công bố trên phố Tây. Hiện tại, 118 cột đèn composite đã được thí điểm và áp dụng tại quận 6 của thành phố Bắc Kinh, được công chúng ca ngợi rộng rãi. Thành tựu này đã được Ủy ban quản lý và giám sát tài sản nhà nước của Hội đồng nhà nước khẳng định tại “Triển lãm thành tựu đổi mới của các doanh nghiệp trung ương” và đã được chứng nhận bằng sáng chế mô hình tiện ích và chứng nhận bằng sáng chế thiết kế được chứng nhận bởi Văn phòng sở hữu trí tuệ nhà nước.

Người có liên quan phụ trách trung tâm chiếu sáng cho biết, những nỗ lực có lợi của cột đèn đường trong bảo tồn năng lượng, thân thiện với môi trường, cảnh báo tai nạn, an toàn công cộng và đi lại thuận tiện đã tránh xây dựng lặp lại và thúc đẩy xây dựng một thành phố thông minh ở thủ đô.

Công ty TNHH chiếu sáng HK việt nam chuyên cung cấp các loại cột đèn chiếu sáng tại Việt Nam, chúng tôi cũng đang trên trong quá trình thiết kế những mẫu cột đèn chiếu sáng thông minh hữu ích nhất.

Bài biết liên quan

» Bảng báo giá cột đèn cao áp

5/5 - (5 bình chọn)