Chiếu sáng led là gì?

Đèn đường led ngày nay được sử dụng rất rộng dãi, chúng ứng dụng vào tất cả các hoạt động hằng ngày đặc biệt dùng để chiếu sáng đường phố, chiếu sáng nội thất, chiếu sáng nông nghiệp…

Vậy chiếu sáng led là gì?

LED chiếu sáng là một bóng đèn khác ánh sáng sử dụng đèn LED (đèn LED) như là một nguồn chiếu sáng. Hầu hết ánh sáng xuất phát từ một đèn sợi đốt hoặc huỳnh quang. Mặc dù họ là khác nhau hơn so với bóng đèn truyền thống, bóng đèn LED có sẵn mà có thể được đưa vào đèn truyền thống và được sử dụng như hầu hết các bóng đèn ánh sáng khác. Chúng nhiều hiệu quả hơn so với sáng chói hoặc huỳnh quang tùy chọn, Tuy nhiên.

Đèn LED có thiết bị bán dẫn chuyển đổi điện để ánh sáng bằng cách sử dụng các chuyển động của electron. Họ đã phát minh ra ở Nga vào những năm 1920 và đưa vào thực tế sử dụng tại Hoa Kỳ trong thập niên 1960 bởi General Electric. Trong cuối thập niên 1960, Monsanto Corporation là người đầu tiên lý đèn LED và Hewlett-Packard sử dụng chúng trong các máy tính đầu tiên của nó.

Có rất nhiều người tiêu dùng lợi thế để đèn LED trên đèn sợi đốt hoặc huỳnh quang. Đèn LED tiêu thụ năng lượng ít hơn nhiều: họ là 300% hiệu quả hơn so với đèn huỳnh quang compact (CFL) và 1.000% hiệu quả hơn một incandescents. Họ có một cuộc sống rất dài, với khoảng 50.000 giờ sử dụng 70% sức mạnh ban đầu của họ. Điều này làm việc ra tám giờ một ngày cho 13 năm tại 70% điện năng. Một điển hình 60-watt đèn có thể kéo dài khoảng 1000 giờ.

Có những nhược điểm để chiếu sáng kiểu này, quá. Đèn LED có đắt hơn so với bóng đèn truyền thống. Họ là nhiệt độ nhạy cảm, do đó, nếu họ không được sử dụng với một hiện tại ổn định và nhất quán, họ có thể ngừng hoạt động hoặc mờ dần nhanh hơn. Các đèn chiếu sáng cũng tốt nhất thường được sử dụng trong chiếu sáng định hướng hơn là ánh sáng phòng, mặc dù một số thay đổi trong thiết kế có thể cải thiện điều này.

Đèn LED thường được sử dụng trong đồng hồ và đồng hồ và như là chỉ báo đèn chiếu sáng trong xe ô tô. Họ đã chuyển nhanh, do đó, họ đang tốt trong điều khiển từ xa và đèn chiếu sáng được bật và tắt thường xuyên. Bản chất của họ hướng có nghĩa rằng họ đang sử dụng tốt nhất dưới quầy bếp, cầu thang và hành lang, hoặc là đọc đèn, cảnh chiếu sáng và đèn chiếu sáng ban đêm.

LED chiếu sáng đến dưới nhiều hình thức, bao gồm cả các vít ở đèn, đèn pin, dải hoặc cụm. Họ là đơn giản để cài đặt như các loại khác của ánh sáng và có thể được tìm thấy nơi mà người tiêu dùng mua bóng đèn và các đèn khác.

Công ty TNHH chiếu sáng HK Việt Nam chuyên cung cấp các loại đèn đường cao áp chiếu sáng đường phố ngoài trời

Rate this post