Chi phí đèn năng lượng mặt trời cho nhà máy

Chi phí đèn năng lượng mặt trời cho nhà máy

Nói về đèn đường, thành phố, khu vực nông thôn hoặc những con đường rộng hoặc hẹp với giao thông đông đúc sẽ xuất hiện trong tâm trí của mọi người. Tuy nhiên, khu vực nhà máy cũng là nơi cần chiếu sáng đường phố và xem xét sự thuận tiện của việc xây dựng, đèn đường năng lượng mặt trời cũng được khuyến nghị cho mọi người, do đó không cần phải lo lắng về sự bất tiện của nhân viên và các nguy cơ an toàn khác do rãnh và hệ thống dây điện . Tuy nhiên, vẫn có một sự khác biệt nhất định giữa đèn đường năng lượng mặt trời được lắp đặt trong nhà máy và đèn đường, chủ yếu là về kiểu dáng và hình dạng, bạn nên cố gắng chọn một kiểu dáng trang trí hơn, nhưng vẫn súc tích và thanh lịch. Sau đó, hãy xem một đèn đường như vậy là bao nhiêu.

cot-den-nang-luong123

Đèn đường năng lượng mặt trời thường được sử dụng trong khu vực nhà máy cao khoảng 5 mét đến 7 mét và phạm vi giá khoảng 500.000 đến 900.000 việt nam đồng. Các thông số cấu hình phổ biến như sau:

Thông số kỹ thuật cột 5m 20W cột 5m 30W Cột 6m 40W Cột 6m 50W
Thời gian chiếu sáng 3 ngày mưa liên tục 3 ngày mưa liên tục 3 ngày mưa liên tục 3 ngày mưa liên tục
Độ dày cột 3mm 3mm 3mm 3mm
Thời gian chiếu sáng 1 ngày 12 tiếng đến 14 tiếng 12 tiếng đến 14 tiếng 12 tiếng đến 14 tiếng 12 tiếng đến 14 tiếng
Phương pháp chiếu sáng Chiếu sáng liên tục Chiếu sáng liên tục Chiếu sáng liên tục Chiếu sáng liên tục
Loại pin Lithium Lithium Lithium Lithium
Tuổi thọ pin 50.000 giờ 50.000 giờ 50.000 giờ 50.000 giờ
Nguồn sáng Nguồn sáng led Nguồn sáng led Nguồn sáng led Nguồn sáng led

Giá của đèn đường năng lượng mặt trời trong khu vực nhà máy không chỉ liên quan đến hình dáng và hình dạng, mà còn về chiều cao của cột. Tuy nhiên, do đường nhà máy thường không rộng hơn đường thành phố phụ trách, nên giá đèn đường năng lượng mặt trời trong nhà máy thấp hơn một chút. Tuy nhiên, khi thiết kế đèn đường, chúng ta vẫn phải xem xét điều kiện thời tiết mưa cục bộ để tránh đèn đường tắt ở mức độ lớn nhất. Càng nhiều yêu cầu về số ngày mưa liên tục, giá đèn đường mặt trời tự nhiên càng cao.

Đèn đường năng lượng có thể lắp đặt trên tất cả những chiếc cột đèn đường cao áp hiện đại nhất hiện nay. Chúng làm cho đô thị văn minh và đảm bảo an toàn an ninh vào buổi tối.

Chi phí xây dựng nhà kính quang điện là bao nhiêu?

Trong những năm gần đây, nhiều khu vực nghèo khó đã đạt được mục tiêu xóa đói giảm nghèo với sự trợ giúp của các nhà máy quang điện và nhà kính quang điện là một trong những biện pháp.

Chi phí cho mỗi mét vuông nhà kính quang điện là gì?

Nền tảng độc lập, kết cấu thép mạ kẽm nhúng nóng cao 6m, xây dựng, 260 / mét vuông, bảng quang điện, cáp, biến tần 50.000 / watt, 65 ~ 140 watt / mét vuông cộng với thuế, lợi nhuận, phí quản lý, vv, nói chung là 400 Đến 600 việt nam đồng

Chi phí đầu tư để xây dựng một mẫu nhà kính nông nghiệp quang điện là gì?
1. Trong thực tế, quang điện không chỉ đơn giản là giá theo hình vuông. Các nhà kính nông nghiệp quang điện vẫn được xây dựng theo hình thức nhà kính. Quang điện xác định chi phí theo tổng công suất lắp đặt, và đơn giá dựa trên watts. Nhà máy điện cụ thể được xây dựng bao nhiêu tùy thuộc vào việc xây dựng nhà kính và yêu cầu cá nhân để xây dựng!

2. Nếu bạn tính theo khu vực, bạn sẽ mất rất nhiều nếu bạn sử dụng các thành phần không hiệu quả. Ví dụ: các thành phần 1650 * 990 tương tự có thể chỉ là 200W (khoảng 250W thông thường), do đó chênh lệch trung bình theo giá là nhiều!

nha-may-dien-nang-luong

Làm thế nào để tích hợp nhà kính quang điện với xóa đói giảm nghèo?

Là một biện pháp để giảm nghèo mục tiêu, các nhà máy điện cấp thôn đóng một vai trò quan trọng. Các nhà máy điện cấp làng chủ yếu dựa vào tập thể của làng và các nguồn lực hiện có của nông dân như người vận chuyển lắp đặt, như đồi trọc, bãi triều và trang trại đều là đối tượng lắp đặt. Việc sử dụng tài nguyên trong nhà kính quang điện thậm chí còn có lợi hơn và được mọi người công nhận rộng rãi.

Trước đây, nhiều người nhìn thấy các nhà kho nông nghiệp quang điện luôn không thể giúp đỡ nhưng ném một vài tin đồn: chẳng hạn như làm một chương trình, bắt thời trang và không sử dụng nó …

Tuy nhiên, với việc thử nghiệm liên tục trong ứng dụng thực tế của nhà kính quang điện, nó đã trở thành một kiệt tác giảm nghèo quang điện khác. Mặc dù nó được sử dụng như một ứng dụng thích hợp, nó đã xuất hiện trong cuộc chiến xóa đói giảm nghèo. Vì vậy, những nơi đáng khen ngợi cho nhà kính nông nghiệp quang điện là gì?

Đầu tiên, tiết kiệm đất và nhận ra nhiều cách sử dụng tài nguyên. Các nhà kính nông nghiệp quang điện được xây dựng trên cơ sở các nhà kính nông nghiệp ban đầu, và không chiếm thêm tài nguyên đất. Tất nhiên, các mô-đun quang điện trên chuồng tốt nhất nên được kết hợp với các tính chất cung cấp ánh sáng của cây trồng trong nhà kho. Nếu đó là một loại cây ưa ánh sáng, bạn có thể sử dụng các mô-đun quang điện với khả năng truyền ánh sáng tốt và ngược lại. Theo cách này, có thể nhận ra việc phát điện quang điện trên nhà kho, nhân giống sinh thái và trồng dưới nhà kho, tỷ lệ sử dụng toàn diện của đất được cải thiện và giá trị sản lượng của nông dân trên một đơn vị diện tích được tăng lên.

Thứ hai, đạt được tiết kiệm năng lượng. Trong trồng trọt và chăn nuôi hiện đại, một số thiết bị kiểm soát nhiệt độ và tưới tiêu trong nhà kính là tiêu thụ năng lượng cao, và nhà kính quang điện có thể giải quyết vấn đề. Thông qua việc cung cấp năng lượng xanh liên tục, nó có thể đáp ứng nhu cầu năng lượng trong nhà kính ở một mức độ nhất định và đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải.

Thứ ba, ổn định nguồn kinh tế. Ngoài trợ cấp nông nghiệp, giảm nghèo nhà kính quang điện cũng có thể được hưởng trợ cấp phát điện quang điện. Ngoài ra, sản xuất điện quang điện có thể có được thu nhập từ bán điện khi được kết nối hoàn toàn với Internet.

Trên thực tế, nhiều hình thức ứng dụng quang điện không tồn tại trong sự cô lập. Chúng có thể được kết hợp với nông nghiệp và xóa đói giảm nghèo, chúng không chỉ phát huy đầy đủ các lợi thế của việc tạo ra năng lượng quang điện, mà còn đóng vai trò trong giảm nghèo và tăng thu nhập nông nghiệp.

Bài viết liên quan

Bảng báo giá đèn led cao áp

Tốp 9 mẫu cột đèn đang được sử dung nhiều

5/5 - (1 bình chọn)