Cách lựa chọn cột thép chiếu sáng theo tiêu chuẩn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cột thép cao áp khác nhau, đơn vị nào cũng có nhà máy sản xuất. Để biết được đơn vị nào có nhà máy và sản phẩm đưa ra thị trường quý khách có thể đến nhà máy để xem trực tiếp khi hợp tác mua lô hàng đầu tiên để tránh mua phải sản phẩm không chất lượng.

cot-thep-chieu-sang-HK

Quý khách hàng cần nhớ một số thông số về cột đèn tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn khi lắp đặt.

Thế nào là cột đèn theo tiêu chuẩn?

Cột đèn theo tiêu chuẩn là loại cột được thiết kế theo thông số kỹ thuật của nhà máy chúng tôi, cột được các kỹ sư tính toán thiết kế để đảm bảo an toàn. Cột theo tiêu chuẩn chúng tôi sản xuất sẵn từ 6m đến 11m, độ dày từ 3mm đến 5mm. Đối với các loại cột cao 14m, 17m, 25m, 30m, tùy thuộc vào địa hình để thiết kế.

Cột được sấn trên dây truyền công nghệ hiện đại, các mối hàn được hàn trong môi trường bảo vệ khí CO2.

Cột được thiết kế tiêu phần mềm chuyên dụng của mỹ.

Lớp mạ bên ngoài theo tiêu chuẩn ISO

Chiều cao cột đèn ảnh hưởng rất nhiều đến việc thiết kế khung móng, cần lựa chọn độ dày của cột thích hợp với chiều cao để đảm bảo an toàn ( đến với công ty TNHH chiếu sáng HK Việt Nam bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ A – Z ).

Đối với cột đèn pha thì cần tính toán được đèn nặng bao nhiêu KG để tính toán thiết kế xà đèn hoặc lọng đèn cho phù hợp, tránh tình trạng xà đèn và lọng đèn không chịu được cân nặng của đèn.

lap-dat-cot-den-cao-ap-chieu-sang

Thế nào là cột đèn điện không đạt tiêu chuẩn?

Thị trường đang ngày càng bão hòa, đó là lý do bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đơn vị cung cấp cột đèn điện. Tuy nhiên sự cạnh tranh về giá cả, mặt hàng, cũng như các phản hồi khác của khách hàng khiến bạn băn khoăn hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Bạn không nên chọn lựa các sản phẩm kém chất lượng để tiết kiệm chi phí.

Tìm hiểu ngay một vài đặc điểm của cột đèn điện không đạt chuẩn:

  1. Đặc điểm bên ngoài, các sản phẩm cột đèn này có thể dễ dàng thấy là mỏng hơn so với các loại cột đèn điện tiêu chuẩn.
  2. Các mối hàn có hiện tượng han gỉ do để lâu ngày hoặc vệ sinh không được tốt.
  3. Hiện tượng giòn, nứt, gãy khi bị tác động mạnh do thực hiện quy trình sản xuất sai.
  4. Lớp mạn bên ngoài sần sùi, có hiện tượng bong tróc, không được đẹp..
  5. Đường kính cột nhỏ hơn so với tiêu chuẩn
  6. Phần đến cột mỏng hơn so với tiêu chuẩn

Vậy tìm kiếm địa chỉ cung cấp cột đèn điện tiêu chuẩn ở đâu?

Bạn đang thực hiện nhiều dự án và việc sử dụng cột thép cao áp ? Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ có thể đưa ra các giải pháp bạn khi lựa chọn cột điện chiếu sáng? Công ty TNHH Điện chiếu sáng HK Việt nam với nỗ lực không ngừng sẽ giúp bạn có được các sản phẩm chất lượng nhất. Đa dạng dòng sản phẩm, bạn sẽ luôn có được lựa chọn tốt nhất về chiều cao tiêu chuẩn, độ sáng và thiết kế của cột đèn điện.

Bên cạnh cột thép cao áp chuẩn khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm chất lượng khác tại HK Việt Nam như đèn đường led, cột đèn sân vườn, đèn nhà xưởng,… tại HK Việt Nam

Chúng tôi luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng cột đèn điện tiêu chuẩn vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì khi đến với HK Việt Nam. Các dòng sản phẩm được thiết kế đúng quy trình, bằng những thiết bị máy móc hiện đại nhất sẽ là giải pháp tuyệt vời. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, công ty sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Với một số thông tin chia sẻ về cột đèn điện tiêu chuẩn, chúng tôi hi vọng bạn đã có được những đánh giá cho riêng mình. Nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn cho dự án của mình có thể liên hệ ngay với HK Việt Nam bằng cách truy cập website hklighting.vn, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và cập nhật nhanh chóng các ưu đãi dành cho bạn.Hãy đến với công ty chúng tôi để được sử dụng các sản phẩm chất lượng, an toàn và tiết kiệm.

Tham khảo: Bảng báo giá cột đèn cao áp đường phố

5/5 - (3 bình chọn)